Quảng cáo màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh

Nếu như quý bạn đọc đang để tâm và có nhu cầu triển khai những quảng cáo có công nghệ cao thì không nên bỏ qua quảng cáo màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh.

1. Quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo màn hình LED tại thành phố Hồ Chí Minh
Quảng cáo màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh

Đây là một loại hình quảng cáo được ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Các hình ảnh quảng cáo hay đoạn video quảng cáo sẽ được phát trên một màn hình LED. Với kích cỡ đa dạng và với khá nhiều hình thức quảng cáo màn hình LED.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình này chính là có tính sống động và chân thật. Có thể thu hút được rất nhiều lượt tiếp cận và tạo ra hiệu ứng truyền thông rất tuyệt vời.

2. Các hình thức quảng cáo màn hình LED phổ biến tại Việt Nam

Màn hình LED ngoài trời (Màn hình led DIP – Dual In-Line Package): Dual In – Line Package  là một loại công nghệ đời đầu. Nếu so với công nghệ hiện đại ngày nay thì nó đã khá lỗi thời và lạc hậu. Nhưng nó vẫn được ứng dụng trong hơn 50 năm qua trên toàn thế giới và được sử dụng khá phổ biến cho đến ngày nay. Bởi những ưu điểm như cường độ ánh sáng cao, tuổi thọ dài, giá thành rẻ và dễ lắp đặt. Với những ưu điểm này thì công nghệ DIP thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED được tạo thành bởi nhiều Cabin LED: Trong đó thì mỗi Cabin có chiều dài khoảng từ  1m2 đến 2m4 chứa nhiều bóng LED rời nhau theo những khoảng cách nhất định. Ưu điểm lớn nhất của loại này chính là có khả năng chịu được nhiều kiểu thời tiết khác nhau mà không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này. Loại này cũng rất thích hợp sử dụng làm quảng cáo màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED trong nhà (Màn hình led SMD – Surface mounted Diode): Có khả năng phát ra cả 3 ánh sáng màu đỏ, màu xanh lá và màu xanh dương (RGB) ngay trên 1 con chip đơn. Có thể dễ dàng phối hợp với để tạo ra những màu sắc đa dạng. Được thiết kế với nhiều kích thước nhỏ và siêu nhỏ dễ dàng lắp đặt, thiết kế cũng như là ứng dụng tạo ra các sản phẩm. Với công nghệ Surface mounted Diode này thì rất thích hợp ứng dụng vào các quảng cáo màn hình LED trong nhà.

Quảng cáo màn hình LED với công nghệ hiện đại
Quảng cáo màn hình LED với công nghệ hiện đại

Ngoài ra thì còn rất nhiều hình thức quảng cáo màn hình LED. Tuy nhiên thì 3 loại trên được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Bởi có nhiều yếu tố phù hợp với tình hình thực tế tại Việt Nam như giá thành, tuổi thọ dài, có thể chịu ảnh hưởng thời tiết.

3. Tại sao nên quảng cáo màn hình LED tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh thì có nhiều vị trí đẹp cũng như là đắc địa rất thích hợp để quảng cáo màn hình LED. Tại đây thì có sân bay Tân Sơn Nhất với năng lực khai thác lên đến 13.500.000 với những chuyến bay nội địa gần như là tất cả sân bay trong nước. Nhiều trung tâm thương mại sầm uất như: Saigon Centre, Crescent Mall, Vạn Hạnh Mall, Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân, Saigon Garden, Vincom Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương, Parkson Saigon Tourist, Bitexco Financial Tower,…Còn có vô số  những chung cư lớn nhỏ từ cao cấp đến bình dân như: The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, D’lusso Emerald, Define, Westgate, Freesia Garden,… Cùng với rất nhiều ngã tư, ngã ba được xem là đông đúc và sầm uất.

Là trung tâm kinh tế lớn nhất Đông Nam Bộ nói riêng và lớn nhất cả nước nói chung. Dân số ước tính khoảng hơn 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số của Việt Nam). Có hơn 52 dân tộc Việt Nam sinh sống và là nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống nhất cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều điều kiện thu hút dân cư sinh sống và làm việc như cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, tốc độ phát triển kinh tế GRDP là 1.434.538 tỉ đồng (61,713 tỉ USD) với GRDP đầu người là 159,514 triệu đồng (6.862 USD). Điều kiện kinh tế xã hội gần như tốt nhất cả nước. Do đó thành phố Hồ Chí Minh là nơi thu hút được nhiều dân cư sinh sống và làm việc. Từ đó tạo ra một phạm vi đối tượng lớn phù hợp với loại quảng cáo nhất định.

Ngoài ra thì còn có thể giúp nâng tầm thương hiệu bởi vì điều kiện kinh tế cao có thể có tiêu thụ và sử dụng các sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ được quảng cáo một cách dễ dàng. Dễ dàng tiếp cận với người ngoài thành phố và người ngoại quốc giúp thương hiệu có bước tiến xa và vươn ra thế giới. Hiệu quả quảng cáo có thể lan rộng ra phạm vi lớn bởi nhiều điều kiện kinh tế xã hội và các phương tiện truyền thông nổi tiếng trong cả nước.

Trên là một số lý do nên chọn quảng cáo màn hình LED tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi tiềm năng của khu vực này là rất lớn, sở hữu những điều kiện lý tưởng có thể giúp các quảng cáo đạt được những hiệu ứng tuyệt vời.

4. Các vị trí màn hình LED đẹp tại TP Hồ Chí Minh

4.1. Vị trí 02 Nguyen Trai Str, Ward Ben Thanh, Dist 1, thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo màn hình LED của WeWin
Quảng cáo màn hình LED của WeWin

4.2. Vị trí 76 Le Lai Str, Dist 1, thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo màn hình LED của WeWin tại Hồ Chí Minh
Quảng cáo màn hình LED của WeWin tại Hồ Chí Minh

4.3. Vị trí Ha Noi Highway, An Phu Ward, Dist 2, thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo màn hình LED của WeWin khu vực Hà Nội highway
Quảng cáo màn hình LED của WeWin khu vực Hà Nội highway

Trên là 3 vị trí lý tưởng để quảng cáo màn hình LED tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra thì còn có vô số vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh có thể triển khai quảng cáo màn hình LED. Đây đều là những vị trí có thể đem lại nhiều hiệu quả cho các quảng cáo.

5. Báo giá quảng cáo màn hình LED tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá quảng cáo màn hình LED phụ thuộc nhiều rất nhiều yếu tố kiến giá cả dao động và không có một mức giá cụ thể. Tùy thuộc vào thời lượng Spot từ 15s, 20s, 25s, 30s,… Số lượng spot cần triển khai quảng cáo ít hay nhiều, Khung giờ phát sóng quảng cáo cụ thể là vào những khung giờ trước hay sau hoặc ngay giờ vàng thì có mức giá khác nhau (càng là giờ vàng giá lại càng đắt), khu vực phát là những vị trí càng đắt địa thì giá thành quảng cáo lại càng cao.

Khi quảng cáo màn hình LED tại thành phố Hồ Chí Minh thì đối với các khu vực vàng như sân bay thì giá thành quảng cáo từ khoảng 2000 – 3000 USD/spot. Tại các địa điểm vàng ngã tư thì có mức giá dao động từ  6000 – 8000 USD/spot.

Ngoài ra thì còn rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và làm nó dao động không ổn định như yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng, kích thước màn hình quảng cáo,… Để có một bảng báo giá chi tiết và rõ ràng thì nên liên hệ với bên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại thành phố Hồ Chí Minh để thỏa thuận cũng như trao đổi các vấn đề liên quan.

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo màn hình LED tại những vị trí vàng
Quảng cáo màn hình LED tại những vị trí vàng

Hiện nay thì WeWin nhận cung cấp quảng cáo màn hình LED tại 3 khu vực là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là 3 khu vực phát triển bậc nhất Việt Nam. Sở hữu rất nhiều điều kiện kinh tế xã hội tốt nhất cả nước. WeWin nhận thấy tiềm năng quảng cáo tại các khu vực này là rất lớn nên đã mạnh dạng đầu tư và triển khai. Chủ động khai thác tối đa những giá trị mà Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh có thể đem lại hiệu quả và thành công cho các quảng cáo. Đặc biệt là đây là những nơi vô cùng lý tưởng để triển khai quảng cáo màn hình LED. Có thể khiến quảng cáo màn hình LED đạt được những giá trị tối ưu và hiệu ứng vượt trội nhất.

7. Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo LED chuyên nghiệp

Nhằm tạo ra các giá trị truyền thống vượt trội thì WeWin luôn chủ động là đơn vị đi đầu tạo ra các giải pháp quảng cáo hữu hiệu nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời như: Pano, Billboard, quảng cáo xe Bus, quảng cáo Taxi, Roadshow, quảng cáo màn hình LED,… WeWin luôn luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện, nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm đem đến cho quý khách khách hàng những quảng cáo ấn tượng và đột phá cùng với những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với WeWin.

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với WeWin. WeWin sẽ giúp quý khách hàng tạo ra những quảng cáo tối ưu bằng một chi phí tốt nhất có thể.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn