Top những khu vực quảng cáo Billboard hiệu quả nhất Việt Nam

Bài viết dưới đây xin được cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về quảng cáo Billboard ngoài trời, Pano ngoài trời. Với mục đích giúp quý bạn đọc lựa chọn được những vị trí đặt Billboard quảng cáo, Pano đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

1. Quảng cáo Pano là gì?

Quảng cáo Pano là gì?
Quảng cáo Pano là gì?

Quảng cáo Pano cũng là một loại biển bảng quảng cáo ngoài trời tầm cao, biển quảng cáo tấm lớn (Cũng tương tự như Billboard là dùng tấm biển lớn để truyền tải thông điệp. Các dạng hình thức cũng tương tự giống nhau.

Trên thực tế Billboard ngoài trời và Pano ngoài trời là hai loại khác nhau. Song lại không có nhiều người phân biệt được Billboard ngoài trời và Pano ngoài trời. Về cơ bản thì quảng cáo Pano chỉ xuất hiện trong phạm vi nội ô thành phố. Và thường chỉ sử dụng hình thức loại ốp tường.

Pano ngoài trời thường được ốp vào các tòa nhà cao tầng như trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc,… Rất dễ dàng nằm trong tầm nhìn của rất nhiều người.

2. Các hình thức quảng cáo Billboard, Pano

Hiện nay thì thị trường quảng cáo Billboard pano rất sôi động. Loại hình quảng cáo này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ưu ái từ các doanh nghiệp. Bởi tính hiệu quả cực cao mang nó đem lại. Trong quá trình hình thành và phát triển, quảng cáo Billboard pano đã ra đời và ngày càng dần hoàn thiện với nhiều loại hình thức. Có thể đáp ứng với rất nhiều tình hình và điều kiện thực tế. Về cơ bản thì hình thức quảng cáo Billboard ngoài trời và Pano ngoài trời có hai dạng sau:

Về các hình thức truyền thống thì gồm các hình thức như: tấm biển lớn được đặt trên trụ cao với loại 1 mặt, 2 măt, 3 mặt,… hoặc loại ốp tường, hộp đèn,… Với nhiều kiểu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp.

Các hình thức này ra đời đầu tiên cho đến nay thì vẫn luôn là một trong những hình thức được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi tính ưu việt từ hiệu quả đến giá thành. Những loại truyền thống này thì thường sử dụng cho các Billboard ngoài trời.

quảng cáo billboard
Quảng cáo billboard

Thời đại khoa học kĩ thuật phát triển thì các loại hình thức quảng cáo Billboard pano cũng được áp dụng nhiều công nghệ cao, kĩ thuật tiên tiến như : màn hình led, màn hình LCD, hình ảnh 3D,…

Loại hình này hiện nay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như chọn lựa để góp phần tăng hiệu quả tối đa trong các chiến dịch quảng cáo. Còn các loại hình có áp dụng công nghệ cao này thì thường được dụng dụng cho Pano ngoài trời.

Tìm hiểu thêm: Các hình thức quảng cáo Billboard

3. Những khu vực quảng cáo Billboard, Pano hiệu quả nhất tại VN

Khu vực ngã 4, ngã 5, ngã 6

 Đây là những khu vực giao nhau giữa rất nhiều tuyến đường. Mang ý nghĩa làm cầu nối giao lộ cho rất nhiều khu vực kết nối lại với nhau. Hằng ngày thì lưu lượng giữa các phương tiện qua lại và người dân đi qua là một con số rất cao. Không chỉ dân cư trong khu vực đó mà còn dân cư cùng những khách du lịch từ những nơi khác đi qua.

Quảng cáo Billboard tại ngã 4, ngã 5, ngã 6
Quảng cáo Billboard tại ngã 4, ngã 5, ngã 6

Tại các vị trí này thì Billboard ngoài trời, Pano ngoài trời là một lựa chọn rất ưu việt. Khi đặt quảng cáo Billboard, Pano tại đây thì rất dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều đối tượng trong và ngoài khu vực. Trong trường hợp cần thiết sẽ làm mọi người nảy sinh nhu cầu đối với sản phẩm được quảng cáo.

Khu vực có đèn giao thông

Quảng cáo Billboard tại đèn giao thông
Quảng cáo Billboard tại đèn giao thông

Ước tính thì trên cả nước có không dưới vài chục ngàn cột đèn giao thông. Và trên một von đường có không dưới vài cột đèn giao thông làm tính hiệu. Những khu vực có đèn giao thông là một địa điểm rất lý tưởng để đặt quảng cáo Billboard ngoài trời, Pano ngoài trời. Bởi vì, những nơi này khoảng từ vài chục giây đến vài phút sẽ có rất nhiều phương tiện giao thông phải dừng lại vì đèn đỏ.

Khi giờ cao điểm hoặc trên những đoạn đường huyết mạch thì lượng phương tiện giao thông dừng lại là một con số rất lớn. Trong khoảng thời gian đó, theo bản năng mọi người sẽ nhìn xung quanh. Khi đặt quảng cáo Billboard, Pano tại những nơi như thế này sẽ thu hút được rất nhiều người và khẳng định được sự tồn tại của sản phẩm trong tâm trí của mọi người.

Quảng cáo Billboard bên ngoài chung cư

quảng cáo billboard bên ngoài chung cư
quảng cáo billboard bên ngoài chung cư

Chung cư là những khu nhà gồm nhiều căn hộ với rất nhiều hộ dân cùng sinh sống trong một tòa nhà cao tầng. Khi đặt quảng cáo Billboard ngoài trời nằm ngoài chung cư sẽ tiếp cận được rất nhiều người sinh sống trong chung cư và ngoài chung cư.  Khi quảng cáo có hiệu quả và được tiếp nhận của một vài người tin tưởng và sử dụng thì những người sinh sống cùng chung cư sẽ tin tưởng và tin dùng.

Khi đặt Billboard quảng cáo tại đây không chỉ thu hút dân cư trong chung cư mà còn là dân cư tại các khu vực lân cận. Nếu chung cư đó nằm trên tuyến đường trọng yếu thì phạm vi quảng cáo sẽ được mở rộng ra nhiều đối tượng hơn nữa.

Quảng cáo Billboard bên ngoài trung tâm thương mại

Quảng cáo Billboard bên ngoài TTTM
Quảng cáo Billboard bên ngoài TTTM

Trung tâm thương mại luôn là nơi thu hút mọi người và là nơi có những hoạt động vui chơi, mua sắm, ăn uống, kinh doanh đặc biệt sôi nổi. Có rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt vị trí Billboard quảng cáo ngay tại đây. Bởi vì nơi đây tập trung rất nhiều các dịch vụ từ vui chơi giải trí, hoạt động buôn bán diễn ra vô cùng nhộn nhịp,… Là một địa điểm tập trung của rất nhiều người và khi Billboard quảng cáo đạt được hiệu quả sẽ tạo ra nhu cầu đối với những sản phẩm được quảng cáo.

Quảng cáo Billboard bên ngoài sân bay

Sân bay là nơi có rất nhiều đối tượng để quảng cáo Billboard tiếp cận được hiệu quả hơn. Tại sân bay mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay, bay đến các sân bay trong nước và ngoài nước. Đưa đón khách trong nước và nước ngoài. Có những người dân bình thường cũng có những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng xã hội cao.

Quảng cáo billboard tại sân bay
Quảng cáo billboard tại sân bay

Khi đặt quảng cáo vào nhưng được xem là đắc địa trong sân bay như: đường dẫn vào sân bay, quầy lễ tân, sảnh chờ nhà ga, khu vực băng chuyền hành lý…, billboard quảng cáo sẽ dễ dàng xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người. Và khi vô tình lọt vào khung hình của một vị nguyên thủ quốc gia nào đó, hay một người nổi tiếng nào đó. 

Khu vực các bến xe

Đây là khu vực luôn nằm trong những vị trí nên đặt Billboard quảng cáo. Các chuyến xe này ích nhất cũng phải chở từ 3 người khách, đến hơn 40 người khách mỗi giờ, mỗi ngày. Theo nhiều thống kê cho thấy, thì phương tiện được người dân lựa chon dùng để di chuyển nhiều nhất tại Việt Nam là xe honda, và xe khách.

Từ đây có thể hình dung lượng người tập trung ở bến xa mỗi ngày là một con số không hề nhỏ. Và khi các mùa cao điểm như dịp lễ tết thì các bến xa luôn trong tình trạng cực kì đông đúc.

Quảng cáo Billboard tại các bên xe
Quảng cáo Billboard tại các bên xe

Như vậy, Billboard ngoài trời, pano ngoài trời khi được đặt tại những bến xe sẽ có rất nhiều những điều kiện tốt để đạt hiểu quả quảng cáo như: tiếp cận được nhiều người từ khắp mọi nơi trong nước, thời gian chờ đợi chuyến xe sẽ khiến mọi người chú ý vào quảng cáo nhiều hơn và cũng như sẽ khiến mọi người tự động ghi nhớ.

Quảng cáo tại khu vực nhà ga

Vào những năm gần đây thì phương tiện giao thông như tàu hỏa rất phát triển. Các nhà ga được xây dựng lên phục vụ cho phương tiện giao thông này cũng khá nhiều. Trên thực tế thì có rất nhiều người lựa chọn ngồi tàu hỏa để di chuyển, bởi vì nhiều hữu dụng và tiện ích nó đem lại. Đặc biệt là về mặt an toàn giao thông theo nhiều nghiên cứu thì nó đạt mức an toàn khá cao.

Quảng cáo Billboard tại ga tàu
Quảng cáo Billboard tại ga tàu

Các loại hình quảng cáo cũng được áp dụng tại các khu vực nhà ga này. Billboard quảng cáo cũng là một trong những loại hình quảng cáo được áp dụng rộng rãi tại đây. Bởi vì là phương tiện giao thông xu hướng nên thu hút rất nhiều hành khách lựa chọn và tin dùng. Khi đặt quảng cáo Billboard tại đây sẽ hiệu quả, thu hút được sự quan tâm cũng như chú ý của rất nhiều đối tượng từ già trẻ, lớn bé, công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên,…

Quảng cáo Billboard trên đường cao tốc

Đây là một loại hình quảng cáo được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Và được vô số khách hàng chọn lựa tin dùng. Đầu tiên thì đường cao tốc là sự lựa chọn tốt cho rất nhiều phương tiện lưu thông. Thứ hai là hai bên đường cao tốc có rất nhiều không gian trống thích hợp cho việc xây dựng, triển khai quảng cáo. Thứ ba là các phương tiện lưu thông tren đường cao tốc thường có tốc độ nhanh, nên kiểu quảng cáo tầm cao như Billboard quảng cáo sẽ thu hút và được chú ý nhiều hơn.

Quảng cáo Billboard tại đường cao tốc
Quảng cáo Billboard tại đường cao tốc

Có thể thấy rõ là Billboard quảng cáo khi được đặt tại các vị trí ven đường cao tốc sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng. Khiến các đối tượng tiếp nhận và ghi nhớ tạo ra nhu cầu sử dụng. Vì không gian thoáng đãng nên các Billboard quảng cáo sẽ đạt được sự nổi bậc mà không bị nhiều quảng cáo khác chen chút che lấn tầm nhìn.

Quảng cáo Billboard uy tín tại đâu?

WeWin là một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao. Nhằm đạt được những quảng cáo tuyệt vời nhất, WeWin luôn luôn chú trọng đến các khu vực có thể khiến quảng cáo đạt mức tối đa.

Bài viết bên trên, hi vọng sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu dụng nhất. Và rất mong có thể nhận được sự tin tưởng để WeWin cùng đồng hành và tạo nên một quảng cáo thành công.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ hoangooh@wewin.com.vn , hoặc liên hệ tại đây . WeWin luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hợp tác cùng quý khách hàng để tạo ra những chiến dịch quảng cáo tối ưu và hiệu quả nhất tại các khu vực ở Việt Nam.

Xem thêm: Cách thức đo lường hiệu quả quảng cáo Billboard

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
On Key
Bài viết gần đây
hoc-marketing-tu-con-so-khong

4 cách giúp người học trái ngành có thể tìm kiếm công việc Marketing

Marketing đang là ngành thu hút được rất nhiều lao động tham gia vào bởi đây là ngành có thu nhập hấp dẫn và địa vị cao, kể cả là học trái ngành thì bạn vẫn có thể gia nhập ngành Marketing. Nếu bạn đang là nhân sự trái ngành và muốn gia nhập ngành Marketing, hãy tham khảo ngay bài viết sau.

cac-kenh-hoc-marketing

20 kênh Youtube về Marketing bạn không nên bỏ qua

YouTube có rất nhiều những kênh mang nội dung giáo dục và truyền cảm hứng mà bạn có thể xem và học hỏi. Dưới đây là danh sách 20 kênh Youtube chất lượng về digital marketing mà bạn không nên bỏ qua.

0961 84 68 68