Quảng cáo Billboard tại Ninh Bình

Ninh Bình nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, thu hút du khách thập phương. Quảng cáo Billboard tại Ninh Bình hiện nay cũng vô cùng phát triển. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan và ra các quyết định đúng đắn nhất.

Billboard vốn là loại hình quảng cáo ngoài trời quen thuộc và thông dụng nhất đối với chúng ta, không quá khó để bắt gặp loại hình tiềm này khi tham gia giao thông trên đường phố, các trung tâm thương mại, hay khi di chuyển trên các tuyến quốc lộ, đường cao tốc, ta cũng rất hay vô tình nhìn thấy chúng.

1. Ninh Bình – Địa bàn lý tưởng phát triển Billboard/Pano

  • Vị trí thuận lợi

Thành phố Ninh Bình nằm cách Hà Nội 93km về phí nam, là đầu mối giao thông của 3 tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, Ninh Bình – Thanh Hóa – Vinh và Ninh Bình – Hải Phòng – Hạ Long. Ninh Bình cũng là nút giao giữa quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ.

Với mật độ dân số 3.312 người/km² và tỷ lệ tăng dân số trung bình là 3,6 % một năm.

  • Nền kinh tế phát triển vượt bậc

Dù bị ảnh hưởng lớn bởi dịch COVID-19, nhưng tỉnh Ninh Bình vẫn luôn giữ mức tăng trưởng kinh tế cao với GRDP đạt 6,78% (năm 2020), GRDP bình quân đầu người đặt 61,91 triệu đồng, tăng 4,6 triệu đồng so với năm 2019

Quảng cáo Billboard tại Ninh Bình
Quảng cáo Billboard tại Ninh Bình
  • Nổi tiếng với danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới

Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An

Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO ghi danh vào Danh mục Di sản Thế giới tại Kỳ họp lần này, nâng tổng số các Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Thế giới của Việt Nam lên 8 khu di sản. Đặc biệt, đây là Di sản Thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam được công nhận cả tiêu chí văn hóa và thiên nhiên.

Vườn Quốc gia Cúc Phương

Với từng ấy ưu thế, có thể nói Ninh Bình là địa điểm lý tưởng cho du khách thập phương ghé thăm. Vậy nên quảng cáo Billboard tại Ninh Bình dự sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ, hướng đến vô cùng đa dạng các đối tượng.

2. Những lý do cần quảng cáo Billboard tại Ninh Bình

  • Có khả năng tác động tất cả các đối tượng công chúng

Với kích thước lớn cùng độ cao lý tưởng, các doanh nghiệp không khó để có thể truyền tải toàn bộ thông tin của mình qua Billboard/Pano quảng cáo. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, đội ngũ thiết kế cần đa dạng hóa nội dung kèm hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng đẹp nhằm thu hút công chúng, tránh gây rối mắt, khó chịu.

  • Nhận diện thương hiệu hiệu quả

Chắc hẳn, các doanh nghiệp luôn mong muốn logo hay màu sắc của mình được mọi người ghi nhớ, nhắc đến trong mỗi cuộc bàn luận. Billboard/Pano quảng cáo giúp tác động “cưỡng chế tự nhiên”, dần dần khách hàng tiếp xúc ngày một nhiều hơn tới quảng cáo của doanh nghiệp bạn, in sâu vào tâm trí của họ.

Quảng cáo Billbaord tại Ninh Bình
Quảng cáo Billboard tại Ninh Bình
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu

Khác với quảng cáo trên TV, hay những kênh giải trí khác như YouTube, FPT Play,.. gây khó chịu, phiền phức, Billboard quảng cáo xuất hiện trên mọi nẻo đường. Khi tham gia giao thông trên đường, việc dừng đèn đỏ vô tình ngước mắt lên đọc tấm bảng quảng cáo giết thời gian không những làm khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn, họ cũng không thể chuyển kênh hay chạm vào nút tắt quảng cáo khi xem một cách thụ động thông thường.

  •  Truyền tải thông điệp mọi lúc, mọi nơi

Mỗi ngày, khách hàng tiếp xúc với hàng chục, hàng trăm quảng cáo, nên chẳng mấy người đi đường có thể nhớ được toàn bộ thông điệp sản phẩm. Vì vậy, điểm chú ý chính là ngắn gọn và tạo ấn tượng mạnh để người ta dễ dàng nhớ, vì sẵn sàng nhắc đến tên doanh nghiệp của bạn.

3. Những vị trí Billboard đẹp tại Ninh Bình

15 Trần Hưng Đạo

Quảng cáo Billboard 15 trần hưng đạo
Quảng cáo Billboard ngoài trời tại 15 trần hưng đạo

Nằm ngay trên tuyến đường giao thông đông đúc, hướng đi tới khu du dịch nổi tiếng Tràng An, ngược chiều là hướng đi Thanh Hóa, ước tính tại đây có thể tiếp cận được 300.000 người/ngày

991 Trần Hưng Đạo

Quảng cáo billboard 991 Trần Hưng Đạo
Billboard quảng cáo tại 991 Trần Hưng Đạo

Với lợi thế nằm ngay sát các siêu thị điện máy lớn, cùng với hướng đi cao tốc Ninh Bình – Hà Nội vị trí đặt Billboard này có thể tiếp cận được lên đến 270.000 người/ngày.

4. Các hình thức quảng cáo Billboard tại Ninh Bình

* Quảng cáo Billboard một mặt: 

Đây là loại quảng cáo thông dụng nhất, thường được bố trí ở những nơi không có tầm nhìn từ nhiều hướng, hay được sử dụng để ốp tường các tòa nhà, cao ốc bên đường. Tuy nhiên do tầm nhìn hạn chế nên ít tiếp cận được khách hàng.

* Quảng cáo Pano hai mặt:

Loại hình này thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng, được đặt vuông góc tại các tuyến đường có thể nhìn từ hai hướng. Billboard hai mặt có mức độ nhận diện tốt hơn rất nhiều so với Billboard một mặt.

* Quảng cáo Billboard ba mặt:

Ưu điểm của loại hình này là có thể quan sát từ nhiều hướng, đây cũng là hình thức quảng cáo Billboard nổi bật nhất. Hầu hết các thương hiệu lựa chọn quảng cáo Billboard ba mặt là các thương hiệu lớn, nổi tiếng bởi giá thành một quảng cáo Billboard ba mặt khá cao.

* Quảng cáo loại hộp đèn:

Quảng cáo loại hộp đèn có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, bởi đèn được đặt phía sau bạt quảng cáo. Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong giúp hình ảnh cùng nội dung trở nên nổi bật và hút mắt khách hàng.

5. Báo giá quảng cáo Billboard tại Ninh Bình

Việc định giá đặt quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Vị trí đặt quảng cáo: Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo ở khu dân cư tấp nập thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hay ở trên đường quốc lộ vùng ngoại ô dân cư thưa thớt.

– Loại quảng cáo Billboard: Mỗi loại quảng cáo đều có chi phí khác nhau. Loại quảng cáo hai mặt sẽ tốn hơn một mặt do thi công phức tạp và tốn vật liệu xây dựng hơn.

– Kích thước: Kích thước cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của Billboard, biển quảng cáo lớn sẽ tốn chi phí in ấn và diện tích bề mặt để đặt biển.

– Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ làm nổi bật quảng cáo Billboard của bạn hơn bình thường, tất nhiên chi phí cũng cao tương đương với lợi ích chúng đem lại.

Vì vậy, không có giá cố định cho quảng cáo Billboard bởi tính đặc tính đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

6. Quy trình quảng cáo Billboard tại Ninh Bình

B1: Tìm hiểu mong muốn khách hàng –  Tìm hiểu đối tượng cần nhắm đến, những yêu cầu của khách hàng đã đề ra, từ đó WeWin sẽ lên các phương án thích hợp để khách hàng lựa chọn.

B2: Tư vấn, tìm kiếm sao cho phù hợp –  Dựa trên đối tượng, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải các Agency sẽ tìm kiếm và tư vấn phương án phù hợp và tối ưu nhất.

B3: Ký kết hợp đồng – Sau khi doanh nghiệp đã đồng ý với phương án mà Agency đưa ra 2 bên sẽ ký hợp đồng để làm rõ các điều khoản và đảm bảo quyền lợi 2 bên.

B4: Triển khai thực hiện – Toàn bộ việc triển khai thực hiện đều sẽ do Agency thực hiện dựa trên các thỏa thuận với doanh nghiệp.

B5: Giám sát – Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm giám sát để đảm bảo sản phẩm được chất lượng và đúng theo mong muốn của doanh nghiệp.

B6: Nghiệm thu – Sản phẩm quảng cáo sau khi hoàn tất sẽ được nghiệm thu và giám sát, báo cáo thường xuyên về tình trạng của quảng cáo

7. Những lưu ý khi triển khai quảng cáo Billboard tại Ninh Bình

Để đảm bảo lợi ích tối ưu mà quảng cáo Billboard mang lại cần lưu ý 1 số điều:

Nổi bật, sáng tạo: Với sự hối hả và nhộn nhịp của giao thông thông thường, quảng cáo cần truyền tải thông điệp theo cách ngắn gọn, đơn giản nhưng cũng phải thật thú vị và đáng nhớ để có thể để lại ấn tượng cho khách hàng chỉ bằng 1 cái nhìn thoáng qua

Dễ đọc: Người qua đường chỉ có vài giây để nhìn quảng cáo nên để đạt được lượng người xem cao nhất cần giữ cho thiết kế dễ đọc và dễ hiểu, font chữ lớn và màu nền tương phản, tránh những font chữ rối mắt.

Vị trí: Doanh nghiệp cần nghiên cứu chọn vị trí phù hợp để phát huy hiệu quả. Ví dụ, biển quảng cáo của thương hiệu cao cấp nên đặt trung tâm các thành phố lớn, biển quảng cáo đồ ăn nên đặt gần cửa hàng đồ ăn,…Ngoài ra cần xem xét quảng cáo đặt ở cao độ lý tưởng để cho việc đọc và biển quảng cáo không có vật cản tới tầm nhìn quảng cáo.

Kích thước logo: Logo quá lớn sẽ chiếm 1 phần diện tích quảng cáo và gây ảnh hưởng tới sự chú ý cho thông điệp, logo quá nhỏ sẽ làm cho khách hàng khó quan sát .

8. Các khu vực Wewin cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard

Cho đến thời điểm hiện tại Wewin là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể trải dài các tỉnh thành trong nước như Hồ Chí Minh, Hạ Long, Nam Định

WeWin luôn tự tin với phương châm đem đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm với chi phí tối ưu nhất. Bạn đang muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0961846868 để được tư vấn và báo giá mới nhất.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn