Top những khu vực quảng cáo Billboard hiệu quả nhất Việt Nam

Bài viết dưới đây xin được cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về quảng cáo Billboard ngoài trời, Pano ngoài trời. Với mục đích giúp quý bạn đọc lựa chọn được những vị trí đặt Billboard quảng cáo, Pano đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

1. Quảng cáo Pano là gì?

Quảng cáo Pano là gì?
Quảng cáo Pano là gì?

Quảng cáo Pano ngoài trời là một loại biển bảng quảng cáo ngoài trời tầm cao, biển quảng cáo tấm lớn (tương tự như Billboard là quảng cáo tấm lớn để truyền tải thông điệp). Các dạng hình thức cũng tương tự giống nhau.

Trên thực tế Billboard ngoài trời và Pano ngoài trời là hai loại khác nhau, tuy nhiên, không có nhiều người phân biệt được Billboard ngoài trời và Pano ngoài trời. Về cơ bản thì quảng cáo Pano chỉ xuất hiện trong phạm vi nội ô thành phố và thường chỉ sử dụng hình thức loại ốp tường. Pano ngoài trời thường được ốp vào các tòa nhà cao tầng như trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc,…rất dễ dàng nằm trong tầm nhìn của rất nhiều người.

2. Các hình thức quảng cáo Billboard, Pano

Hiện nay thì thị trường quảng cáo Billboard, pano rất sôi động, đây là loại hình quảng cáo nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái từ các doanh nghiệp bởi tính hiệu quả cực cao mà nó đem lại. Trong quá trình hình thành và phát triển, quảng cáo Billboard, pano đã ra đời và ngày càng dần hoàn thiện với nhiều loại hình thức để linh hoạt và phù hợp với nhiều tình huống thực tế của doanh nghiệp.

Về cơ bản thì hình thức quảng cáo Billboard ngoài trời và Pano ngoài trời có hai dạng sau:

Theo dạng truyền thống thì quảng cáo Billboard, pano có các hình thức như: tấm biển lớn được đặt trên trụ cao với loại 1 mặt, 2 măt, 3 mặt,… hoặc loại ốp tường, hộp đèn,…với nhiều kiểu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Các hình thức này thường được áp dụng cho quảng cáo Billboard, từ khi ra đời đầu tiên cho đến nay vẫn luôn là một trong những hình thức được nhiều khách hàng chọn lựa bởi tính ưu việt từ hiệu quả quảng cáo đến giá thành.

quảng cáo billboard
Quảng cáo billboard

Cho tới thời đại khoa học kĩ thuật phát triển, các loại hình quảng cáo Billboard pano cũng được áp dụng nhiều công nghệ cao, kĩ thuật tiên tiến như : màn hình led, màn hình LCD, hình ảnh 3D,…Loại hình này hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm và chọn lựa để góp phần tăng hiệu quả tối đa trong các chiến dịch quảng cáo và thường được dụng dụng cho Pano ngoài trời.

Tìm hiểu thêm: Các hình thức quảng cáo Billboard

3. Những khu vực quảng cáo Billboard, Pano hiệu quả nhất tại VN

Khu vực ngã 4, ngã 5, ngã 6

Đây là những khu vực giao nhau giữa rất nhiều tuyến đường, mang ý nghĩa làm cầu nối giao lộ cho rất nhiều khu vực. Hằng ngày thì lưu lượng các phương tiện qua lại và người dân đi qua rất cao, không chỉ dân cư trong khu vực đó mà còn dân cư cùng khách du lịch từ những nơi khác đi qua.

Quảng cáo Billboard tại ngã 4, ngã 5, ngã 6
Quảng cáo Billboard tại ngã 4, ngã 5, ngã 6

Tại các vị trí này thì Billboard ngoài trời, Pano ngoài trời là một lựa chọn rất ưu việt. Khi đặt quảng cáo Billboard, Pano tại đây thì rất dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều đối tượng trong và ngoài khu vực. Trong trường hợp cần thiết sẽ làm mọi người nảy sinh nhu cầu đối với sản phẩm được quảng cáo.

Khu vực có đèn giao thông

Quảng cáo Billboard tại đèn giao thông
Quảng cáo Billboard tại đèn giao thông

Ước tính thì trên cả nước có rất nhiều cột đèn giao thông và trên một con đường có ít nhất một cột đèn làm tín hiệu. Những khu vực có đèn giao thông là một địa điểm rất lý tưởng để đặt quảng cáo Billboard, Pano ngoài trời bởi những nơi này từ vài chục giây đến vài phút sẽ có rất nhiều phương tiện giao thông phải dừng lại vì đèn đỏ.

Đặc biệt, trong các giờ cao điểm hoặc trên những đoạn đường huyết mạch thì lượng phương tiện giao thông dừng đèn đỏ là một con số rất lớn. Trong khoảng thời gian đó, theo bản năng mọi người sẽ nhìn xung quanh và việc đặt quảng cáo Billboard, Pano tại những nơi như thế này sẽ thu hút được rất nhiều người và khẳng định được sự tồn tại của sản phẩm, thương hiệu trong tâm trí của mọi người.

Quảng cáo Billboard bên ngoài chung cư

quảng cáo billboard bên ngoài chung cư
quảng cáo billboard bên ngoài chung cư

Chung cư là những tòa nhà cao tầng gồm nhiều căn hộ với rất nhiều hộ dân cùng sinh sống. Việc đặt quảng cáo Billboard ngoài trời nằm ngoài chung cư sẽ tiếp cận được rất nhiều người sinh sống trong và ngoài chung cư. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của truyền miệng, khi quảng cáo có hiệu quả, được một vài người tin tưởng và sử dụng thì họ sẽ giới thiệu sản phẩm tới hàng xóm- những người sinh sống cùng chung cư để mua hàng và sử dụng. Đặc biệt, nếu chung cư đó nằm trên tuyến đường trọng yếu thì phạm vi quảng cáo sẽ được mở rộng ra nhiều đối tượng hơn nữa, quảng cáo billboard sẽ tiếp cận nhiều người hơn.

Quảng cáo Billboard bên ngoài trung tâm thương mại

Quảng cáo Billboard bên ngoài TTTM
Quảng cáo Billboard bên ngoài TTTM

Trung tâm thương mại là nơi thu hút mọi người và là nơi có những hoạt động vui chơi, mua sắm, ăn uống, kinh doanh sôi nổi. Có rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt vị trí Billboard quảng cáo ngay tại đây bởi các dịch vụ và hoạt động buôn bán diễn ra rất nhộn nhịp và sầm uất. Trung tâm thương mại là nơi tập trung rất nhiều người và việc đặt Billboard quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao và tạo ra kích thích nhu cầu với các sản phẩm quảng cáo.

Quảng cáo Billboard bên ngoài sân bay

Sân bay là nơi tập trung nhiều tầng lớp khách hàng, từ thượng lưu, trung lưu tới bình dân và người nước ngoài. Tại sân bay, mỗi ngày có hàng nghìn chuyến bay vận chuyển hành khách tới các nơi khác nhau, do đó, đặt quảng cáo Billboard bên ngoài sân bay là chiến lược tuyệt vời để tiếp cận đa dạng tệp khách hàng.

Quảng cáo billboard tại sân bay
Quảng cáo billboard tại sân bay

Các vị trí được xem là đắc địa trong sân bay bao gồm: đường vào sân bay, quầy lễ tân, sảnh chờ nhà ga, khu vực băng chuyền hành lý,…Billboard quảng cáo sẽ dễ dàng xuất hiện trong tầm nhìn của khách hàng nếu đặt tại các vị trí trên.

Khu vực các bến xe

Theo thống kê cho thấy, các phương tiện được người dân sử dụng nhiều nhất để di chuyển là xe máy và xe khách. Các bến xe khách là các khu vực nên đặt quảng cáo Billboard bởi mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe chở từ 1 đến hơn 40 hành khách, do đó, lượng người tập trung tại bến xe là con số không nhỏ. Đặc biệt trong các mùa cao điểm như dịp lễ, Tết thì các bến xe luôn trong tình trạng đông đúc.

Quảng cáo Billboard tại các bên xe
Quảng cáo Billboard tại các bên xe

Như vậy, Billboard ngoài trời, pano ngoài trời khi được đặt tại những bến xe sẽ có rất nhiều những điều kiện tốt để đạt hiểu quả quảng cáo như: tiếp cận được nhiều người từ khắp mọi nơi trong nước, thời gian chờ đợi chuyến xe sẽ khiến mọi người chú ý vào quảng cáo nhiều hơn và cũng như sẽ khiến mọi người tự động ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo tại khu vực nhà ga

Vào những năm gần đây, phương tiện giao thông như tàu hỏa rất phát triển, các nhà ga được xây dựng lên phục vụ cho phương tiện giao thông này cũng khá nhiều. Trên thực tế có rất nhiều người lựa chọn ngồi tàu hỏa để di chuyển, bởi sự hữu dụng và tiện ích nó đem lại, đặc biệt về mặt an toàn giao thông.

Quảng cáo Billboard tại ga tàu

Quảng cáo Billboard tại ga tàu

Các loại hình quảng cáo cũng được áp dụng tại các khu vực nhà ga này. Billboard quảng cáo cũng là một trong những loại hình quảng cáo được áp dụng rộng rãi vì tàu hỏa phương tiện giao thông xu hướng nên thu hút rất nhiều hành khách lựa chọn và tin dùng. Khi đặt quảng cáo Billboard tại đây sẽ có hiệu quả, thu hút được sự quan tâm cũng như chú ý của rất nhiều đối tượng từ già tới trẻ, các công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên,…

Quảng cáo Billboard trên đường cao tốc

Đây là một loại hình quảng cáo được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được vô số khách hàng chọn lựa tin dùng. Đường cao tốc có rất nhiều phương tiện lưu thông và hai bên đường cao tốc có rất nhiều không gian trống thích hợp cho việc xây dựng, triển khai quảng cáo. Tiếp đến, các phương tiện lưu thông trên đường cao tốc thường có tốc độ nhanh, kiểu quảng cáo tầm cao như Billboard quảng cáo sẽ thu hút và được chú ý nhiều hơn.

Quảng cáo Billboard tại đường cao tốc
Quảng cáo Billboard tại đường cao tốc

Có thể thấy rõ là Billboard quảng cáo khi được đặt tại các vị trí ven đường cao tốc sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng, khiến khách hàng ghi nhớ và kích thích nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, với không gian thoáng đãng nên các Billboard quảng cáo sẽ đạt được sự nổi bật mà không bị nhiều quảng cáo khác che lấp tầm nhìn.

Quảng cáo Billboard uy tín tại đâu?

WeWin là một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao. Nhằm thực hiện được những quảng cáo hiệu quả nhất, WeWin luôn luôn chú trọng đến các khu vực có thể khiến quảng cáo hiển thị mức tối đa.

Thông qua bài viết bên trên, WeWin hi vọng cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu dụng nhất và rất mong có thể nhận được sự tin tưởng để WeWin cùng đồng hành và tạo nên các chiến dịch quảng cáo thành công.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ [email protected] , hoặc liên hệ tại đây. WeWin luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hợp tác cùng quý khách hàng để tạo ra những chiến dịch quảng cáo tối ưu và hiệu quả nhất tại các khu vực ở Việt Nam.

Xem thêm:

WeWin Media
WeWin Media

WeWin Team là đội ngũ Content Creator có niềm đam mê mãnh liệt với ngành marketing nói chung và ngành quảng cáo ngoài trời nói riêng

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn