Quảng cáo màn hình LED WeWin Media

Thực thi quảng cáo LED toàn quốc

WeWin Media triển khai quảng cáo màn hình LED tại các ngã tư, TTTM, chung cư tại các thành phố lớn, sân bay trên toàn quốc

Thiết lập định dạng quảng cáo theo yêu cầu

Chúng tôi có thể thiết lập định dạng hiển thị dưới dạng TVC, poster, chữ chạy,...theo yêu cầu của khách hàng

Nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico…, 

Nhiều mối quan hệ trong ngành

Chúng tôi có nhiều mối quan hệ với các đối tác là chủ TTTM, chung cư, tòa nhà,...dễ dàng triển khai chiến dịch quảng cáo

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đem tới những giải pháp với chất lượng và hiệu quả tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường

Bảo hành cho khách hàng

Chúng tôi có chế độ bảo hành cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

ưu điểm của quảng cáo màn hình LED

icon 12

Nổi bật, thu hút

Quảng cáo LED có kích thước màn hình lớn cùng chuyển động sống động, hình ảnh bắt mắt dễ dàng thu hút và tạo sự tò mò khiến khách hàng phải dừng lại để theo dõi.

Seo icon

Vị trí quảng cáo đẹp

Quảng cáo LED thường xuất hiện tại các khu vực giao thông huyết mạch, phố thương mại, sân bay, quảng trường,...nơi có đông người qua lại và thu hút nhiều sự chú ý

icon ecommerce

Rút ngắn thời gian triển khai

Quảng cáo LED không mất thời gian, chi phí in ấn, thi công, treo biển mà chỉ cần thao tác trên các thiết bị

icon 15

Hiệu quả truyền thông cao

Với chất lượng hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động, quảng cáo LED khiến đối tượng nhận tin dễ dàng chấp nhận và tiếp thu nội dung quảng cáo hơn so với các hình thức khác.

Icon app

Có thể đo lường hiệu quả

Bằng cách sử dụng công nghệ và camera xung quanh và nhiều thiết bị khác, quảng cáo LED có thể đo lường được hiệu quả khi triển khai

icon newsletter

Bảo vệ môi trường

Sau mỗi chiến dịch, quảng cáo LED không phải bỏ đi lượng vật liệu in ấn ra môi trường, giải quyết vấn đề về rác thải, vấn đề đang vô cùng được quan tâm hiện nay!

Các khu vực quảng cáo màn hình lED

Quảng cáo Màn hình LED tại TTTM
Màn hình LED quảng cáo Trung tâm thương mại
Quảng cáo màn hình LED tại sân bay
Màn hình LED quảng cáo tại sân bay
Quảng cáo màn hình LED ngã tư đường
Màn hình LED quảng cáo tại Đường phố
Quảng cáo Màn hình LED tại building
Màn hình LED quảng cáo tại Các toà nhà
Quảng cáo LED tòa nhà tại TNR Nguyễn Chí Thanh
Quảng cáo LED Building bên ngoài tòa nhà

quảng cáo màn hình lED tại các thành phố

Có thể nói, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là ba thành phố lớn, trung tâm kinh tế của ba miền. Ba thành phố này sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để quảng cáo dạng màn hình LED. Với mật độ dân cư đông đúc, hội tụ đa dạng các lĩnh vực, các ngành nghề trên khắp cả nước, việc triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời sẽ được đảm bảo về sự hiệu quả.

man hinh LED wewin

Quy trình triển khai

Khách hàng bày tỏ nhu cầu mong muốn của mình về quảng cáo LED, chi sẻ về kế hoạch của mình: Khách hàng mục tiêu muốn hướng tới là ai? Khu vực nào?, Ngân sách bao nhiêu? Chạy trong thời gian nào? Bao lâu? Có yêu cầu đặc biệt gì không?

Từ đó bên Agency sẽ lên kế hoạch những vị trí quảng cáo phù hợp với khách hàng

Agency và khách hàng sẽ cùng nhau thảo luận về kế hoạch, những địa điểm màn hình LED mà Agency đưa ra, khách hàng lựa chọn những vị trí phù hợp.

Sau khi đã thống nhất về giá, số lượng và thời gian quảng cáo, Wewin và khách hàng tiến hành ký hợp đồng và bắt tay vào triển khai.

Agency sẽ tư vấn cho khách hàng về những thông số liên quan tới TVC quảng cáo. Hỗ trợ khách hàng để có thể biểu thị TVC sao cho hợp lý nhất, đẹp đẽ và hiệu quả nhất.

Report báo cáo thường xuyên thông tin về quảng cáo, cập nhật tình hình thường xuyên cho khách hàng

Nghiệm thu sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo màn hình LED của WeWin

Bài viết về quảng cáo màn hình LED

Xem thêm các bài viết hữu ích hỗ trợ kế hoạch quảng cáo màn hình LED cho doanh nghiệp

Khác với quảng cáo Billboard, quảng cáo màn hình LED là hình thức quảng cáo sử dụng màn hình điện tử (Màn hình điện tử ở đây được cấu tạo từ một loại đèn là Light Emitting Diode). Màn hình điện tử có thể phát những quảng cáo động như các đoạn video, hay các quảng cáo tĩnh như hiển thị các porter. Màn hình quảng cáo LED vô cùng đang dạng về kích cỡ và chủng loại, tuỳ thuộc vào việc bố trí trong nhà hay ở ngoài trời.

Tìm hiểu chi tiết qua bài viết: Từ A đến Z về Quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Hiện nay quảng cáo bằng màn hình LED có hai loại:

  • Quảng cáo màn hình LED trong nhà (Màn hình led SMD – Surface mounted Diode): màn hình LED này có điểm ảnh với một bóng đèn LED tích hợp các diode RGB. Loại màn hình có chất lượng hiển thị vô cùng đẹp, chính xác, độ ánh sáng vừa đủ, tạo cảm giác dễ chịu khi xem trong thời gian dài.
  • Quảng cáo màn hình LED ngoài trời (Màn hình led DIP – Dual In-Line Package): Màn hình LED được tạo thành bởi nhiều Cabin LED, Mỗi Cabin dài khoảng 1m2 đến 2m4 chứa nhiều bóng LED rời nhau. Đây là loại màn hình vô cùng bền, có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời: Nguyên lý, thông số và những điều bạn cần biết

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của quảng cáo màn hình LED:

  • Khu vực của quảng cáo phát
  • Số lượng người tiếp cận quảng cáo
  • Kích thước màn hình quảng cáo
  • Thời gian 1 spot quảng cáo
  • Số lượng màn hình LED khách hàng muốn thuê
  • Khung giờ phát

Để biết được mức giá quảng cáo màn hình LED trung bình tại từng khu vực, tham khảo bài viết: Bảng báo giá quảng cáo màn hình LED năm 2021

Để nhận báo giá một cách nhanh chóng, vui lòng liên hệ WeWin Media

Trên thực tế, để đo lường chính xác hiệu quả của quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo LED nói riêng, cần phải thực hiện khảo sát, phỏng vấn khách hàng. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp cũng có thể đo lường hiệu quả một cách tương đối dựa trên lưu lượng người tại khu vực có quảng cáo.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo LED của WeWin, khách hàng sẽ được report, báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng để khách hàng nắm được dữ liệu tương đối về chiến dịch, phục vụ cho đo lường hiệu quả hoạt động quảng cáo của mình.

Tìm hiểu thêm Cách thức đo lường quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, quảng cáo cáo màn hình LED đang mang một ưu thế rất lớn so với quảng cáo Billboard ở chỗ: quảng cáo màn hình LED không cần phải xin phép chính quyền, sở văn hoá. Toàn bộ nội dung đều sẽ được đơn vị cung cấp màn hình LED chịu trách nhiệm về nội dung, đơn vị tư nhân sẽ tự kiểm duyệt.

Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm, dịch vụ không được phép quảng cáo màn hình LED, chi tiết tham khảo bài viết: Những sản phẩm, dịch vụ không được phép quảng cáo màn hình LED

WeWin Media cam kết sẽ phát sóng đầy đủ những nội dung quảng cáo như đã ký kết với khách hàng. Trong trường hợp thời gian phát sóng bị cắt giảm bởi TVC cổ động chính trị, WeWin sẽ bù cho khách hàng thêm 20% thời lượng vào thời gian khác.

Tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành tại WeWin Media: Chính sách bảo hành tại WeWin Media

Khách hàng của WeWin Media

Bạn đang tìm Agency?

Billboard WeWin