Quảng cáo trên Taxi Mai Linh

WeWin Media cung cấp giải pháp quảng cáo trên Taxi Mai Linh tại 63 tỉnh thành cả nước. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để triển khai quảng cáo taxi Mai Linh.

1. Giới thiệu về hãng taxi Mai Linh

quảng cáo taxi mai linh
Quảng cáo trên Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng taxi không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Mai Linh đã có mặt từ rất lâu (từ năm 2007), là một trong những hãng taxi tiên phong tại Việt Nam. Vốn dĩ là thương hiệu đi đầu thị trường taxi, cộng với quy mô kinh doanh bao phủ khắp cả nước: 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo đều có sự góp mặt của hãng taxi Mai Linh.

Ngoài ra, dịch vụ Taxi Mai Linh trước giờ đã nổi tiếng là chu đáo và chuyên nghiệp, Có tổng đài dành riêng cho khách hàng để liên hệ mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm, Mai Linh phục vụ khách hàng 24/7. Mỗi chiếc xe đều không giới hạn vùng di chuyển mà hoàn toàn thuận theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra giá thành dịch vụ được niêm yết khiến khách hàng vô cùng yên tâm.

Do hãng Taxi Mai Linh có nhiều thế mạnh như vậy nên lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng vô cùng cao có thể lên tới 10 nghìn lượt khách/ngày trên cả nước. Mỗi xe trung bình di chuyển khoảng 200 km mỗi ngày.

Do đó quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng từ đó mà mang hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp.

2. Các hình thức quảng cáo taxi Mai Linh

 • Dán quảng cáo vào 2 cửa xe
 • Dán quảng cáo vào 2 cửa xe và đuôi xe
 • Dán quảng cáo vào 4 cửa xe
 • Dán quảng cáo vào 4 cửa xe và đuôi xe
 • Dán vào những vị trí nhỏ trên xe như là ô tam giác, ô kính phía sau xe và bên dưới biển số xe.
 • Dán quảng cáo vào bên trong xe
quang-cao-tren-cua-xe-taxi-mai-linh
Các hình thức quảng cáo taxi Mai Linh

3. Giá thành của quảng cáo taxi Mai Linh

Tùy thuộc vào hình thức quảng cáo taxi: quảng cáo trên taxi 4 chỗ, 7 chỗ hay dán quảng cáo trên 2 cánh, 4 cánh cửa xe… mà giá thành quảng cáo trên taxi Mai Linh có sự khác biệt

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá quảng cáo taxi, hãy liên hệ với chúng tôi.

4. Lý do bạn nên chọn taxi Mai Linh

 1. Có thể tiếp cận tới khách hàng ở mọi miền tổ quốc: do Mai Linh đều có mặt ở mọi tỉnh thành trên cả nước nên doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng trên cả nước thông qua quảng cáo taxi
 2. Lượt tiếp cận quảng cáo cao: Do đây là hãng taxi ăn khách top đầu Việt Nam nên di chuyển rất nhiều, phục vụ một lượng khách hàng lớn lên lượt tiếp cận cũng từ đó mà tăng cao dù đó là quảng cáo bên trong hay bên ngoài taxi
 3. Gia tăng long tin của khách hàng đối với doanh nghiệp: Mai Linh là hãng taxi nổi tiếng nên những quảng cáo trên các xe của hãng taxi này khiến khách hàng có thiện cảm, tin tưởng hơn.
 4. Dễ dàng khoanh vùng những đối tượng tiếp cận: Doanh nghiệp chỉ cần xác định khu vực mình cần tiếp cận, sau đó sẽ chọn những chiếc xe taxi ở khu vực đó.
 5. Vô cùng tiết kiệm: Quảng cáo taxi được coi là hình thức quảng cáo tiết kiệm nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời. Ngay cả các hãng taxi nổi tiếng như Taxi group, Taxi Mai Linh đều chỉ mất trung bình từ 70.000 đến 100.000/1ngày/ 1 xe. Mà hiệu quả của chúng lại vô cùng đáng kể, như chiếc pano di động di chuyển khắp khu vực.
quang-cao-tren-taxi-mai-linh
Lý do bạn nên chọn taxi Mai Linh

5. Các lưu ý khi thực hiện quảng cáo taxi

Khi lựa chọn quảng cáo taxi, ta cần lưu ý những điều sau:

5.1. Đối tượng khách hàng muốn tiếp cận là ai?

Trước khi thực hiện tất cả các kế hoạch truyền thông nào hay quảng cáo taxi cũng như vậy thì cần xác định rõ ai là đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn tiếp cận. Họ ở khu vực nào để có thể tìm ra danh sách những phương tiện truyền thông tại khu vực đó.

5.2. Đặc điểm của đối tượng khách hàng đó là gì?

Tiếp cần biết được đặc điểm, thói quen của đối tượng nhận tin mục tiêu để tìm ra phương án tiếp cận cho phù hợp: Chọn hãng taxi nào, chọn hình thức quảng cáo taxi nào?…

5.3. Ngân sách cho chiến dịch quảng cáo taxi của bạn là bao nhiêu?

Tiếp theo cần phải cân đối ngân sách để quyết định sẽ chạy quảng cáo bao nhiêu chiếc xe taxi, trong vòng bao lâu sẽ đem lại hiệu quả tối đa? Nếu bước này các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệp có thể tìm đến các Agency để được giúp đỡ hỗ trợ.

5.4. Nắm được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi uy tín, giá cả phải chăng nhất

Cuối cùng cần biết được các đơn vị cung cấp dịch vụ mà mình cần, sau đó so sánh về giá thành, về chất lượng dịch vụ, độ uy tín của từng đơn vị để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

quang-cao-taxi-mai-linh-hanoi
Hình ảnh quảng cáo trên taxi Mai Linh

6. Quy trình quảng cáo Taxi

Bước 1: khách hàng doanh nghiệp mô tả chiến dịch quảng cáo của mình, nêu ra những lưu ý nếu có.

Bước 2: Nếu khách hàng chưa tìm được hãng taxi, chưa lên được khế hoạch phù hợp thì Agency sẽ tư vấn, giúp khách hàng lên kế hoạch hoàn chỉnh, phù hợp với mục tiêu ban đầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Kí hợp đồng giữa hai bên, bên khách hàng đặt cọc một phần tiền cho Agency.

Bước 4: Khách hàng có thể tự thiết kế, hoặc nếu không thì Agency sẽ hỗ trợ thiết kế, sau đó Agency sẽ tiến hành thi công theo đúng thời hạn và khách hàng hoàn thiện thanh toán.

7. WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo Taxi Mai Linh Toàn Quốc

WeWin Media là doanh nghiệp truyền thông quảng cáo chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời, trong đó dịch vụ quảng cáo taxi vô cùng nổi bật. Doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án quảng cáo taxi, không chỉ dừng lại ở taxi Mai Linh mà còn nhiều hãng taxi nổi tiếng khách như: Taxi Vinasun, Taxi Group, Taxi G7

Ngoài ra, do có mối liên hệ vô cùng thân thiết với các hãng taxi nên doanh nghiệp có thể cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo taxi Mai Linh, liên hệ với chúng tôi tại đây

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn