Quảng cáo Billboard tại Hạ Long – Quảng Ninh

Bài viết bên dưới sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về các vấn đề xoay quanh quảng cáo Billboard tại Hạ Long – Quảng Ninh.

1. Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Hạ Long – Quảng Ninh

Mật độ dân cư

Tỉnh Quảng Ninh vào thời điểm năm 2020 được ghi nhận có tổng dân số là 1.321.149 người. Với tỷ lệ dân thành thị là 822.761 người chiếm hơn phân nữa trên tổng dân số trong địa bàn là 63,9%. Tỷ lệ dân nông thôn chỉ chiếm vào khoảng 36,1% với sỉ sô là 498.338 người. Nơi đây khá đa dạng về các dân tộc như dân tộc Kinh, Tày, Dao, Sán Chay, Sán Dìu, Hoa,… Tuy nhiên với dân số cao ngất như vậy thì ngược lại mật độ dân số khá thấp chỉ ở mức 216 người/km2.

Hạ Long Quảng Ninh

Còn về Hạ Long, thì đây là một TP của tỉnh Quảng Ninh. Đây là một thành phố khá lớn trên bản đồ Việt Nam. Được thống kê vào ngày 1/4./2019 với mức dân số là 322.710 người, chiếm khoảng ¼ dân số trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, có 87% dân số thành thị(281.753 người) và chỉ có 13% dân số nông thôn(40.952 người). Cùng nhiều dân tộc sinh sống và làm việc với mật độ dân số là 288 người/ km2.

Vị trí địa lý

 Tỉnh Quảng Ninh có diện tích 6.110,1 km2. Có con số tọa độ là 21°15′04″B 107°11′37″Đ. Đi về phía Đông Quảng Ninh 125 km là tới thủ đô Hà Nội. Tiếp giáp với rất nhiều địa điểm như: Khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc; Vịnh Bắc Bộ; tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng;  tỉnh Bắc Giang và tỉnh Lạng Sơn.

Còn có bốn điểm cực tại Quảng Ninh tọa lạc ngay những địa điểm như:  mũi Gót ở Trà Cổ, Móng Cái; mũi Sa Vĩ, sông Vàng Chua, xã Nguyễn Huệ,  đảo Hạ Mai, thôn Mỏ Toòng. Đồng thời, cũng là 1 trong số 7 tỉnh thành của Việt Nam tiếp giáp với Trung Quốc. Và cũng có duy nhất tỉnh này là có đường biên giới chung cả trên bộ và biển.

Hạ Long Quảng Ninh

 Về phần Hạ Long, có diện tích 1.119,36 km², là thành phố trực thuộc tỉnh có diện tích lớn nhát trên cả nước. Nằm ngay vị trí trung tâm của tỉnh Quảng Ninh, dọc theo bờ vịnh Hạ Long, cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 165 km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 70 km và cách thành phố biên giới Móng Cái 184 km.Thành phố có vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều nơi: thành phố Cẩm Phả,  thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên. Còn giáp với vịnh Hạ Long và huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Giang và huyện Ba Chẽ. Đặc biệt là còn có đường ranh giới trên biển với huyện đảo Vân Đồn.

Cơ sở hạ tầng

 Năng lực về hệ thống y tế dự phòng của tỉnh Quảng Ninh đã được xếp vào top đầu trên toàn quốc. Với 11 bệnh viện và 24 trung tâm y tế dự phòng trên toàn địa bàn. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến.

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh được công nhận và đánh giá cao từ trong nước đến quốc tế. Du lịch phát triển nên các ngành nghề khác cũng vực dạy phát triển theo. Như nhiều khu đô thị được đầu tư và đưa vào sử dụng, nhiều khu công nghiệp hay cụm tiểu thủ công nghiệp vô cùng năng động và vô số các dịch vụ vui chơi giải trí thay nhau mọc lên như nấm.

Nhìn chung, thì cả Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung  đều có chất lượng cuộc sống khá cao và cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện. Với các dịch vụ về y tế và giáo dục rất được coi trọng và đầu tư phát triển. Nguồn thu nhập từ du lịch cũng đem lại lợi nhuận không nhỏ cho tỉnh nhà.

Các điều kiện thuận lợi

Được sắp xếp trong các vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. Hạ Long- Quảng Ninh có vô số điều kiện thuận lợi như

 • Giao thông đa dạng :  Có khá nhiều loại hình giao thông được đưa vào sử dụng tại đây như đường bộ, đường sắt, đường biển và cảng hàng không. Phương tiện giao thông di chuyển nhiều sẽ làm tăng khả năng nhìn thấy quảng cáo.
 •  Du lịch cực kì phát triển:  bởi vì có bề dày lịch sử khá lâu nên danh lam thắng cảnh nhiều, lễ hội văn hóa cũng nhiều. Dễ dàng thu hút khách du lịch ở xa, khiến quảng cáo có thể truyền đi phạm vi xa hơn.

Hạ Long Quảng Ninh

 •  Tài nguyên dồi dào: Quảng Ninh là một vùng đất trù phú được ông trời ưu ái ban tặng nhiều nguồn tài nguyên quý. Các loại tài nguyên ở đây rất đa dạng, từ tài nguyên đất, rừng, biển với vô số loại sản vật trù phú và quý hiếm. Ngoài ra còn có tài nguyên khoáng sản với số lượng dồi dào và mang giá trị kinh tế cao. Đây là một yếu tố quan trọng làm nên bộ mặt của một vùng. Giúp dân cư trong địa bàn có nguồn kinh tế cao, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Điều này giúp mọi người trong vùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm được quảng cáo mà không e ngại về kinh tế.
 • Diện tích rộng: tuy diện tích nằm trong top đầu của cả nước nhưng dân số ở đây không quá nhiều. Vì vậy có thể thu hút người ngoài tỉnh đến sinh sống, hay nguồn nhân công lao động cũng sẽ tìm đến. Mà không e ngại về “ Đất chật người đông”. Các quảng cáo được dựng lên cũng thoáng hơn, không bị quá nhiều dẫn đến cản trở tầm nhìn.

 2. Tại sao nên chọn quảng cáo Billboard?

 •  Quảng cáo Billboard ngoài trời là một lựa chọn khá ưu việt và được rất nhiều người sử dụng. Nhằm muốn quảng bá sản phẩm đến tay người mọi người một cách hiệu quả nhất. Khiến mọi người ghi nhớ được sản phẩm và tìm đến sản phẩm.
 • Các quảng cáo Billboard có sự thuận tiện để mọi người nhìn thấy quảng cáo trong tầm mắt.
 • Có sự linh hoạt về hình thức Billboard và thời gian phát quảng cáo để có thời cơ tốt cũng như vị trí tốt để quảng bá sản phẩm.
 • Và có sự tối ưu khi mức độ phủ sóng của quảng cáo có thể khiến mọi người nhìn thấy và ghi nhớ ở trong phạm vi rất xa.

3. Các vị trí Billboard đẹp tại Hạ Long – Quảng Ninh

Chân cầu Bãi Cháy        

Địa phận: phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Billboard tại chan cau bai chay
Billboard tại chan cau bai chay

 Kênh Liêm Hạ Long

 Thuộc địa phận: TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Billboard tại Kênh Kiêm Hạ Long
Billboard tại Kênh Kiêm Hạ Long

Trần Hưng Đạo, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long.

Thuộc địa phận: P. Bạch Đằng, Tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Billboard tại Bạch Đằng Hạ Long
Billboard tại Bạch Đằng Hạ Long

4.Các hình thức quảng cáo Billboard tại Hạ Long – Quảng Ninh

Các dạng hình thức quảng cáo Billboard vô cùng phong phú và đa dạng. Có thể kể đến các loại tiêu biểu sau:

 Billboard 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt,…

 Billboard ốp tường hoặc dạng hộp đèn

 Billboard dạng trụ cột

Với nhiều sự lựa chọn giúp thỏa trí sáng tạo quảng cáo. Có thể phù hợp với từng điều kiện thực tế khác nhau.

5. Báo giá quảng cáo Billboard tại Hạ Long – Quảng Ninh  

Sự dao động về giá cả có thể lên xuống vì nhiều nguyên nhân như thời hạn hợp đồng, hình thức Billboard,… Vì vậy giá cả của quảng cáo Billboard không có mức giá cụ thể.

Để biết thêm về giá cả vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard tại đây

6. Quy trình quảng cáo Billboard tại Hạ Long – Quảng Ninh

Các qui trình quảng cáo Billboard được tổ chức hợp lý và khoa học gồm 6  bước sau:

B1: Tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

B2: Tư vấn và tìm kiếm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

B3:  Kí kết hợp đồng đảm bảo đôi bên hợp tác thuận lợi.

B4: Triển khai thực hiện đúng như kế hoạch đề ra

B5:  Giám sát quá trình hoàn thiện.

B6: Nghiệm thu sản phẩm.

7. Những điều cần lưu ý khi triển khai quảng cáo Billboard

 • Lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín và chất lượng để hợp tác.
 • Cần cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng nhận tin, khu vực muốn truyền thông, ngân sách, số lượng, những lưu ý đặc biệt để các doanh nghiệp truyền thong có thể tư vấn được chính xác, hiệu quả hơn.
 • Cần lưu ý tới nội dung của quảng cáo, cách thức trình bày về mặt hình ảnh, chữ viết, tuân thủ luật quảng cáo 2012

8. Các khu vực WeWin cung cấp dịch quảng cáo Billboard

Nhằm để quảng cáo Billboard đạt được giá trị quảng cáo tối ưu nên WeWin luôn chọn những nơi có vị trí đắc địa và có lưu lượng người tiếp cận nhiều nhất. Hiện nay WeWin đã có mặt và cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard  ở các nơi như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa. Tổng cộng cho tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 36 địa điểm trải dài trên cả nước mà WeWin cung cấp quảng cáo Billboard.

 WeWin Media là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico…,. Tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn nếu có nhu cầu.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn