Quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Nhằm giải đáp cho bạn đọc những thắc mắt cũng như những vấn đề xoay quanh việc quảng cáo Billboard tại Hà Nội. Thì bài viết bên dưới sẽ tổng hợp một số thông tin hữu ích nhất gửi đến bạn đọc.

1. Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Hà Nội

1.1. Mật độ dân cư

Quảng cáo Billboard của OMO tại Hà Nội
Quảng cáo Billboard của OMO tại Hà Nội

Theo thống kê của năm 2019 thì dân số Hà Nội đạt mốc hơn 8 triệu người. Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Mật độ dân số ước tính là 2.398 người/km2. Với số lượng dân định cư nước ngoài khá nhiều đặc biệt là người Hoa và người Pháp.

1.2. Vị trí địa lý

Có diện tích 3358,6 km² chiếm khoảng 1% trên diện tích cả nước.Hà Nội thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, nằm ở vị trí trung tâm của Miền Bắc. Có vị trí địa lí tiếp giáp với 8 tỉnh thành là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ. Và khoảng cách đến  thành phố cảng Hải Phòng chỉ 120km và thành phố Nam Định có 87km.

Quảng cáo Billboard tại Hà Nội Quảng cáo Pano tại Hà Nội

1.3. Cơ sở hạ tầng

Mạng lưới giao thông hiện đại và hoàn chỉnh. Với nhiều tuyến đường cao tốc liên tỉnh. Và được quy hoạch nhiều sân bay, đường sắt, nhà ga, trạm tàu,…

Có nhiều công trình mang kiến trúc cổ, kiến trúc thời Pháp thuộc  và kiến trúc hiện đại như là: nhà ống, Hoàn thành Thăng Long, nhà hát lớn, trung tâm Hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình…

Các tụ điểm giải trí như rạp chiếu phim, nhà hát, vũ trường, quán bar, trung tâm thương mại,… đều là những tụ điểm vô cùng hấp dẫn.

Những khu đô thị cùng các khu công nghiệp rất thu hút đầu tư. Thị trường bất động sản tại đây rất sôi động.

Với vô số các làng nghề truyền thống như : gốm Bát Tràng, lụa Vạn Phúc, vẽ truyền thần,… được giữ gìn và tiếp tục phát triển.

Sở hữu hơn 650 cơ sở y tế vừa và nhỏ. Cùng hệ thống giáo dục với hơn 677 trường tiểu học, 581 trường trung học cơ sở, 186 trường trung học phổ thông và trên 50 trường đại học cùng nhiều trường cao đẳng.

1.4. Điều kiện thuận lợi

Giao thông thuận lợi và xuyên suốt với đa dạng các loại hình phương tiện giao thông. Với mật độ giao thông đạt con số 105,2 xe/km² mặt đường.

Được chọn là kinh đô của nhiều nhà nước thời phong kiến như các triều đại Lý, Trần,Mạc,Lê. Và sau khi thống nhất đất nước thì Hà Nội lại được lựa chọn là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là một trung tâm kinh tế chính trị và văn hóa mang lịch sử lâu đời. Với quy mô GRDP xếp thứ 2 các tỉnh thành trên cả nước. Kinh tế vô cùng sôi động và phát triển.

Kiến trúc và quy hoạch đô thị có sự kết hợp giữa kiến trúc cổ và hiện đại, giữa kiến trúc Việt và kiến trúc nước ngoài như Pháp, Trung Quốc.

Tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Với vô số các kiến trúc có giá trị lịch sử cùng các tụ điểm giải trí nổi tiếng rất dễ thu hút khách du lịch.

Nhiều sự kiện lớn như: cuộc thi hoa hậu, giải bóng đá,… Cùng các hoạt động khoa học, hội thảo, hội nghị, triển lãm,… được tổ chức thường xuyên với qui mô lớn và cả quy mô quốc tế.

Quảng cáo Billboard tại Hà Nội Quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Ẩm thực đa dạng và phong phú luôn được bình chọn là những món ăn ngon thu hút thực khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt Hà Nội còn được mệnh danh là cái nôi văn hóa, nghệ thuật của nước Việt Nam. Với bề dày lịch sử lâu đời cùng với vô số điều kiện thuận lợi giúp Hà Nội có nền văn hóa, nghệ thuật phát triển vô cùng rực rỡ. Từ văn học, hội họa,âm nhạc, điện ảnh,… đều có những thành tựu to lớn và đạt nhiều giá trị.

Từ các đặc điểm trên, ta có thể thấy Hà Nội là một nơi vô cùng tiềm năng để quảng cáo Billboard. Với mật độ dân cư khá dày, vị trí địa lý vô cùng lý tưởng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Cùng với những điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư và dân cư sinh sống cũng như là khách du lịch. Nếu đặt quảng cáo Billboard tại Hà Nội thì sẽ đạt được hiệu quả quảng cáo vô cùng cao. Với các yếu tố kể trên thì tiềm năng phát triển Billboard là vô cùng lớn.

2. Các lý do cần quảng cáo Billboard

Đầu tiên là quảng cáo Billboard rất dễ tiếp cận nhiều đối tượng.

Khi lựa chọn điểm đặt Billboard thì quảng cáo Billboard luôn được đặt tại các vị trí hút người xem nhất cũng như là dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt người xem nhất. Điều này có thể khiến sản phẩm được mọi người tự động tiếp nhận và nảy sinh nhu cầu với sản phẩm.

Tiếp theo là quảng cáo Billboard có khả năng gia tăng tần xuất tiếp xúc.

Tức là một quảng cáo Billboard thông thường có thời hạn khá lâu từ vài tuần đến vài tháng và có khi là một năm. Với khoảng thời gian này thì hoàn toàn có thể khiến mọi người ghi nhớ sản phẩm được quảng cáo. Bởi vì khi di chuyển qua địa điểm đặt quảng cáo bao nhiêu lần thì có thể có tần suất tiếp xúc bấy nhiêu lần.

Cuối cùng là khả năng biểu thị quảng cáo vô cùng tốt và gần như là đạt mức độ tối ưu.

Bởi vì quảng cáo Billboard thường dùng ngôn từ, khẩu hiệu và hình ảnh sống động, ấn tượng trên một kích thước to. Và thường là có tính ngắn gọn, ấn tượng và súc tích. Làm người xem dễ dàng nhận biết được sản phẩm và hiểu được thông điệp và quảng cáo truyền tải.

Trên thực tế thì có rất nhiều quảng cáo Billboard đã đạt được hiệu quả tuyệt đối. Và góp phần chiến thắng không hề nhỏ trong các chiến dịch quảng cáo. Từ 3 lý do trên có thể nhận định quảng cáo Billboard rất hữu dụng và mang hiệu quả truyền tải với tỷ lệ rất cao.

3. Các vị trí Billboard đẹp tại Hà Nội

 Vị trí Billboard tại quận Đống Đa

Thuộc địa phận quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Quảng cáo Billboard tại Đống Đa, Hà Nội
Quảng cáo Billboard tại Đống Đa, Hà Nội

Vị trí Billboard tại Nguyễn Khoái, Q.Hai Bà Trưng

Thuộc địa phận quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Quảng cáo Billboard tại Nguyễn Khoái, Hà Nội
Quảng cáo Billboard tại Nguyễn Khoái, Hà Nội

Vị trí quảng cáo Pano, Billboard tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Thuộc địa phận quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Billboard tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Billboard tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

4. Các hình thức quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Ngày nay thì Billboard quảng cáo trở thành một loại quảng cáo rất hữu dụng trong thực tế. Và cũng có rất nhiều hình thức quảng cáo Billboard ra đời nhằm phù hợp với tình hình cũng như điều kiện thực tế. Song, chung quy lại thì có các loại hình thức chính như: loại 1 mặt, loại 2 mặt, loại 3 mặt, loại hộp đèn, loại ốp tường,… Trong quá trình hình thành và phát triển gặp được những trường hợp thực tế nên các Billboard cũng dần khắc phục được những khuyết điểm và ngày càng hoàn thiện hơn. Mỗi một loại vừa kể trên đều được thiết kế nhằm mục đích phù hợp với từng điều kiện nhất định.

5. Báo giá quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Nhìn chung, thì một quảng cáo Billboard tại Hà Nội có mức giá từ trên 300.000.000 vnđ đến dưới 900.000.000 vnđ. Có thể nói đây là một cái giá khá được và không quá cao cho một quảng cáo được đặt tại một trong hai nơi đông nhất Việt Nam.

Bởi vì nhiều yếu tố như: hình thức Billboard, thời hạn hợp đồng, nhu cầu phát sinh thêm từ khách hàng,….mà quảng cáo Billboard sẽ không có một mức giá cụ thể, cố định.

Để biết thêm về giá cả vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc liên hệ tại đây

6. Quy trình quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Bước 1: Đầu tiên mà một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard cần thiết phải làm là tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Điều này sẽ giúp bên nhà cung cấp hiểu và cung cấp những gì cần và đủ cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi tìm hiểu thì nên dựa vào đó tư vấn và tìm kiếm sao cho phù hợp với khách hàng. Từ đó sẽ thõa mãn nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng nhằm thuyết phục được khách hàng hợp tác.

Bước 3: Sau khi đã thuyết phục được khách hàng thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 4: Lúc này thì bên nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard có thể triển khai thực hiện.

Bước 5: Giám sát. Đây là một bước không thể thiếu, nhằm đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thời gian hoàn thành đúng như trong hợp đồng đã kí kết.

Bước 6: Cuối cùng là bước nghiệm thu.

Với quy trình gồm 6 bước trên được thiết kế một cách khoa học và hợp lí. Với tiền đề là lấy khách hàng làm trung tâm. Dịch vụ quảng cáo Billboard sẽ góp phần lớn trong chiến dịch quảng cáo của khách hàng cũng như đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

7. Những điều cần lưu ý khi triển khai quảng cáo Billboard

Nên cung cấp đầy đủ thông tin cho đối tác. Điều này sẽ giúp hai bên hiểu rõ để tư vấn và hiểu rõ để lựa chọn.

Trong quá trình hợp tác, nếu có bất cứ vấn đề gì cần phải trao đổi với đối tác ngay.

8. Các khu vực mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard

Tính đến thời điểm hiện tại thì WeWin đã cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard tại 36 tỉnh thành. Chiếm hơn 50% trên tổng số 63 tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn đem lại những dịch vụ quảng cáo Billboard tốt nhất và hoàn thiện nhất. Vì vậy WeWin luôn ưu tiên tìm kiếm và chọn lựa  những vị trí đắc địa nhất nhằm mục đích khiến Billboard đem lại hiệu quả tối ưu nhất có thể.

Các nơi như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa,… đều là những nơi tiêu biểu ,sở hữu tiềm năng cũng như đã được WeWin khai thác và cung cấp các dịch vụ quảng cáo Billboard.

WeWin vinh hạnh là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực OOH tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể. Tự tin cùng với đội ngũ nhân sự có năng lực và nhiều kinh nghiệm có thể cho quý khách hàng một giải pháp hữu ích. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng để quảng bá sản phẩm cũng như truyền tải thông điệp và mang thương hiệu đến tay mọi người.

Nếu có bất kì nhu cầu hay vấn đề gì liên quan đến quảng cáo Billboard. Vui lòng liên lạc với WeWin qua [email protected] , hoặc liên hệ tại đây . Wewin luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng về dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn quốc.

Các tỉnh thành WeWin đang khai thác quảng cáo Pano ngoài trời:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn