Quảng cáo trên Taxi tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố du lịch và được mệnh danh là “thành phố đáng sống” nhất tại Việt Nam. Điều này khiến nhu cầu di chuyển tại đây là rất lớn, trong đó phương tiện taxi là phương tiện luôn xuất hiện trên đường phố. Vì vậy quảng cáo taxi tại Đà Nẵng là loại hình quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả rất cao.

1. Giới thiệu về quảng cáo taxi tại Đà Nẵng

Đà Nẵng dù không có mật độ dân cư đông như TP HCM hay Hà Nội nhưng lại là địa điểm thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan du lịch mỗi năm. Do đó thị trường kinh doanh, đầu tư tại Đà Nẵng phát triển không thua kém các thành phố lớn.

Chính những yếu tố trên đã giúp Đà Nẵng trở thành thị trường quảng cáo tiềm năng và đem lại hiệu quả truyền thông hiệu quả cao. Có nhiều phương tiện cho các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu, tuy nhiên quảng cáo taxi tại Đà Nẵng được ưa chuộng hơn hẳn bởi chi phí thấp, hiệu quả cao.

Quảng cáo taxi tại Đà Nẵng
Đà Nẵng – địa điểm tốt để quảng cáo thương hiệu trên taxi

Với nhu cầu đi lại lớn của khách du lịch và người dân, rất nhiều hãng taxi đã ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hiện tại, số lượng xe taxi tại Đà Nẵng đã lên đến con số trên 3.500 xe với các hãng lớn như: Mai Linh, Đà Nẵng taxi, Tiên Sa,VinaSun,… Tần số hoạt động cao, quãng đường di chuyển lớn sẽ giúp chiến dịch quảng cáo được phân bổ rộng rãi, ổn định và hiệu quả hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Khu vực đông dân cư, kinh tế phát triển là những yếu tố cần để doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu. Đà Nẵng chính là địa điểm đạt được các tiêu chí trên với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhờ vào du lịch, lượng người cư trú đông. Vì vậy khi sử dụng quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, không chỉ là người dân mà còn là các vị khách đến Đà Nẵng để du lịch.

2. Các hãng taxi hoạt động tại Đà Nẵng

Sử dụng taxi di chuyển tại Đà Nẵng rất phổ biến, vì vậy số lượng xe taxi tại đây lên đến con số trên 3.500 xe các hãng khác nhau và hoạt động trên khắp địa bàn của thành phố.

Rất nhiều hãng taxi tại Đà Nẵng được thành lập và phát triển cho đến ngày nay, có thể kể đến như: Tiên Sa taxi, Mai Linh, VinaSun, Masco, Đà Nẵng taxi, Taxi sông Hàn, Hàng Không và nhiều hãng taxi khác như: Hải Vân, Hương Lúa, Dana,…

Tuy nhiên, để triển khai quảng cáo taxi tại Đà Nẵng việc lựa chọn hãng taxi rất quan trọng, không phải hãng nào cũng có thể làm quảng cáo được. WeWin luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nên đã chọn lựa 1 số hãng taxi để thực hiện quảng cáo:

 • Taxi Tiên Sa: là hãng taxi phổ biến nhất tại Đà Nẵng, xe có tông màu vàng rực rỡ nên rất tôn các maquette quảng cáo. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe 7 chỗ hoặc xe 4 chỗ tùy vào nhu cầu sử dụng của mình
 • Taxi Mai Linh: Là hãng xe có phạm vi hoạt động rộng nhất trên 63 tỉnh thành của nước ta. Đây cũng là hãng taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện chiến dịch quảng cáo.
 • VinaSun taxi: Hãng taxi có trên 7.000 xe hoạt động tại 9 tỉnh thành trong đó có Đà Nẵng. Xe của hãng có tông màu trắng, bạc nên rất dễ làm nổi các maquette quảng cáo và gây sự chú ý với khách hàng.
Quảng cáo taxi tại Đà Nẵng
Quảng cáo trên taxi Vinasun.
 • Masco: Là hãng taxi hàng không sân bay với lượng xe lên tới 200 xe và hoạt động chủ yếu tại Đà Nẵng cũng là lựa chọn tuyệt vời để thực hiện quảng cáo trên taxi.
 • Đà Nẵng taxi: Hoạt động tại Đà Nẵng với mức giá hợp lý, số lượng xe đông đảo đem lại hiệu quả cao trong chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp.

3. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng

Có tất cả 5 hình thức quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng.

3.1. Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi

Đây là hình thức rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình. Hình thức quảng cáo này phù hợp cho mọi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng tính nhận diện thương hiệu.

3.2. Quảng cáo trên 2 cánh cửa

Đây cũng là hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và khá phổ biến. Vị trí quảng cáo được đặt trên 2 cánh cửa của xe sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút được người đi đường hơn.

Tuy nhiên, hình thức này sẽ tốn kém hơn so với hình thức quảng cáo trên 1 cánh cửa.

3.3. Quảng cáo full đuôi xe

Quảng cáo taxi tại Đà Nẵng
Quảng cáo full đuôi xe

Hình thức quảng cáo taxi tại Đà Nẵng này khá mới và mới chỉ mới có 2 hãng taxi là Mai Linh và Tiên Sa cho phép dán quảng cáo. Tương tự hình thức quảng cáo full cửa, diện tích quảng cáo full đuôi xe khá lớn giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn đến khách hàng.

3.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác xe

Đây là hình thức quảng cáo nhắm đến các khách hàng là người đi bộ và tăng thêm hiệu ứng cho 3 phương thức quảng cáo trên. Hình thức này không đem lại hiệu quả cao nên ít được doanh nghiệp lựa chọn.

3.5. Quảng cáo bên trong xe taxi

Hình thức này tiếp cận đến từng đối tượng khách hàng khi ngồi trong xe taxi. Thời gian ngồi trong xe trung bình khoảng 10 phút vì vậy các nội dung được đặt bên trong xe sẽ được khách hàng tiếp thu, ghi nhớ nhiều hơn.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Quảng cáo taxi Đà Nẵng ngày càng phổ biến và phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Chi phí cho quảng cáo trên taxi giao động từ 1 triệu đồng đến gần 4 triệu đồng đối với hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe và tùy thuộc vào từng hãng xe. Và khoảng từ 500.000 đồng trở lên với hình thức treo túi tờ rơi sau ghế.

Quảng cáo taxi tại Đà Nẵng
Chi phí quảng cáo taxi rất hấp dẫn

Chi phí quảng cáo giữa các hình thức dán decal trên cửa xe không chênh nhau quá nhiều. Để có được mức giá hợp lý nhất doanh nghiệp nên kết hợp với 1 đơn vị làm quảng cáo ngoài trời để được tối ưu về chi phí. Nên lựa chọn nhiều hãng xe khác nhau cho 1 chiến dịch.

5. WeWin cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả hàng đầu

Chúng tôi là Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay. Đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp. Với các mối quan hệ mật thiết, kinh nghiệm WeWin luôn tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi, WeWin còn cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác như:

 • Led Advertising
 • Pano ngoài trời
 • Quảng cáo Billboard
 • Roadshow Car
 • Airport Advertising
 • Bus Advertising
 • Shopping Mall Adv

Quảng cáo taxi tại Đà Nẵng không chỉ đem lại hiệu quả truyền thông cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Quý khách có nhu cầu đặt quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng hay các khu vực khác vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ và gửi báo giá chính xác. Xin cảm ơn!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn