Quảng cáo LED tòa nhà tại Hà Nội

Thời gian gần đây, loại hình quảng cáo LED tòa nhà đang phổ biến trên thị trường quảng cáo. Cùng tìm hiểu về quảng cáo LED tòa nhà tại Hà Nội nhé.

1. Quảng cáo LED tòa nhà là gì?

Quảng cáo LED tòa nhà chính là một loại quảng cáo được ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Thường xuất hiện tại các tòa nhà cao tầng với những ánh sáng chuyển động cực kỳ ấn tượng.

Quảng cáo LED tòa nhà
Quảng cáo LED tòa nhà

Hình thức quảng cáo của loại hình này chính là dùng các các dải đèn LED. Đặt dọc theo chiều dọc hoặc chiều ngang của tòa nhà. Mỗi dải đèn LED sẽ có những sắc màu riêng, nên quảng cáo LED tòa nhà luôn có rất nhiều ánh đèn với đủ mọi màu sắc.

Khi nhìn tổng thể thì các dải đèn LED này sẽ tạo ra được những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và thu hút người nhìn. Đặc biệt là những hình ảnh này có thể chuyển động tạo nên một màn biểu diễn vô cùng sống động đầy màu sắc.

Có thể nói, quảng cáo LED tòa nhà chính là một màn trình diễn ánh sáng rực rỡ hoa lệ.

2. Tại sao nên quảng cáo LED tòa nhà tại Hà Nội ?

Mức độ nổi trội cao

Trong các loại hình quảng cáo thì quảng cáo LED tòa nhà đích thị là “Vua”  trong các hình thức quảng cáo ngoài trời. Về kích thước thì hiển nhiên lớn hơn hẳn rất nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời khác.

Điểm nổi trội và đặc biệt nhất của loại hình này chính là số lượng ít. Trên thực tế thì không có nhiều tòa nhà có thể triển khai quảng cáo LED. Cũng như không phải bất cứ sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ nào cũng có thể triển khai quảng cáo LED tòa nhà.

Bởi vì ứng dụng công nghệ cao nên quảng cáo LED tòa nhà luôn có đặc điểm là hình ảnh sống động. Màu sắc ánh sáng cũng như quảng cáo đều có mức độ nổi bật tuyệt đối.

Hiệu ứng truyền thông cực kỳ tốt

Quảng cáo LED tòa nhà vô cùng nổi bật
Quảng cáo LED tòa nhà vô cùng nổi bật

Hình ảnh hay dòng chữ quảng cáo của một sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ nào đó. Đột ngột xuất hiện trên một tòa nhà cao tầng. Thì sẽ tạo ra mức độ phấn khích và thích thú cho người xem. Gần như là có thể thu hút tất cả mọi người chủ động theo dõi quảng cáo.

Điều này sẽ làm khách hàng có ấn tượng và gần như có khả năng ghi nhớ thông tin được quảng cáo ở mức độ cực kì cao. Quảng cáo LED tòa nhà có thể tạo ra hiệu ứng truyền thông ở mức độ rất tuyệt vời. Mà ít có loại hình quảng cáo nào so sánh được.

Khả năng tiếp cận tuyệt vời

Trong một phạm vi nhất định thì dù khoảng cách gần hay xa. Thì chắc chắn một điều là quảng cáo LED tòa nhà có khả năng tiếp cận vô cùng “khủng”.

Bởi vì quảng cáo LED tòa nhà thường được triển khai tại các tòa nhà cao nhất nhì trong thành phố. Thành phố thì hiển nhiên là có số lượng dân cư rất đông đảo với mật độ cao. Cùng với các đối tượng đa dạng các tầng lớp khác nhau. Còn về tòa nhà cao nhất nhì thành phố thì tất nhiên là dù tầm nhìn xa nhiều cây số cũng có thể thấy được quảng cáo LED tòa nhà.

Nâng tầm giá trị

Quảng cáo LED tòa nhà tại TRN
Quảng cáo LED tòa nhà tại TRN

Bởi vì những ưu điểm quá tuyệt vời này. Mà “ Vua” của các loại quảng cáo có giá thành không hề thấp. Ngược lại còn là một loại hình quảng cáo ngoài trời xếp hàng xa xỉ bậc nhất.

Ngoài giá thành cao thì còn cần nhiều mối quan hệ và rất nhiều yếu tố khác mới có thể triển khai quảng cáo LED tòa nhà. Trên thực tế là không phải sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ nào cũng có thể triển khai quảng cáo LED tòa nhà.

Từ đó, quảng cáo LED trở thành một loại hình quảng cáo thuộc tầm cao. Có ý nghĩa nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp được hiện lên vô cùng hoành tráng ở một trong những toà nhà nổi tiếng nhất thành phố. Thì có thể đại biểu cho việc doanh nghiệp đó rất nổi tiếng và có giá trị cực kỳ cao.

3. Tòa nhà phù hợp quảng cáo LED tại Hà Nội

Tọa lạc tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. TNR Tower nằm trên con phố sầm uất và đẹp nhất Quận Đống Đa, Hà Nội. Có vị trí đắc địa ngay giữa trục nối trung tâm quận Đống Đa – Cầu Giấy – Thanh Xuân. Với vị trí vàng này thì TNR Tower Nguyễn Chí Thanh dễ dàng kết nối với mọi khu vực xung quanh.

Xung quanh toàn nhà có rất nhiều cơ quan hành chính như: Ủy ban liên minh Châu Âu, Sứ quán Mỹ, Sứ quán Nhật, Khu ngoại giao Vạn Bảo, Đài truyền hình Việt Nam và các trường Đại học lớn. Cùng với các doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan nhà nước, khách sạn 5 sao và các tổ hợp trung tâm thương mại. Đều có thể dễ dàng liên kết  trong bán kính 5km và chỉ mất thời gian di chuyển khoảng 20 phút.

Toàn cảnh TNR Tower Nguyễn Chí Thanh
Toàn cảnh TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được thiết kế tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Dự án do Vin Group làm chủ đầu tư, được vận hành và quản lý bởi TNR Holdings. Có diện tích sàn hơn 2.200m2 và có tổng diện tích GFA: 63.715 m2. Với quy mô 30 tầng. 6 tầng đầu tiên là trung tâm thương mại Vincom và ngân hàng Maritimebank. Từ tầng 7 trở lên là khu văn phòng cao cấp.

Với những điều kiện trên, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh hoàn toàn là một nơi có tiềm năng cực lớn để triển khai quảng cáo LED tòa nhà. Bởi những điều kiện mà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh sở hữu có thể phát huy sức mạnh quảng cáo LED tòa nhà cực cao.

Do nằm trong khu vực đông dân cư, có thể xem là một trong số các vị trí đắc địa nhất tại Hà Nội. Xung quanh tòa nhà có tầm nhìn thoáng đãng. Nên khi triển khai quảng cáo LED tòa nhà tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh thì có thể đạt được mức độ vượt trội cao. Khả năng nhìn thấy được quảng cáo trong phạm vi rất lớn. Và đối tượng tiếp cận được là rất đa dạng có rất nhiều đối tượng để khai thác trở thành khách hàng tiềm năng.

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh về đêm
TNR Tower Nguyễn Chí Thanh về đêm

Có thể thấy, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh chính là tòa nhà phù hợp để triển khai quảng cáo LED nhất tại Hà Nội.

4. Báo giá quảng cáo LED tòa nhà ở Hà Nội

Như đã biết thì quảng cáo LED tòa nhà là “ Vua” của các loại quảng cáo ngoài trời. Và điều hiển nhiên là giá thành cũng được xếp thuộc hàng top cực cao. Giá thành có thể dao động từ vài trăm đến vài ngàn USD. Trung bình một quảng cáo LED tòa nhà ở Hà Nội có mức giá khoảng 2500 USD 1 tuần.

Mức giá trên chỉ là mức giá trung bình. Bởi vì giá thành có thể bị nhiều yếu tố chi phối như: tòa nhà triển khai quảng cáo, thời lượng quảng cáo,…  Nếu có nhu cầu cũng như muốn biết giá chính xác về quảng cáo LED tòa nhà ở Hà Nội. Thì vui lòng liên hệ trực tiếp để biết được báo giá chính xác hơn.

5. Hình ảnh quảng cáo LED toà nhà tại Hà Nội

Quảng cáo LED tòa nhà tại Hà Nội
Quảng cáo LED tòa nhà tại Hà Nội

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo LED toà nhà

WeWin đang cung cấp dịch vụ quảng cáo LED tòa nhà. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai khu vực mà WeWin đang khai thác và triển khai loại hình quảng cáo ngoài trời này.

Với các đặc điểm kinh tế, xã hội cùng với điều kiện về cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và phát triển. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai nơi có rất nhiều tiềm năng để triển khai quảng cáo LED tòa nhà.

Tính đến thời điểm hiện tại thì WeWin cung cấp hơn 10 loại dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Các dịch vụ quảng cáo mà WeWin cung cấp gồm có: Billboard, Roadshow, màn hình LED, LED tòa nhà,… Cùng với rất nhiều loại hình khác. Quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự chọn lựa từ loại hình quảng cáo tầm thấp đến tầm cao.

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ quảng cáo mà WeWin cung cấp. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều thông tin. Cũng như nhận được sự tư vấn từ WeWin.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn