Quảng cáo sân bay WeWin Media

Triển khai quảng cáo tại 6 sân bay lớn

Triển khai quảng cáo sân bay trên Toàn Quốc với 6 sân bay lớn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

WeWin Media có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm chu đáo, phân bổ rộng rãi

Nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico…, 

Có mối quan hệ rộng lớn trong ngành

WeWin Media có mạng lưới đối tác rộng lớn, có khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo tối ưu nhất

Cam kết bảo hành cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá cực ưu đãi, cam kết bảo hành cho khách hàng

Chiến dịch đạt hiệu quả cao

Các chiến dịch quảng cáo do WeWin thực hiện đều đạt hiệu quả cao

Các ưu điểm của quảng Cáo tại sân bay

icon 12

Kéo dài thời gian tiếp xúc với quảng cáo

Do thời gian phải chờ đợi check in, thời gian chờ lên máy bay rất lâu nên gần như có rất nhiều “thời gian chết” khi một người đi máy bay.

Seo icon

Tiếp cận nhiều đối tượng

Những người tới từ các tỉnh, thành phố khác nhau, chủ yếu là những người có thu nhập khá trở lên, với nghề nghiệp vô cùng đa dạng, đa dạng lứa tuổi…

icon ecommerce

Nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Khác với các bến xe, sân bay là một nơi dành cho những người ở phân khúc khách hàng khác, cao cấp hơn, thu nhập cao hơn, mọi thứ đều chỉn chu và đẳng cấp.

icon 15

Tiếp cận đối tượng trong trạng thái tích cực

80% khách đi công tác nói rằng khi ở sân bay, họ cảm thấy hào hứng cho chuyến đi sắp tới. Ngoài ra mọi người cũng cảm thấy rất vui khi sắp khởi hành cho các chuyến du lịch

Icon app

Gia tăng sự tiếp xúc với quảng cáo

Có thể sử dụng kết hợp nhiều phương tiện theo hành trình di chuyển của hành khách đi sân bay, khiến công chúng không tránh khỏi việc tiếp xúc với quảng cáo

icon newsletter

Thể hiện sự sáng tạo của doanh nghiệp

Do diện tích của những bảng biển quảng cáo tại sân bay là rất lớn nên cũng là cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung được thể hiện các ý tưởng quảng cáo sao cho độc, lạ thu hút nhất.

Các hình thức quảng cáo sân bay

quang cao san bay
Quảng cáo trên trụ sạc pin điện thoại
quang cao san bay
Quảng cáo thả trần
quang cao san bay
Quảng cáo màn hình LCD
quang cao san bay
Quảng cáo hộp đèn
quang cao san bay
Quảng cáo màn hình LED
airport_wewin

Quy trình triển khai

WeWin Media tư vấn cho khách hàng lựa chọn sân bay, lựa chọn phương tiện truyền thông sao cho phù hợp với đối tượng nhận tin mục tiêu, ngành hàng và các yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo ngân sách và chiến lược của khách hàng, 2 bên thống nhất về số lượng phương tiện truyền thông sẽ sử dụng, thời gian chạy chiến dịch quảng cáo và tiến hành báo giá.

Sau khi đã thống nhất về giá, số lượng và thời gian quảng cáo, Wewin và khách hàng tiến hành ký hợp đồng và bắt tay vào triển khai.

Khách hàng gửi mẫu quảng cáo, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lại kích thước để phù hợp với diện tích quảng cáo trên phương tiện truyền thông

Tiến hành làm demo, test trước khi thi công hàng loạt.

Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu thiết kế, WeWin sẵn sàng hỗ trợ, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Report báo cáo thường xuyên thông tin về quảng cáo, cập nhật tình hình theo tuần, theo tháng.

Nghiệm thu sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo sân bay của WeWin

Bài viết về quảng cáo sân bay

Xem thêm các bài viết hữu ích hỗ trợ kế hoạch quảng cáo tại sân bay cho doanh nghiệp

Quảng cáo tại sân bay (Airport Advertising) là hình thức truyền tải nội dung thông điệp (có thể bằng câu chữ, bằng hình ảnh, bằng video clip…) thông qua các phương tiện truyền thông được gắn tại sân bay hoặc những vật dụng có sẵn tại sân bay như  Billboard, màn hình LED gắn ở nhiều vị trí khác nhau, những đồ vật mà người tới sân bay hay sử dụng: Trụ sạc pin, xe đẩy,…

Airport Advertising vô cùng đa dạng các phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp có thể lựa chọn một phương tiện hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thông tin chắc chắn sẽ đến được với đối tượng mục tiêu.

Tìm hiểu thêm về quảng cáo sân bay: Tất tần tật những điều bạn cần biết về Quảng cáo ở sân bay

Tại Việt Nam, các sân bay lý tưởng nhất để quảng cáo đó là:

  • 1. Quảng cáo tại sân bay Nội Bài
  • 2. Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất
  • 3. Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
  • 4. Quảng cáo tại sân bay Liên Khương
  • 5. Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc

Để biết cụ thể, chi tiết, tham khảo bài viết: Top những sân bay lý tưởng để thực hiện quảng cáo

Bảng giá dịch vụ quảng cáo của WeWin Media phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí sân bay, loại hình phương tiện truyền thông, nơi đặt phương tiện truyền thông, kích cỡ phương tiện truyền thông… Để biết được báo giá chi tiết, chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Để biết được mức giá trung bình của các phương tiện quảng cáo tại sân bay, tham khảo thêm: Bảng báo giá quảng cáo sân bay

Đo lường chính xác nhất hiệu quả của airport advertising cần phải dựa trên những cuộc khảo sát khách hàng sau khi thực hiện chiến dịch truyền thông. Để tìm hiểu thêm cách thức đo lường quảng cáo tại sân bay, tham khảo bài viết: Cách thức đo lường hiệu quả quảng cáo sân bay

Tại WeWin Media, mỗi vị trí quảng cáo đều được thông kê lượng traffic, giúp doanh nghiệp có thể hình dung được tại điểm quảng cáo đó có bao nhiêu người có khả năng tiếp cận quảng cáo. Từ đó giúp ích trong việc đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Theo nghị định của chính phủ vừa ban hành: Nghị định 05/2021/NĐ-CP ngày 25 tháng 1 năm 2021 về quản lý, khai thác cảng hàng không, sân bay, việc quy hoạch, xây dựng, lắp đặt và cấp phép cho các công trình quảng cáo tại cảng hàng không, sân bay được thực hiện theo quy định của pháp luật về quảng cáo và pháp luật về xây dựng công trình.

Ngoài ra cũng có nhiều những lưu ý khác khi quảng cáo tại sân bay: Những điều cần lưu ý khi triển khai quảng cáo sân bay

WeWin cam kết đảm bảo chất lượng của quảng cáo đạt đúng như thoả thuận. Nếu khách hàng chưa hài lòng, WeWin sẽ làm lại miễn phí 100% cho tới khi đạt được điều khách hàng muốn.

Ngoài ra trong quá trình thuê biển, nếu có hỏng hóc hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường gây ảnh hưởng xấu tới biển quảng cáo. WeWin sẽ đảm bảo làm lại đẹp như ban đầu.

Tìm hiểu thêm: Chính sách bảo hành tại WeWin Media

Khách hàng của WeWin Media

Bạn đang tìm Agency?

Billboard WeWin