Dịch vụ quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng

Quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng là hình thức quảng cáo phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, hình thức này còn khá mới, tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại cho chiến dịch có nhiều điểm vượt trội hơn so với các hình thức quảng cáo Roadshow khác. 

1. Roadshow xe bus 2 tầng là gì?

Roadshow xe bus 2 tầng là dịch vụ quảng cáo ngoài trời được trực tiếp dán maquette quảng cáo và chạy theo lộ trình đặt sẵn để người đi đường có thể thấy và ghi nhớ thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ được quảng cáo. Có 2 hình thức để quảng cáo trên xe bus hai tầng: dán quảng cáo lên kính xe và dán quảng cáo lên toàn bộ thân xe.

Hiện xe bus 2 tầng đã xuất hiện trên 7 tỉnh thành phố tại Việt Nam trong đó nổi bật là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại hai tỉnh thành này, dịch vụ quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng đang rất được phát triển và là hình thức quảng cáo ngoài trời ưu thích của nhiều doanh nghiệp bởi hiệu ứng truyền thông mang lại cao. 

2. Ưu điểm của Roadshow xe bus 2 tầng

  • Với diện tích quảng cáo vô cùng lớn và nổi bật, dễ dàng khiến người đi đường và cả người tham gia giao thông đều có thể thấy rõ và ấn tượng.
  • Tăng giá trị và độ nhận diện thương hiệu vì xe bus 2 tầng là hình thức quảng cáo xa xỉ vì mức độ đầu tư rất lớn.
  • Thương hiệu được đánh giá uy tín và quy mô lớn khi dám chi mạnh tay cho 1 chiến dịch quảng cáo từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Xe di chuyển liên tục trên đường vì thế ai cũng có thể nhìn thấy, phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo có mục tiêu tiếp cận khách hàng rộng, nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

3. Một số hình ảnh quảng cáo Roadshow xe bus hai tầng

Roadshow xe buýt 2 tầng
Roadshow xe buýt 2 tầng
Hình ảnh quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng
Hình ảnh quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng

4. Báo giá quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng

Do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng như: số lượng muốn thuê, thời lượng triển khai trong bao nhiêu ngày, giá thuê xe, khu vực triển khai chiến dịch, số người vận hành chiến dịch,… Chi tiết xin vui lòng liên hệ.

5. Những lưu ý khi triển khai Roadshow xe bus 2 tầng

  • Để triển khai Roadshow, cần trải qua nhiều công đoạn làm thủ tục, xin giấy phép chính quyền,… với nhiều quy định khắt khe.
  • Xem xét khoảng thời gian diễn ra chiến dịch và trong bao lâu hay thuê theo tháng để tính chi phí hợp lý và chi tiết.
  • Cần phải xem và lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể tuyến đường di chuyển, tránh những tuyến đường cấm và nên chọn những tuyến đường đông đúc, traffic cao.
  • Ngoài ra, thiết kế ấn phẩm truyền thông quảng cáo trên xe bus hai tầng, doanh nghiệp cần phải chú ý tới nội dung, bố cục sao cho thật cân đối, dễ nhìn, đảm bảo maquette chứa đầy đủ các yếu tố từ thương hiệu, logo cho tới thông điệp, hình ảnh minh hoạ,…

6. Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow

Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow tại WeWin
Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow tại WeWin

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng cụ thể sẽ phân tích đối tượng, khu vực muốn hướng đến, ngân sách và thời gian diễn ra. Xác định mục đích, mục tiêu của chiến dịch và lên ý tưởng thiết kế sao cho ấn tượng, dễ ghi nhớ.

Bước 2: Tư vấn, lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể về thời gian, địa điểm diễn ra, số lượng xe, số lượng người điều hành, thiết kế lộ trình hợp lí, có cần đến các yếu tố khác như âm nhạc hay PG, PB.

Bước 3: Tiến hành thảo luận, ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai thực hiện xin giấy phép tổ chức chạy roadshow theo đúng quy định về thực hiện quảng cáo của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch. Lên ý tưởng và trang trí banner, biểu ngữ để thu hút khách hàng tiềm năng. Chuẩn bị các phương tiện và dụng cụ đầy đủ để buổi chạy roadshow diễn ra thành công.

Bước 5: Giám sát, đảm bảo đúng kế hoạch. Quản lý và xử lý các sự kiện phát sinh trong quá trình chạy roadshow.

Bước 6: Nghiệm thu.

7. Các khu vực WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt 2 tầng

Hiện nay, WeWin đang cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Chúng tôi là WeWin Media – Outdoor Agency tiên phong trong việc cung cấp giải pháp Tổng Thể về Quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam. Trong đó phụ trách thực hiện tốt các dự án về Roadshow là nhiệm vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico…, nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng và có yêu cầu tiếp tục hợp tác. Tin rằng WeWin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bên cạnh Xe bus 2 tầng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chạy roadshow khác như:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn