Quảng cáo thang máy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ sắp ra mắt của công ty tại Hồ Chí Minh? Vậy thì quảng cáo thang máy tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

1. Giới thiệu chung về quảng cáo thang máy

Quảng cáo thang máy tại Thành phố Hồ Chí Minh
Quảng cáo thang máy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo thang máy là hình thức quảng cáo mà các banner, áp phích quảng cáo được treo, dán lên vách thang máy, cánh cửa thang máy để thu hút sự chú ý của người xem.

Tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư,… thang máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất khi cần di chuyển. Do đó, các nhãn hàng đã tận dụng được không gian này để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình thông qua hình ảnh hoặc slide.

 2. Các hình thức quảng cáo thang máy tại Tp Hồ Chí Minh

– Quảng cáo dán decal thang máy: Đây là hình thức rất được ưa chuộng vì vô cùng đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đạt hiệu quả. Tấm decal được làm từ chất liệu không bong tróc, không thấm nước có thể dán kín 2 bên cửa thang máy hoặc bên trong thang máy tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo dán decal thang máy
Quảng cáo dán decal thang máy

Đây là cách hữu hiệu để gây ấn tượng với khách hàng vì diện tích quảng cáo lớn, tần suất tiếp xúc thường xuyên mà chi phí vô cùng thấp, dễ dàng triển khai.

– Quảng cáo màn hình LCD trong thang máy: Màn hình LCD 18 inch đến 65 inch chiếu quảng cáo dưới dạng TVC hoặc slide hình ảnh trong khoảng 15 – 30 giây. Hình thức này có ưu điểm là màn hình có kích thước vừa phải phù hợp với không gian của thang máy tạo sự sang trọng tinh tế, trông điệp truyền tải đầy đủ, hình ảnh âm thanh rõ ràng và chi phí thấp.

Quảng cáo màn hình LCD
Quảng cáo màn hình Frame

3. Tại sao nên quảng cáo thang máy tại Thành phố Hồ Chí Minh?

 Tp Hồ Chí Minh được biết đến là đô thị lớn nhất, náo nhiệt nhất và năng động nhất của Việt Nam. Không chỉ là thành phố lớn nhất cả nước về dân số và quy mô đô thị hóa, đây còn là trung tâm về chính trị, kinh tế, văn hóa và giáo dục.

Tính đến nay thành phố có khoảng 1370 tòa nhà (trong đó có 109 tòa nhà trọc trời và 1261 tòa nhà cao tầng). Trong đó không thể không nhắc đến tòa nhà Landmark 81 là tòa nhà không chỉ cao nhất Việt Nam mà còn cao nhất Đông Nam Á, là tòa nhà cao thứ 15 trên thế giới.

Với tiềm năng phát triển hiện tại và trong tương lai, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho chiến dịch quảng cáo thang máy.

– Dễ sáng tạo: Quảng cáo trong thang máy rất dễ sáng tạo và dễ dàng tạo ấn tượng. Không hề có quy tắc nào về thiết kế, bố cục, kích thước… mà các nhà quảng cáo có thể bộc lộ hết những ý tưởng, tư duy sáng tạo của mình. Đây cũng là vấn đề then chốt quyết định sự thành công của chiến dịch marketing. Một chiến dịch có ý tưởng tốt sẽ gây tiếng vang lớn và tạo dựng hình ảnh trong lòng khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: Đây cũng là hình thức được các doanh nghiệp nhỏ rất quan tâm vì chi phí rẻ hơn so với các loại quảng cáo truyền thống như Pano, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo Taxi,… nhưng vẫn tạo hiệu ứng truyền thông rất tốt.

– Hạn chế sự “nhiễu thông tin”: Khi một người sử dụng thang máy, sự chú ý của anh ta hoàn toàn đặt vào các quảng cáo vì anh ta đang chờ đợi, đang rảnh rỗi không bị phân tâm bởi bất kỳ lực lượng hoặc nhiệm vụ bên ngoài nào. Vậy nên, những thông tin mà anh ta tiếp thu được rất chính xác và ghi sâu trong bộ nhớ.

– Tạo ấn tượng cho khách hàng: Thời gian sử dụng thang máy đủ lâu để một người có thể ghi nhớ chính xác thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó, khi họ thấy sản phẩm thương hiệu họ đã từng bắt gặp trong thang máy sẽ dễ dàng nhận ra.

Với những ưu điểm vượt trội, quảng cáo thang máy tại thành phố Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên để triển khai chiến dịch được hiệu quả và thành công thì doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn về thủ tục, nội dung,… Vì vậy hãy liên hệ với Wewin để đưa ra được phương án tối ưu nhất cả về chất lượng và giá thành.

4. Các khu vực quảng cáo thang máy tại Tp Hồ Chí Minh

 Thành phố Hồ Chí Minh là nơi Wewin Media đã thực hiện nhiều quảng cáo tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom Đồng Khởi, Aeon Tân Phú, SC Vivo City, Giga Mall, Takashiyama,… 

Quảng cáo tại Vincom Quang Trung
Quảng cáo tại Vincom Quang Trung
Quảng cáo tại Giga Mall Thủ Đức
Quảng cáo tại Giga Mall Thủ Đức

5. Báo giá quảng cáo thang máy tại Tp Hồ Chí Minh

Bên cạnh loại hình quảng cáo thì chi phí cho một chiến dịch quảng cáo cũng là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chi phí quảng cáo thang máy có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp.

Thông thường chiến dịch quảng cáo kéo dài một tuần. Nếu quảng cáo kéo dài hơn, ở địa điểm đông người qua lại thì giá sẽ cao hơn, có thể lên đến hơn 15 triệu đồng. Tuy nhiên cũng có quảng cáo đặt ở khu xa trung tâm ít người qua lại thì chi phí sẽ chỉ rơi vào khoảng vài triệu đồng.

Mức giá thành cho quảng cáo thang máy được đánh giá là khá thấp so với các loại hình quảng cáo khác. Tuy nhiên do phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà không có mức giá chung cho hình thức này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

 6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy.

Hiện nay WeWin Media đã thực hiện quảng cáo thang máy tại rất nhiều tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại như Vincom, Tràng Tiền Plaza, Garden Mall, Mega Mall, Aeon Mall, Crescent Mall, Vạn Hạnh Mall, Giga Mall,… tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

WEWIN hướng tới mục tiêu đem lại cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất về Marketing tổng thể với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi luôn luôn duy trì, phát triển hệ thống triển khai & quy trình giám sát 1 cách trung thực nhất để đảm bảo cho chiến dịch truyền thông được hoạt động tốt nhất trong thời gian diễn ra. WEWIN không ngừng đổi mới & sáng tạo để đem đến cho khách hàng những chiến dịch truyền thông nổi bật & ấn tượng.

Bạn vẫn còn thắc mắc chưa hiểu rõ về hình thức quảng cáo này? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể được giải đáp và hỗ trợ. WeWin chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn