Quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng

Trong vài năm trở lại đây thì quảng cáo màn hình LED được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Cụ thể hơn là quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng luôn rất được quan tâm và triển khai thực hiện.

1. Màn hình LED quảng cáo

Quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng
Quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng

Quảng cáo màn hình LED là một quảng cáo được phát trên màn hình điện tử. Có thể truyền tải nội dung thông điệp quảng cáo một cách sống động và chân thật. Mức độ thu hút ánh nhìn của loại hình quảng cáo này là rất vượt trội.

Đây là một loại hình quảng cáo được ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại hiện đang rất được săn đón. Với nhiều kích cỡ đa dạng và chủng loại phong phú từ ngoài trời đến trong nhà. Có khả năng tạo hiệu ứng truyền thông rất ưu việt.

2. Các hình thức quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam

Các hình thức quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam
Các hình thức quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam

Màn hình LED ngoài trời (Màn hình led DIP – Dual In-Line Package): Đây là một loại công nghệ xuất hiện đầu tiên và cho đến nay thì vẫn được sử dụng khá rộng rãi. Đặc biệt là các loại quảng cáo màn hình LED thì sử dụng công nghệ này rất nhiều, đặc biệt là các quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm lớn nhất của LED DIP là tuổi thọ khá dài có cường độ sáng rất cao. Rất dễ lắp đặt và đặc biệt là giá thành LED DIP thấp.

Màn hình LED được tạo thành bởi nhiều Cabin LED: Với loại này thì mỗi Cabin sẽ có chiều dài khoảng 1m2 đến 2m4 chứa nhiều bóng LED rời nhau với những khoảng cách nhất định. Có tính bền bỉ khá cao, chịu được sức ảnh hưởng của các kiểu thời tiết rất tốt. Với những ưu điểm này thì cũng rất thích hợp để ứng dụng làm quảng cáo ngoài trời.

Màn hình LED trong nhà (Màn hình led SMD – Surface mounted Diode): Đây là một loại công nghệ cao và tiên tiến. Trên mỗi con chip Surface mounted Diode đều có sử dụng 3 diode RGB phát quang. Bề mặt của chip LED SMD có hình phẳng, nhiều chân cắm và kích thước khá nhỏ.. Loại này cực kì thích hợp để ứng dụng làm quảng cáo trong nhà. Bởi ưu điểm là tuổi thọ dài, hiệu suất phát quang lớn và khả năng tản nhiệt cực kì tốt.

Trên là một số hình thức quảng cáo màn hình LED được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Với từng cấu tạo và ưu điểm khác nhau sẽ được ứng dụng vào từng loại quảng cáo khác nhau màn hình LED khác nhau.

3. Tại sao nên quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng?

Quảng cáo màn hình LED ấn tượng
Quảng cáo màn hình LED ấn tượng

Lý do đầu tiên nên chọn quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng chính là bởi vì tại đây có nhiều vị trí LED đẹp như Trung tâm thương mại: Đà Nẵng Square, Vincom Plaza Ngô Quyền, Big C Đà Nẵng, Lotte Mart Đà Nẵng, Indochina Riverside Mall, Parkson Đà Nẵng, Danavi Mart,… Và rất nhiều chung cư như: RISEMOUNT APARTMENT Đà Nẵng, CONDOTEL TIMES SQUARE Đà Nẵng,  HIYORI GARDEN TOWER, SUN PREMIER CONDOTEL Đà Nẵng, THE OCEAN SUITES,  HÒA BÌNH GREEN Đà Nẵng, CENTRAL COAST Đà Nẵng, FURAMA CONDOTEL Đà Nẵng, CĂN HỘ QUANG NGUYỄN, VINPEARL CONDOTEL Đà Nẵng,…Cùng với rất nhiều ngã ba và ngã tư. Những nơi này đều có tiềm năng quảng cáo ngoài trời rất lớn và rất đáng để khai thác quảng cáo màn hình LED.

Ngoài ra thì Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế trọng điểm của miền Trung với nhiều điều kiện phát triển như cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, hệ thống giao thông mạch lạc và xuyên suốt, mức độ kinh tế phát triển vượt bậc,… Đặc biệt là được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất. Với các điều kiện lý tưởng thế này thì Đà Nẵng thu hút được rất nhiều dân cư ( hơn 1.134.310 người) sinh sống và làm việc từ các vùng miền và người nước ngoài. Ngoài ra thì mỗi năm Đà Nẵng có thể thu hút hơn 9,8 triệu lượt khách du lịch (2020) với hơn 4 triệu lượt khách quốc tế. Có thể thấy, khi đặt quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng đa dạng khác nhau.

Một trong những lý do thuyết phục nên chọn quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng chính là giúp nâng tầm thương hiệu ở mức độ cao. Khi quảng cáo được triển khai tại đây thì không chỉ tiếp cận được người dân trong nước mà còn tiếp cận được rất nhiều người nước ngoài. Giúp thương hiệu có bước tiến vươn ra thế giới. Hơn nữa là bởi vì Đà Nẵng có nhiều điều kiện kinh tế phát triển vượt trội nên mức sống cũng như là GDP đầu người tại Đà Nẵng đạt mức 4117,2 USD (95,7 triệu đồng). Với con số này sẽ dễ dàng sử dụng và lựa chọn thương hiệu lớn từ đó khẳng định giá trị thương hiệu.

4. Các vị trí màn hình LED đẹp tại Đà Nẵng

Vị trí 180 Trieu Nu Vuong Str, Hai Chau Dist, Đà Nẵng

Led Screen Roundabout, Hải Châu District
Led Screen Roundabout, Hải Châu District

Ngoài ra thì còn có vô số vị trí vàng tại Đà Nẵng có thể giúp quảng cáo màn hình LED đạt được những hiệu ứng truyền thông hữu hiệu nhất.

5. Báo giá quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng

Giá thành quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thời lượng Spot : thường 5s, 10s,15s, 20s, 25s, 30s,… Có thể tùy vào từng nội dung quảng cáo được thiết kế hay yêu cầu của khách hàng mà thời lượng Spot diễn ra khác nhau.

Số lượng Spot: Tùy vào yêu cầu quảng cáo hay yêu cầu của khách hàng mà sẽ có số lượng Spot không giống nhau.

Khung giờ phát: Thường các quảng cáo sẽ được phát vào các giờ trước, sau và ngày giờ cao điểm. Như 6h30, 11h30, 17h, 20h,… (càng phát gần hay phát ngay giờ vàng thì giá càng đắt)

Khu vực phát: Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng. Bởi vì khu vực càng đắt địa thì hiệu quả quảng cáo càng cao. Đối với những nơi như sân bay thì giá thành dao động từ 2000 – 3000 USD/spot, còn ở các địa điểm vàng ngã tư, ngã ba thì khoảng tầm 6000 – 8000 USD/spot.

Quảng cáo màn hình LED trong sân bay
Quảng cáo màn hình LED trong sân bay

Trên là một số yếu tố cốt yếu, ngoài ra thì còn rất nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng giá thành quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng. Như kích cỡ màn hình LED, công nghệ màn hình LED, yêu cầu đặc biệt về thiết kế quảng cáo,…Vì vậy, quảng cáo màn hình LED luôn không có một mức giá cố định. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng thì nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung ứng. Từ đó sẽ trảo đổi, thỏa thuận để có một bảng báo giá cụ thể và rõ ràng hơn.

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp quảng cáo màn hình LED

Để quảng cáo được thành công và hiệu quả vượt trội thì WeWin luôn ưu tiên chọn lựa những tỉnh thành có thể khiến quảng cáo màn hình LED tối ưu nhất. Trong 63 tỉnh thành của Việt Nam thì WeWin hiện nay cung cấp quảng cáo màn hình LED tại 3 tỉnh thành là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Đây là 3 khu vực có tiềm năng quảng cáo màn hình LED tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với các con số ấn tượng từ kinh tế đến xã hội đều có thể tạo nên thành công rực rỡ cho quảng cáo màn hình LED.

7. WeWin – đơn vị cung cấp quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam

Ngày nay thì quảng cáo là rất cần thiết cho các doanh nghiệp hay nhãn hàng. Một quảng cáo được làm tốt và thành công thì sẽ tạo ra những giá trị khổng lồ. Vì vậy mà rất nhiều những thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm rất mạnh tay chi trả các khoản phí quảng cáo. Và tìm kiếm những giải pháp quảng cáo đột phá và hiệu quả.

Nắm bắt xu thế đó, WeWin là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời một cách tối ưu nhất. Tự tin có thể đem lại các dịch vụ quảng cáo tổng thể hoàn thiện và tạo hiệu ứng truyền thông vượt trội. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, WeWin sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trong các chiến dịch quảng cáo.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn