Quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ

Quý bạn đọc có nhu cầu triển khai quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ, hãy tham khảo loại hình quảng cáo tại chợ truyền thống ở Cần Thơ nhé.

1. Quảng cáo tại chợ truyền thống là gì?

Quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ
Quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ

Đây là một loại hình quảng cáo sử dụng Billboard quảng cáo và đặt tại mặt tiền của chợ. Với kích thước đa dạng nhưng chủ yếu là kích thước cỡ lớn. Đối với các Billboard có cùng kích thước thì thường đặt cạnh nhau. 

Quảng cáo chợ truyền thống là một loại hình quảng cáo rất thích hợp để triển khai cùng lúc nhiều quảng cáo. Và có thể thuê hàng loạt quảng cáo trong cùng một thời gian.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình này là có tính nổi bậc cao dễ thu hút mọi người. Và có thể tiếp cận với rất nhiều đối tượng khác nhau.

2. Tại sao nên quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ?

Đầu tiên là chợ được quy hoạch chỉn chu, sạch đẹp. Và được bố trí ở những nơi đông dân cư, khu vực có nhiều người qua lại. Nên khi triển khai quảng cáo sẽ nhiều người nhìn thấy. Và có nhiều không gian, vị trí tốt để đặt quảng cáo.

Tại Cần Thơ từ chợ lớn đến những chợ vừa và nhỏ phải có hơn vài chục khu chợ. Chỉ riêng quận Ninh Kiều đã có hơn 13 chợ. Nhiều khu chợ được phân bố rộng rãi trên địa bàn sẽ giúp cho các quảng cáo có thể chọn được địa điểm thích hợp để gia tăng hiệu quả quảng cáo.

Cần Thơ là một trung tâm kinh tế lớn của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Nơi đây có dân số hơn 1.2 triệu người. Ngoài ra còn có vô số học sinh, sinh viên, công nhân viên,… ngoài thành phố đến sinh sống, học tập và làm việc. Theo thống kê có hơn 8,8 triệu khách du lịch đến Cần Thơ, trong đó có hơn 400 ngàn người là du khách quốc tế. Với những con số ấn tượng này sẽ làm các quảng cáo chợ truyền thống phát huy tối đa hiệu quả. Cũng như có thể tiếp cận được với rất nhiều đối tượng trong và ngoài khu vực. 

Quảng cáo tại chợ Ô Môn
Quảng cáo tại chợ Ô Môn

Theo thống kê vào năm 2020 thì Cần Thơ có GRDP đạt 110.977 tỷ đồng tương đương 4,774 tỷ USD. Với GRDP đầu người ước tính 94,5 triệu đồng tương đương 4.103 USD. Có thể thấy, với con số này thì mức sống của người dân ở đây khá cao. Điều này sẽ giúp quảng cáo có thể dễ dàng thu hút mọi người tìm hiểu. Và tạo nhu cầu sử dụng đối với các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu được quảng cáo.

Cuối cùng là Cần Thơ là một thành phố lớn. Có kinh tế phát triển, nhiều khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,… Từ đó có thể kéo theo được rất nhiều ngành nghề khác phát triển. Thu hút được một phần lớn dân cư trong và ngoài nước. Cần Thơ có sự đa dạng về đối tượng, phong phú về ngành nghề. Điều này sẽ góp phần rất lớn trong sự thành công của quảng cáo. Bởi có thể thích hợp để quảng cáo được rất nhiều sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu khác nhau.

3. Các chợ tại Cần Thơ thích hợp để quảng cáo

Chợ Tân An:

Chợ Tân An là một chợ lớn tại phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Nổi tiếng là một chợ đầu mối lớn. Chuyên dựa các mặt hàng rau củ quả để phân phối đi các tỉnh lân cận tiêu thụ. Là một chợ khá lâu đời. Các đối tượng thường đến chợ là người dân của khu vực Tân An. Cùng với một số người ở gần chợ của các khu vực xung quanh.

Chợ Cờ Đỏ:

Tọa lạc ở huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ gồm có 2 nhà lồng. Trong đó thì nhà lồng 1 chủ yếu là bán rau quả, thực phẩm. Đây là một khu chợ có lịch sử khá lâu đời. Mỗi ngày có đến hơn mấy trăm lượt khách ra vào chợ. Chợ Cờ Đỏ thì lúc nào cũng nhộn nhịp, rôm rả buôn bán cả ngày.

Chợ Vĩnh Thạnh:

Thuộc huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Chợ nổi tiếng là có rất nhiều các loại hải sản đặc biệt là mùa lũ thì càng phong phú và đa dạng. Được xem là ngôi chợ lớn nhất tại huyện Vĩnh Thạnh. Chợ Vĩnh Thạnh thu hút được rất nhiều người trong phạm vi xung quanh chợ. Bởi có rất nhiều đặc sản dưới nước.

Chợ Thới Lai:

Chợ Thới Lai, Cần Thơ
Chợ Thới Lai, Cần Thơ

Nằm ở huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Là một khu chợ còn khá mới được xây dựng khang trang và quy hoạch rất tốt. Có rất nhiều những ngành hàng được tập trung, bố trí phù hợp theo tập quán của dân cư Tây Nam Bộ. Không chỉ thu hút người dân Thới Lai mà còn thu hút được rất nhiều khách đi chợ ngoài khu vực.

Trên là một số khu chợ lớn và nổi tiếng ở Cần Thơ. Những nơi này đều có tiềm năng triển khai quảng cáo rất lớn. Có thể thích hợp với rất nhiều nội dung quảng cáo cũng như sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Do chợ có thể thu hút được rất nhiều các đối tượng trên phạm vi lớn. Khi triển khai quảng cáo nhất định có thể thu về hiệu quả truyền thông tích cực và tối ưu.

4. Báo giá quảng cáo chợ truyền thống ở Cần Thơ

Bởi vì rất nhiều yếu tố mà không có mức giá cụ thể nào cho các quảng cáo chợ truyền thống ở Cần Thơ. Các yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá gồm có: Vị trí đặt quảng cáo, số lượng quảng cáo, thời lượng quảng cáo,… 

Vậy nên mỗi khu vực chợ đều có báo giá riêng, mỗi một quảng cáo được triển khai cũng có mức giá không giống nhau. Giá thành quảng cáo tại chợ truyền thống ở Cần Thơ có thể dao động từ trên 13 triệu đến dưới 60 triệu. Mức giá trung bình cho 1 biển quảng cáo tại chợ trong vòng 6 tháng là khoảng 23 triệu.

Nếu có nhu cầu về quảng cáo chợ truyền thống ở Cần Thơ thì nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng để biết báo giá chi tiết.

5. Một số hình ảnh quảng cáo chợ truyền thống ở Cần Thơ

Quảng cáo chợ truyền thống ở Cần Thơ
Quảng cáo chợ truyền thống ở Cần Thơ
Quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ
Quảng cáo chợ truyền thống tại Cần Thơ

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống 

Hiện nay WeWin đã cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống cho rất nhiều khu chợ ở các tỉnh thành khác nhau. Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Đồng Nai,… là một số tỉnh thành tiêu biểu mà WeWin đã cung cấp và triển khai quảng cáo tại các khu chợ.

Quảng cáo tại chợ truyền thống ở Cần Thơ mà WeWin đang khai thác

Qua nhiều lần hợp tác triển khai, thì Cần Thơ chính là một trong số các địa điểm có thể thu về hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Khi triển khai quảng cáo tại chợ truyền thống thì Cần Thơ là một địa điểm rất lý tưởng.

7. Nên chọn đơn vị cung cấp quảng cáo tại chợ truyền thống nào?

Là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời hữu hiệu nhất. WeWin tự tin có thể đồng hành cùng quý khách hàng và tạo ra những chiến dịch quảng cáo tuyệt vời nhất.

WeWin hoạt động trong phạm vi cả nước có thể đồng hành cùng với bất cứ khách hàng nào và bất kỳ nơi đâu. Với các dịch vụ quảng cáo đa dạng và tối ưu như: Billboard, Roadshow, quảng cáo Taxi, quảng cáo xe Bus, quảng cáo màn hình LED,…

Hãy liên hệ với WeWin khi có bất cứ nhu cầu nào về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời. WeWin sẽ mang đến giải pháp tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Các địa phương WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo chợ:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn