Quảng cáo sân bay WeWin Media

Triển khai quảng cáo sân bay trên toàn quốc

Triển khai quảng cáo sân bay trên Toàn Quốc với 6 sân bay lớn.

Nhân lực giàu kinh nghiệm

WeWin Media có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp phân bổ rộng khắp

Nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico…, 

Nhiều mối quan hệ trong ngành

WeWin Media có khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo tối ưu nhất

Dịch vụ & Chi phí tối ưu

Dịch vụ & Chi phí tối ưu, cam kết chất lượng & bảo hành, giá cạnh tranh nhất thị trường

Chiến dịch đạt hiệu quả cao

Các chiến dịch quảng cáo do WeWin thực hiện đều đạt hiệu quả cao

Các ưu điểm của quảng CÁO TẠI sân bay

Kéo dài thời gian tiếp súc quảng cáo

Do thời gian phải chờ đợi check in, thời gian chờ lên máy bay rất lâu nên gần như có rất nhiều “thời gian chết” khi một người đi máy bay.

Tiếp cận nhiều đối tượng

Những người tới từ các tỉnh, thành phố khác nhau, chủ yếu là những người có thu nhập khá trở lên, với nghề nghiệp vô cùng đa dạng, đa dạng lứa tuổi…

Nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Khác với các bến xe, sân bay là một nơi dành cho những người ở phân khúc khách hàng khác, cao cấp hơn, thu nhập cao hơn, mọi thứ đều chỉn chu và đẳng cấp.

Tiếp cận đối tượng trong trạng thái tích cực

80% khách đi công tác nói rằng khi ở sân bay, họ cảm thấy hào hứng cho chuyến đi sắp tới. Ngoài ra mọi người cũng cảm thấy rất vui khi sắp khởi hành cho các chuyến du lịch

Gia tăng tần suất tiếp xúc một cách tức thì

Có thể sử dụng kết hợp nhiều phương tiện theo hành trình di chuyển của hành khách đi sân bay, khiến công chúng không tránh khỏi việc tiếp xúc với quảng cáo

Thoải mái sáng tạo

Do diện tích của những bảng biển quảng cáo tại sân bay là rất lớn nên cũng là cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung được thể hiện các ý tưởng quảng cáo sao cho độc, lạ thu hút nhất.

Các hình thức quảng cáo sân bay

quang cao san bay
quang cao san bay
quang cao san bay
quang cao san bay
quang cao san bay

Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời: Liên hệ WeWin

Các sân bay WeWin Media cung cấp dịch vụ

Tại WeWin Media cung cấp các hình thức quảng cáo sân bay tại 5 sân bay lớn trên cả nước.

quang cao san bay

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

WeWin Media tư vấn cho khách hàng lựa chọn sân bay, lựa chọn phương tiện truyền thông sao cho phù hợp với đối tượng nhận tin mục tiêu, ngành hàng và các yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo ngân sách và chiến lược của khách hàng, 2 bên thống nhất về số lượng phương tiện truyền thông sẽ sử dụng, thời gian chạy chiến dịch quảng cáo và tiến hành báo giá.

Sau khi đã thống nhất về giá, số lượng và thời gian quảng cáo, Wewin và khách hàng tiến hành ký hợp đồng và bắt tay vào triển khai.

Khách hàng gửi mẫu quảng cáo, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lại kích thước để phù hợp với diện tích quảng cáo trên phương tiện truyền thông

Tiến hành làm demo, test trước khi thi công hàng loạt.

Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu thiết kế, WeWin sẵn sàng hỗ trợ, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Report báo cáo thường xuyên thông tin về quảng cáo, cập nhật tình hình theo tuần, theo tháng.

Nghiệm thu sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

FAQ

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo sân bay của WeWin

Quảng cáo tại sân bay (Airport Advertising) là hình thức truyền tải nội dung thông điệp (có thể bằng câu chữ, bằng hình ảnh, bằng video clip…) thông qua các phương tiện truyền thông được gắn tại sân bay hoặc những vật dụng có sẵn tại sân bay như  Billboard, màn hình LED gắn ở nhiều vị trí khác nhau, những đồ vật mà người tới sân bay hay sử dụng: Trụ sạc pin, xe đẩy,…

Airport Advertising vô cùng đa dạng các phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp có thể lựa chọn một phương tiện hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thông tin chắc chắn sẽ đến được với đối tượng mục tiêu.

Tìm hiểu thêm: Tại đây

  • Quảng cáo bằng hộp đèn quảng cáo
  • Quảng cáo màn hình LED 
  • Quảng cáo màn hình LCD 
  • Quảng cáo thả trần
  • Quảng cáo trên sạc pin điện thoại
  • Quảng cáo Wifi Marketing

Bảng giá dịch vụ quảng cáo của WeWin Media phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí sân bay, loại hình phương tiện truyền thông, nơi đặt phương tiện truyền thông, kích cỡ phương tiện truyền thông… Để biết được báo giá chi tiết, chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tham khảo thêm: Bảng báo giá quảng cáo sân bay

Đo lường chính xác nhất hiệu quả của airport advertising cần phải dựa trên những cuộc khảo sát khách hàng sau khi thực hiện chiến dịch truyền thông. Để tìm hiểu thêm cách thức đo lường quảng cáo ngoài trời, tham khảo bài viết: Cách thức đo lường hiệu quả của quảng cáo ngoài trời – OOH

Tại WeWin Media, mỗi vị trí quảng cáo đều được thông kê lượng traffic, giúp doanh nghiệp có thể hình dung được tại điểm quảng cáo đó có bao nhiêu người có khả năng tiếp cận quảng cáo. Từ đó giúp ích trong việc đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Theo nghị định của chính phủ vừa ban hành: Nghị định 05/2021/NĐ-CP ngày 25 tháng 1 năm 2021 về quản lý, khai thác cảng hàng không, sân bay, việc quy hoạch, xây dựng, lắp đặt và cấp phép cho các công trình quảng cáo tại cảng hàng không, sân bay được thực hiện theo quy định của pháp luật về quảng cáo và pháp luật về xây dựng công trình.

Tìm hiểu chi tiết tại đây

WeWin cam kết đảm bảo chất lượng của quảng cáo đạt đúng như thoả thuận. Nếu khách hàng chưa hài lòng, WeWin sẽ làm lại miễn phí 100% cho tới khi đạt được điều khách hàng muốn.

Ngoài ra trong quá trình thuê biển, nếu có hỏng hóc hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường gây ảnh hưởng xấu tới biển quảng cáo. WeWin sẽ đảm bảo làm lại đẹp như ban đầu.

Khách hàng của WeWin Media

0961 84 68 68