Dịch vụ quảng cáo Roadshow siêu xe

Quảng cáo Roadshow siêu xe, Roadshow xe sang đang là hình thức quảng cáo được nhiều nhãn hàng lựa chọn bởi tính thời thượng và khả năng thu hút sự chú ý của đám đông. Vậy loại hình này có những ưu nhược điểm hay điều gì cần lưu ý. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của WeWin Media để được giải đáp nhé.

1. Quảng cáo roadshow siêu xe là gì?

Quảng cáo roadshow siêu xe là gì?
Quảng cáo roadshow siêu xe là gì?

Roadshow siêu xe hay còn gọi là màn biểu diễn đường phố là hình thức diễu hành của các đoàn siêu xe trên các tuyến phố. Tuy nhiên đây không phải là những chiếc xe thông thường mà là các loại xe đắt nhất trên thị trường nên sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều người.

2. Ưu điểm của quảng cáo roadshow siêu xe

Với quảng cáo roadshow siêu xe, có 4 ưu điểm chính mà bạn có thể thấy rõ ràng nhất chính là:

Roadshow siêu xe mang tới là khả năng giúp khách hàng nhận biết thương hiệu dễ dàng. Bởi với dàn siêu xe cùng các banner bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện, giúp thương hiệu có thể lan toả mạnh mẽ tới khách hàng mục tiêu.

Điểm thứ hai chính là gây được sự thu hút, tò mò lớn với những người đi đường bởi một dàn siêu xe quá nổi bật sẽ khiến họ không thể rời mắt. Từ đó sẽ ghi nhớ sản phẩm và chiến dịch của bạn một cách dễ dàng, chủ động.

Ưu điểm thứ ba chính là khả năng tiếp cận được nhiều người cùng một thời điểm. Với việc chạy trên đường phố lớn, roadshow siêu xe thu hút được đa số người trên phố thì đây có thể là loại hình giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều đối tượng cùng một lúc nhất.

Ưu điểm cuối cùng chính là kéo dài được thời lượng đối tượng mục tiêu tiếp xúc quảng cáo. Đối với loại roadshow xe đạp, xe máy cũng sẽ gây được một sự chú ý và giúp người đi đường tiếp cận gần hơn với quảng cáo. Tuy nhiên với roadshow siêu xe thì sự thu hút sẽ cao hơn và từ đó thời gian tiếp xúc với quảng cáo của người dùng cũng sẽ dài hơn so với thông thường.

3. Một số hình ảnh quảng cáo nổi bật của roadshow siêu xe của WeWin và trên thị trường

Roadshow siêu xe của Chợ Tốt do WeWin thực hiện
Roadshow siêu xe của Chợ Tốt do WeWin thực hiện
Roadshow siêu xe
Roadshow siêu xe
Siêu xe dùng trong roadshow
Siêu xe dùng trong roadshow

4. Báo giá quảng cáo Roadshow siêu xe

Do giá thành loại hình roadshow siêu xe thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như số lượng xe triển khai, thời gian triển khai ngắn hay dài, khu vực cần triển khai,…nên sẽ không có một chi phí cố định dành cho tất cả. Vì vậy, nếu bạn muốn có một báo giá sát với thực tế nhất hãy liên hệ ngay WeWin Media để chúng tôi lập một báo giá chi tiết nhất nhé.

5. Những lưu ý khi triển khai Roadshow siêu xe

Để chiến dịch quảng cáo siêu xe được thành công, bạn sẽ cần lưu ý những vấn đề như sau:

  • Lưu ý quy định thời gian xe chạy trong thành phố: ở một số thành phố lớn do lưu lượng xe chạy quá đông nên sẽ có một số khung giờ và cung đường bị cấm chạy, bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé
  • Xin giấy phép: bất kể một loại hình roadshow nào cũng cần phải được cấp phép hoạt động, do đó trước khi triển khai chiến dịch bạn nên tìm hiểu và đi xin giấy phép của các cơ quan ban ngành để chiến dịch được triển khai trơn tru.
  • Lập kế hoạch rõ ràng các tuyến đường sẽ chạy: để tránh trường hợp chạy nhầm đường, vào đường cấm sẽ mất thời gian, bạn nên lập bản đồ tuyến đường sẵn để chiến dịch được triển khai hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

6. Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow

Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow
Quy trình triển khai quảng cáo Roadshow

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng

WeWin Media sẽ nhận đề bài và tìm hiểu những mong muốn, nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra những phân tích về đối tượng, khu vực cần hướng đến và đưa ra ngân sách hợp lý nhất giúp chiến dịch được triển khai hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Bước 2: Tư vấn và lên kế hoạch phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Từ những phân tích trên, WeWin Media sẽ đưa ra những tư vấn và bản kế hoạch chi tiết bao gồm thời gian, địa điểm chạy, số lượng xe, người điều hành,…sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thảo luận, ký kết hợp đồng

Khi đã có được kế hoạch, hai bên sẽ thảo luận để đưa ra phương án tối ưu nhất. Sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Triển khai thực hiện

Sau khi hợp đồng được ký kết, WeWin Media sẽ tiến hành các thủ tục xin giấy phép và triển khai chiến dịch theo đúng kế hoạch đã đề ra. 

Bước 5: Giám sát, đảm bảo đúng kế hoạch

Cả hai bên sẽ cùng giám sát và theo dõi chiến dịch để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 6: Nghiệm thu

Sau khi chiến dịch kết thúc, WeWin Media sẽ tiến hành báo cáo chiến dịch và hai bên sẽ nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng.

7. Các khu vực WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo Roadshow siêu xe

Hiện nay, WeWin đang cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Roadshow siêu xe tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là WeWin Media – Outdoor Agency tiên phong trong việc cung cấp giải pháp Tổng Thể về Quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam. Trong đó phụ trách thực hiện tốt các dự án về Roadshow là nhiệm vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu!

Ngoài Roadshow siêu xe, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Roadshow khác như:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn