Quảng cáo xe Bus tại miền Trung

Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu đến quý độc giả về quảng cáo xe Bus tại miền Trung. Đây là một loại hình quảng cáo tầm thấp và lưu động, rất được quan tâm và phát triển trong những năm gần đây.

1. Quảng cáo xe Bus (quảng cáo xe buýt) là gì?

Quảng cáo xe Bus tại miền Trung
Quảng cáo xe Bus tại miền Trung

Quảng cáo xe Bus là một loại hình quảng cáo tầm thấp. Các quảng cáo sẽ được dán trên bất cứ chỗ nào của xe Bus mà có thể dễ dàng lọt vào tầm nhìn của mọi người. Hiện nay thì loại hình này đang được sử dụng rất nhiều bởi nó tạo nên một hiệu quả quảng cáo rất tuyệt vời.

2. Các hình thức quảng cáo xe Bus tại miền Trung

2.1. Dán decal hai bên hông xe bus:

Hình thức này là in nội dung quảng cáo lên decal và dán vào hai bên hông xe buýt. Tùy vào từng loại xe mà có kích thước quảng cáo dao động từ trên 7m đến dưới 15m.

2.2. Dán decal full kính xe bus:

Với hình thức này thì diện tích các tấm decal in quảng cáo khá lớn. Nội dung cũng như thiết kế quảng cáo có thể thỏa sức sáng tạo.

2.3. Quảng cáo trên tay cầm xe Bus:

đây là một hình thức rất thông minh có thể tận dụng tối ưu tiềm năng quảng cáo trên xe Bus. Với vị trí quảng cáo này sẽ dễ dàng thu hút mọi đối tượng tiếp cận và có thời gian tìm hiểu về quảng cáo.

2.4. Quảng cáo tại nhà chờ xe bus:

quang cao xe bus
Quảng cáo xe Bus

Các tấm quảng cáo sẽ được dán lên nhà chờ xe Bus. Đa số nhà chờ xe Bus đều khá rộng rãi, không làm cản trở tầm nhìn với quảng cáo. Có thể tiếp cận với nhiều đối tượng sử dụng xe Bus và cả những người đi đường.

3. Những lý do nên quảng cáo xe bus

Theo thông tin của Tổng cục đường bộ Việt Nam đã thống kê được có đến 19.192.222 chuyến vận chuyển hành khách bằng xe Bus. Đây là một con số quá ấn tượng và là tiềm năng lớn để phát triển quảng cáo xe Bus.

Mỗi ngày, xe Bus hoạt động từ 5h sáng đến 18h tối. Với số lượng xe khoảng hơn 20 chiếc. Với hơn 10 tuyến xe cố định đi qua hơn 50 nhà chờ xe Bus. Đây chỉ là con số trong một phạm vi nhất định như thành phố, hay huyện, xã.

Nếu tính trên diện rộng như tỉnh, khu vực thì con số này sẽ được nhân lên rất nhiều lần. Trên thực tế là có rất nhiều chuyến xe Bus liên tỉnh. Do đó, quảng cáo bằng xe Bus sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận với mọi người là rất lớn.

Xe Bus là một loại phương tiện giao thông công cộng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người dân cũng như lựa chọn sử dụng xe Bus làm phương tiện di chuyển. Với giá vé vô cùng hợp lí có thể dễ dàng thu  hút mọi đối tượng từ người già đến trẻ, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức,… Đây là nhóm đối tượng rất đông đảo trong xã hội hiện nay.

Như vậy, quảng cáo xe Bus có thể thu hút lượng tương tác lớn và tạo nhu cầu sử dụng cho các đối tượng phù hợp và đông đảo này.

Những lý do nên quảng cáo xe bus
Những lý do nên quảng cáo xe bus

Diện tích quảng cáo trên xe Bus là vô cùng lớn. Cũng như vị trí có thể quảng cáo trên xe Bus là vô cùng nhiều. Điều này có thể gia tăng tần số tiếp xúc của quảng cáo đến mọi người nhiều. Đặc biệt nữa là khi quảng cáo xe Bus thì trong thời gian xe Bus di chuyển hoặc đợi xe Bus đón sẽ tạo nhiều cơ hội cho mọi người tìm hiểu về quảng cáo, ghi nhớ quảng cáo.

Trên thực tế là mọi người đều có xu ướng chọn lựa và tin dùng những dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu mà xuất hiện nhiều trong tầm mắt của họ. Mà quảng cáo xe Bus thì có thể hoàn toàn làm tốt điều này.

4. Các tỉnh thành ở miền Trung mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo

Nội đô Đà Nẵng, nội đô Quảng Nam, nội đô Quảng Ngãi, nội đô tp Nha Trang, nội đô Bình Định, nội đô Phú Yên, nội đô Ninh Thuận, nội đô Bình Thuận, nội đô tp. Huế, nội đô Quảng Bình, nội đô Nghệ An, tp. Hà Tĩnh – tp Vinh, Nghệ An – nội đô tp. Hà Tĩnh…

Các tỉnh thành ở miền Trung mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo
Các tỉnh thành ở miền Trung mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo

Đây là những khu vực và tuyến xe Bus ở miền Trung mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo xe Bus. Với mức giá dao động từ 14.000.000 vnđ đến 65.000.000 vnđ.

Tuy nhiên giá thành quảng cáo có thể thay đổi theo nhiều yếu tố. Nếu có nhu cầu sử dụng quảng cáo xe Bus tại miền Trung thì có thể tham khảo các tuyến xe tại các tỉnh thành ở miền Trung phía trên.

5. Báo giá quảng cáo xe bus

Giá thành quảng cáo xe Bus bị ảnh hưởng bởi các nhân tố như :

  • Chặng đường xe Bus đi, tức là những chặng đường xe Bus đi có qua những điểm đông đúc như trường học, chợ, công viên, cơ quan,…
  • Lượng người sử dụng ở các tuyến xe Bus tại các tuyến đó trung bình là bao nhiêu người.
  • Hình thức lựa chọn là hình thức quảng cáo hai bên hay tay cầm,… Nguyên vật liệu làm ra quảng cáo là loại có giá thành cao hay thấp,…
  • Thời lượng quảng cáo phụ thuộc và thời gian mà mà khách hàng chọn lựa cho quảng cáo xe Bus. Có thể quảng cáo từ vài ngày đến vài tuần, lâu hơn là vài tháng và vài năm.
  • Số lượng xe Bus sử dụng làm quảng cáo cũng là một nhân tố cấu thành giá cả do phía bên khách hàng yêu cầu. Có thể chọn lựa số lượng xe từ vài chiếc đến cả tuyến xe hay khu vực mà xe Bus di chuyển.

Ta có thể thấy, có rất nhiều nhân tố làm ảnh hưởng giá thành quảng cáo xe Bus vì vậy không có mức giá cố định hay cụ thể nào. Nếu có nhu cầu quảng cáo xe Bus hãy liên hệ tại đây

Quảng cáo xe bus full kính

6.Những lưu ý khi triển khai quảng cáo xe Bus

  • Đầu tiên là cần xác định đúng đối tượng, điều này có nghĩa là thông điệp mà quảng cáo đem lại phù hợp cho đối tượng nào. Hiệu quả mà quảng cáo đạt được cần phải tiếp xúc với những đối tượng nào.
  • Cân đối ngân sách bằng việc chọn lựa hình thức quảng cáo, nguyên vật liệu làm quảng cáo, số lượng xe Bus dùng làm quảng cáo,… Nếu kết hợp các đối tượng này một cách hợp lí thì sẽ có thể hạ giá thành quảng cáo xuống.
  • Việc lựa chọn một đơn vị thực hiện quảng cáo uy tín cũng là điều mà khách hàng cần tìm kiếm cẩn thận. Bởi vì một đơn vị cung cấp quảng cáo có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của quảng cáo đó.

Nắm rõ được khu vực xe bus ghé qua và lưu lượng khách trên xe bus sẽ tạo cơ sở vững chắc để quyết định quảng có có đem lại hiệu quả như mong muốn không.

7. Các khu vực WeWin cung cấp quảng cáo xe bus

Tính đến thời điểm hiện tại thì WeWin đã cung cấp quảng cáo xe Bus cho 47 trên tổng số 63 tỉnh thành của nước Việt Nam. Tại các tỉnh thành có nhiều tiềm năng quảng cáo xe Bus như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…

WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo xe Bus trải dài từ trên lãnh thổ Việt Nam. Gồm các khu vực chính như: Quảng cáo xe Bus tại Hà Nội, Quảng cáo xe Bus tại TP Hồ Chí Minh, Quảng cáo xe Bus tại miền Bắc, Quảng cáo xe Bus tại miền Trung, Quảng cáo xe Bus tại miền Tây, Quảng cáo xe Bus tại miền Đông Nam Bộ.

8. Giới thiệu Wewin media

WeWin tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực OOH tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Và luôn luôn nổ lực, hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất khi lựa chọn WeWin là người bạn đồng hành trong các chiến dịch quảng cáo.

Phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Luôn sẵn sàng cùng quý khách hàng tạo ra những quảng cáo có mức hiệu quả tối ưu và thành công vượt trội. WeWin luôn lấy mục tiêu chất lượng làm đầu. Hoàn toàn có thể tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Marketing tổng thể với chi phí tối ưu nhất.

Nếu có nhu cầu về các dịch vụ quảng cáo xe Bus hoặc các dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác mà WeWin cung cấp. Xin vui lòng liên hệ tại đây.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn