Roadshow Car

WeWin Media Cung cấp dịch vụ quảng cáo Roadshow Car – Roadshow Luxury Ô tô, xe 45 chỗ từ các thành phố lớn Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới các mọi tỉnh thành trong cả nước.

quang-cao-roadshow-oto

Quảng cáo Roadshow car

Roadshow hay còn gọi là màn biểu diễn đường phố, là hình thức biểu diễn diễu hành các đoàn xe ô tô hoặc xe máy, xe đạp, xe khách…(Tuỳ thuộc vào loại phương tiện mà doanh nghiệp lựa chọn) hoặc cũng có thể là đi bộ.

Các phương tiện xe được chọn lựa kĩ lưỡng, dán decal, hình ảnh, logo, màu sắc… đặc trưng của thương hiệu. Những chiếc xe được trang trí giống hệt nhau kèm theo đó là tiếng loa phát lớn đi chầm chậm trên đường cùng với PG, PB khiến những người xung quanh không khỏi bị thu hút.

Roadshow car (hay Luxury Roadshow) là màn biểu diễn diễu hành của các đoàn xe khách, xe du lịch đi vòng quanh khu vực muốn truyền thông, quảng bá. Các đoàn xe được trang trí vô cùng bắt mắt ấn tượng, nổi bật trên đường.

Ưu điểm của quảng cáo roadshow car

Khả tạo sự nhận biết thương hiệu vô cùng nhanh chóng hiệu quả thu hút cao

Sự kết hợp của cả hình ảnh đẹp đẽ, màu sắc nổi bật, âm thanh, sự chuyển động chậm chạp của những chiếc xe, khiến tiếp thu thông tin một cách chủ động và thích thú.

Thoải mái cho các nhà sáng tạo thể hiện ý tưởng

Có thể hướng tới rộng khắp các đối tượng, Kéo dài thời lượng tiếp xúc với quảng cáo

Roadshow Car khiến mọi người chủ động xem quảng cáo nhờ Không khí vui vẻ, sinh động , cảm giác không bị gượng ép, nhồi nhét thông tin như quảng cáo trên Tivi, Radio…

Chí phí cho roadshow cũng vô cùng hợp lý.

Tổ chức roadshow luxury ô tô tại WeWin Media

kinh nghiệm

WeWin Media là đơn vị tiên phong về quảng cáo ngoài trời, tổ chức Roadshow tại Việt Nam.

WeWin đã có kinh nghiệm triển khai Roadshow luxury car cho các nhãn hàng nổi tiếng: COCACOLA, FUZE TEA, WYMDHAM,...

Đội ngũ nhân sự

WeWin có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp & phân bố rộng khắp tại 3 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng & Hồ Chí Minh.

Có khả năng triển khai các chiến dịch Marketing đồng loạt, tổng thể & trên diện rộng.

Mối quan hệ

Roadshow Car là phương tiện quảng cáo không phải đơn vị nào cũng tổ chức được.

WeWin Media với kinh nghiệm, mối quan hệ và khả năng có thể triển khai các sự kiện roadshow oto, roadshow luxury một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Dự án

quang-cao-roadshow-oto-45-cho
Roadshow Car dự án BĐS Wynham Thanh Thuỷ
quang-cao-roadshow-luxury-car
Luxury Roadshow Car dự án Hảo Hảo tại Hà Nội
chay-roadshow-luxury-oto-45-cho
Sự kiện Roadshow Car dự án BĐS Kinh Bắc

Video Tổ chức Roadshow Car tại WeWin Media

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Thực hiện quảng cáo Roadshow Car tại WeWin Media, quý khách hàng được miễn phí gói quay phim TVC ghi lại quá trình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ ngay WeWin Media để chúng tôi giúp quý khách hàng tư vấn triển khai và gửi báo giá chính xác về dịch vụ! Xin cảm ơn!

0961 84 68 68