6 hình thức quảng cáo sân bay thu hút và hiệu quả

Hình thức quảng cáo sân bay vô cùng đa dạng với các phương tiện truyền thông. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn một phương tiện hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thông tin chắc chắn sẽ đến được với đối tượng mục tiêu.

Quảng cáo tại sân bay là gì?

Quảng cáo tại sân bay là hình thức truyền tải nội dung thông điệp (có thể bằng câu chữ, bằng hình ảnh, bằng video clip…) thông qua các phương tiện truyền thông được gắn tại sân bay hoặc những vật dụng có sẵn tại sân bay như là Billboard, màn hình LED gắn ở nhiều vị trí khác nhau, những đồ vật mà người tới sân bay hay sử dụng: Trụ sạc pin, xe đẩy,…

Các hình thức quảng cáo tại sân bay

Hình thức Quảng cáo Billboard tại sân bay

Quảng cáo tại sân bay là gì?
Quảng cáo tại sân bay là gì?

Billboard quảng cáo tại sân bay vô cùng đa dạng, đa dạng về vị trí, kích cỡ, cách treo Billboard. Tại sân bay có rất nhiều điểm treo Billboard. Điểm treo càng trung tâm, càng nhiều người qua lại, diện tích càng lớn thì giá thành càng đắt. 

Hình thức quảng cáo tại sân bay với biển tấm lơn có nhiều dạng, có dạng áp vào tường, cũng có dạng treo trên trần, hay có dạng để dưới mặt đắt… Mỗi dạng đều có yêu cầu về thông tin, hình ảnh khác nhau một chút, tuỳ thuộc vào lựa chọn của doanh nghiệp sao cho biển quảng cáo đó phù hợp với thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải và đạt được hiệu quả tối đa.

Quảng cáo tại sân bay bằng hộp đèn quảng cáo

Các hình thức quảng cáo tại sân bay
Quảng cáo sân bay bằng hộp đèn

Có sự nổi bật và mang ưu thế nhiều hơn quảng cáo billboard một chút là quảng cáo bằng hộp đèn tại sân bay. Các hộp đèn quảng cáo tại sân bay là những quảng cáo billboard nhưng được hỗ trợ thêm ánh sáng của đèn phía sau tấm quảng cáo để làm nổi bật thêm tấm quảng cáo đó. Như quảng cáo Billboard thường là chỉ hiển thị một mặt nhưng quảng cáo hộp đèn còn có loại biểu thị quảng cáo hai mặt. Điều này đồng nghĩa với việc gấp nhiều lần khả năng để những người ở sân bay tiếp xúc với quảng cáo. Quảng cáo hộp đèn được bố trí đèn ở trong quảng cáo khiến việc hiển thị quảng cáo tại sân bay được nổi bật, thu hút và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Quảng cáo màn hình ở sân bay

Các hình thức quảng cáo tại sân bay
Quảng cáo màn hình

Quảng cáo màn hình ở sân bay có thể là quảng cáo màn hình LED, màn hình LCD. Đó là những màn hình quảng cáo lớn thường được treo ở những nơi trung tâm. Loại hình quảng cáo này có thể nói là sinh động nhất trong tất cả các loại hình quảng cáo tại sân bay. Bởi quảng cáo màn hình ở sân bay không những có độ to của Billboard mà lại có ánh sáng như quảng cáo hộp đèn, mà hơn tất cả là có thể phát những hình ảnh chuyển động, những video clip, không chỉ dừng lại ở hình ảnh tĩnh như hai loại quảng cáo trên. Tuy nhiên, đi kèm với những ưu điểm tuyệt vời ấy là giá thành của chúng cao hơn rất nhiều so với hai phương tiện quảng cáo trên.

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Các hình thức quảng cáo tại sân bay
Quảng cáo bằng xe đẩy hành lý

Đây là hình thức quảng cáo tại sân bay vô cùng sáng tạo. Vì khi ra tới sân bay, lượng hành lý cho những chuyến đi nhiều nên mọi người thường sử dụng những chiếc xe đẩy để dễ di chuyển hơn. Tại đây những decal quảng cáo được dán lên chiếc xe đẩy khiến những người sử dụng chúng phải không tránh khỏi việc tiếp xúc với quảng cáo. Hình thức quảng cáo này ít tốn kém chi phí hơn những hình thức quảng cáo tại sân bay trên.

Quảng cáo trên sạc pin điện thoại ở sân bay

Khi quan sát ở sân bay ta có thể thấy rằng, các trụ sạc pin điện thoại miễn phí bao giờ cũng thu hút rất nhiều người bởi thời gian cho các chuyến bay rất lâu, tình trạng hết pin điện thoại xảy ra với nhiều người. Chính vì thế, Quảng cáo trên sạc pin điện thoại ở sân bay là hình thức quảng cáo vô cùng lý tưởng. Thời gian ngồi chờ pin điện thoại cũng là thời gian hoàn hảo cho mọi người đọc, ghi nhớ những thông tin quảng cáo trên sạc pin điện thoại ở sân bay.

Các hình thức quảng cáo tại sân bay
Quảng cáo trên sạc pin điện thoại ở sân bay

Quảng cáo trên kệ báo ở sân bay

Quảng cáo trên kệ báo ở sân bay có khả năng tiếp cận những hành khách đi máy bay rất tốt. Trong khoảng thời gian chờ đợi khá dài, báo là lựa chọn để giải trí của nhiều người, lúc này các quảng cáo trên kệ báo ở sân bay sẽ thành công tiếp cận được những người tới chọn báo.

Kết luận 

Như vậy, có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay, mỗi hình thức có những ưu thế, điểm mạnh riêng, với giá thành khác nhau, phù hợp để giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp khác nhau. Để có thể biết được lựa chọn hình thức quảng cáo nào là phù hợp với bối cảnh của mình thất không phải là chuyện dễ dàng. Cần phải có kinh nghiệp trong việc thực hiện các hình thức quảng cáo tại sân bay nói trên. Lúc này, sự trợ giúp của các Agency quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra những quảng cáo tại sân bay hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về quảng cáo sân bay, hãy liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp Tổng Thể về Quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam. Đặc biệt, WeWin Media đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án quảng cáo tại sân bay, đã thực hiện nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo sân bay thành công.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại đây:

https://wewin.com.vn/2021/01/08/7-y-tuong-quang-cao-tai-san-bay-sang-tao-nhat-the-gioi/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Get The Latest Updates

Đăng kí để nhận bài viết mới nhất

Không Spam, Chỉ gửi thông tin về bài viết mới, tin tức mới về Marketing, Quảng cáo.

On Key

Bài viết gần đây

0961 84 68 68