Những điều cần biết khi quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Để có thể triển khai quảng cáo Billboard tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất cần lưu lý những điều sau đây!

Đối tượng tiếp cận quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não chính trị – hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế của cả nước. Chính vì thế Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều dân cư đến từ các tỉnh thành khác nhau qua lại và sinh sống. 

Những đối tượng tiếp cận quảng cáo Billboard tại Hà Nội từ đó cũng rất là đa dạng: Từ những người có thu nhập thấp, trung bình đến những người thu nhập cao, Từ những người làm tài xế nhỏ bé cho tới những nhà lãnh đạo. Chính vì thế, Hà Nội là nơi lý tưởng cho tất cả các nhãn hàng từ sản phẩm bình dân cho tới những sản phẩm cao cấp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. 

Tuy nhiên không phải khu vực nào tại Hà Nội cũng có khả năng tiếp cận với cả đối tượng khách hàng bình dân lẫn đối tượng khách hàng cao cấp. Muốn biết quảng cáo Billboard đặt ở đâu hiệu quả nhất thì cần phải xác định chính xác đối tượng khách hàng của mình là ai rồi đặt tại những nơi họ thường xuyên qua lại. 

Các vị trí đắc địa cho quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Những vị trí đắc địa để đặt quảng cáo Billboard tại Hà Nội đó là:

Quảng cáo Billboard khu vực Xã Đàn

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo Billboard tại Xã Đàn

Quảng cáo Billboard tại các bến xe

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo Billboard tại bến xe

Quảng cáo tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo Billboard tại ngã 6 Ô Chợ Dừa

Quảng cáo tại các ngã 3 ngã 4

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo billboard tại các ngã 3 ngã 4

Quảng cáo tại các chung cư

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo Billboard tại chung cư

Quảng cáo tại các trung tâm thương mại

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo Billboard tại các trung tâm thương mại

Quảng cáo tại sân bay

quảng cáo billboard tại hà nội
Quảng cáo Billboard tại sân bay

Bảng giá quảng cáo Billboard 

Bảng giá quảng cáo Billboard là không cố định mà tuỳ từng vị trí, từng địa điểm. Giá thành để dựng một biển quảng cáo Billboard trong một thời gian nhất định sẽ được ước tính bằng số lượng người sẽ tiếp cận quảng cáo Billboard đó. 

Để biết giá thành chi tiết ở một khu vực nhất định, hãy liên hệ: 0961846868

Quy trình thực hiện một chiến dịch quảng cáo Billboard tại Hà Nội.

Nếu các doanh nghiệp muốn tự mình làm hết tất cả các công đoạn của quy trình dựng biển quảng cáo thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. 

  • Đầu tiên cần lựa chọn địa điểm thích hợp với mình nhất, còn phải cân đối ngân sách, tìm kiếm thông tin, những số liệu về những người sẽ đi qua vị trí đó để xem có đúng đối tượng mình muốn hướng tới hay không? 
  • Tiếp theo là vấn đề xin giấy phép của chính quyền địa phương, đây là bước khá thách thức cho những doanh nghiệp mới, chưa từng có kinh nghiệm dựng biển quảng cáo ngoài trời bởi có rất nhiều những quy định khắt khe liên quan tới việc dựng biển quảng cáo Billboard. Nếu các nhà quảng cáo không nắm chắc những quy tắc yêu cầu đó thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cho giai đoạn này. 
  • Nếu muốn tự dựng quảng cáo Billboard tại Hà Nội, Các nhà quảng cáo còn phải tự lo việc thiết kế, in ấn, rồi thi công, nếu không có kinh nghiệm từ trước thì khá khó để chọn ra đội ngũ thực hiện chất lượng, giá thành hợp lý.

Bởi vậy nên sẽ tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều cho các doanh nghiệp nếu thuê trọn gói một đơn vị Agency thực hiện dựng biển quảng cáo Billboard

Bước 1: Doanh nghiệp chỉ cần nêu ra yêu cầu về thông điệp mình muốn truyền tải, đối tượng muốn hướng tới là ai?, ngân sách là bao nhiêu, muốn thực hiện trong bao lâu?… Các Agency sẽ tiếp nhận và nêu ra các giải pháp hợp lý nhất cho doanh nghiệp

Bước 2: Bên Agency sẽ phối cảnh quảng cáo Billboard tại những nơi phù hợp với yêu cầu, tiêu chí đã nêu của khách hàng và thực hiện kí hợp đồng

Bước 3: Bên Agency sẽ lo toàn bộ khoản giấy phép để có thể dựng được quảng cáo Billboard

Bước 4: Bên Agency sẽ có đội ngũ phụ trách thiết kế, in ấn, thi công riêng, cam kết về chất lượng thi công của quảng cáo Billboard.

Thời gian triển khai một chiến dịch quảng cáo Billboard tại Hà Nội.

Thời gian để triển khai một chiến dịch quảng cáo Billboard tại Hà Nội từ khi kí hợp đồng cho tới khi bàn giao thành phẩm kéo dài từ 5 ngày đến một tuần.

Công ty quảng cáo Billboard uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều các doanh nghiệp Agency uy tín giúp doanh nghiệp triển khai thực hiện các quảng cáo Billboard vô cùng hiệu quả. Trong đó có WeWin Media – Outdoor Agency.

WeWin Media – Outdoor Agency là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp Tổng Thể về Quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam. Trong đó chuyên phụ trách thực hiện các dự án về quảng cáo billboard và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
WeWin Media

Liên quan

0961 84 68 68