Quảng cáo trên Taxi tại Hà Nội

WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Nội với nhiều hãng taxi lớn, hoạt động liên tục với chi phí thấp. Dưới đây là những gì bạn cần biết để triển khai dự án và báo giá quảng cáo taxi tại Hà Nội. 

1. Hà Nội – Nơi mọi nhà quảng cáo đều muốn hướng đến

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, là nơi các du khách nghĩ đến đều tiên khi muốn đặt chân tới Việt Nam bởi Nà Nội không chỉ là trung tâm Kinh tế – Văn hoá – Xã hội mà còn là đầu não trung tâm chính trị của cả. Hà Nội thu hút mọi người bởi bề dày lịch sử, bởi những di tích và những giá trị cổ xưa được giữ lại, mang một tinh thần mà không nơi nào có được.

quảng cáo taxi tại hà nội
Dịch vụ taxi tại Hà Nội

Ngày nay, số lượng người sinh sống và làm việc tại Hà Nội ngày một tăng cao. Theo thống kê năm 2019, số người đang sống và làm việc tại Hà Nội đã cán mốc 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường. Quy mô GRDP năm 2020 theo giá hiện hành được ước lượng đạt 1.016 nghìn tỷ đồng (xếp thứ hai trên các tỉnh thành cả nước); GRDP bình quân đầu người đạt 122,7 triệu đồng (tương đương 5.285 USD) (xếp thứ 7 trên các tỉnh thành cả nước).

Với từng ấy những ưu điểm thì Hà Nội là thành phố mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua nếu muốn thực hiện các dự án quảng cáo ngoài trời. Hình thức quảng cáo taxi cũng không ngoại lệ, hình thức quảng cáo này vô cùng phù hợp tại Hà Nội do là :

– Mật độ dân cư đông đúc

– Mật độ giao thông cũng dày đặc

– Là nơi hội tụ đa dạng các đối tượng ở nhiều mức thu nhập khác nhau sinh sống và làm việc

– Là nơi hội tụ của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi

– Nhiều hãng taxi hoạt động tại đây.

2. Các hãng taxi hoạt động trên địa bàn Hà Nội

Tại Hà Nội rất đa dạng các hãng taxi hoạt động, cụ thể là:

Taxi Mai Linh với khoảng 3000 xe

Taxi Group khoảng 3000 xe

ABC taxi với số lượng 1000 xe

G7 taxi với khoảng 3000 xe

– Ngoài ra còn có các hãng taxi như: taxi VIC, taxi Thanh Nga, Taxi Basao, Taxi Long Biên

Còn có nhiều hãng taxi khác nữa, một số hãng có số lượng xe không nhiều và là doanh nghiệp mới. Trên đây cũng là top những hãng Taxi uy tín để quảng cáo ngoài trời trên cả nước. Nếu các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo taxi tại Hà Nội thì không nên bỏ qua các hãng taxi này.

Dán quảng cáo decal trên Taxi Hà Nội
Dán quảng cáo decal trên Taxi Hà Nội

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Hà Nội

Tại Hà Nội cũng giống như các nơi khác, các hình thức quảng cáo taxi đều bao gồm các hình thức như sau:

  1. Dán decal quảng cáo vào 2 cửa xe ô tô
  2. Dán quảng cáo vào 2 cửa xe và đuôi xe
  3. Dán quảng cáo vào cả 4 cửa xe
  4. Dán quảng cáo vào cả 4 cửa xe và đuôi xe
  5. Dán decal vào những vị trí nhỏ trên xe (ô tam giác, ô kính phía sau xe và bên dưới biển số xe).
  6. Quảng cáo bên trong xe taxi.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Tham khảo bảng giá dịch vụ quảng cáo xe taxi ở Hà Nội đối với từng hình thức quảng cáo taxi khác, vui lòng liên hệ với WeWin Media qua số điện thoại: 0961 84 68 68

5. WeWin – đơn vị cung cấp quảng cáo taxi tại Hà Nội

WeWin là doanh nghiệp truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời. Trong đó dịch vụ quảng cáo taxi là một trong những dịch vụ mạnh tại WeWin. Toàn bộ các hãng taxi nói trên, WeWin Media đều cung cấp dịch vụ quảng cáo cho các hãng taxi đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, WeWin Media tin rằng có thể giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện được các dự án quảng cáo ngoài trời hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng. Hãy liên hệ tới WeWin Media để nhận tư vấn và có báo giá chính xác nhất!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn