Quảng cáo chợ truyền thống tại Cà Mau

Cùng WeWin tìm hiểu thêm về quảng cáo chợ tại Cà Mau thông qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên quảng cáo chợ tại Cà Mau?

Có thể bạn chưa biết? Một trong những khu chợ nổi tiếng ở Việt Nam phải kể đến đó là khu chợ Cà Mau. Cùng khám phá 5 ưu điểm nổi bật sau:

  • Vị trí quảng cáo đẹp: là vùng đất ven biển cực nam của Việt Nam, với lợi thể là vùng sông nước, là nơi tập trung của các tiểu thương con buôn và khách du lịch khắp mọi miền
  • Tiếp cận với tập khách hàng một cách gần gũi, thân thương: Do đặc điểm là các khu chợ lớn thường tập trung đông người nên cách thức các nhãn hàng làm quảng cáo cũng hết sức gần gũi thân thiện. Các khu chợ có diện tích khá lớn, nhưng các biển quảng cáo cũng chỉ gói gọn trong vài trăm mét vuông nhỏ xinh, giúp cho việc  tiếp cận khách hàng ở cự ly rất gần, chỉ cần ngước lên là nhìn thấy.
  • Là khu chợ đầu mối nên tập trung rất đông người tới giao lưu trao đổi mua bán gần như luôn trong tình trạng đông đúc, tấp nập. Từ người già cho tới trẻ nhỏ, từ nam đến nữ, từ bà nội trợ cho tới khách tham quan du lịch…
  • Chi phí quảng cáo linh hoạt:Trong những hình thức quảng cáo biển tầm cao thì biển quảng cáo tại chợ luôn có giá thành rẻ nhất. Bởi lẽ do đặc thù là chợ đông đúc nên các kích thước biển cũng nhỏ gọn bắt mắt được đặt ở trung tâm của chợ.
  • Là một trong những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và thu hút khách du lịch tham quan.

2. Các khu chợ lớn tại Cà Mau thích hợp cho việc đặt quảng cáo

Thành phố Cà Mau có thể nói là một trong những đô thị hiện đại, phát triển nhanh nhất của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đến với thành phố Cà Mau, ngoài việc đến với những điểm vui chơi, giải trí hiện đại, du khách còn có dịp thưởng cho mình những chuyến mua sắm thú vị tại các khu chợ lớn như chợ phường 4, chợ phường 2, chợ đầu mối phường 7 và chợ đêm.

Chợ phường 2

Được coi là “chợ nhà giàu” vì những mặt hàng bán ở chợ thường chất lượng và giá cả có phần trội hơn ở những điểm chợ khác. Có đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận được rằng các khu trưng bày hàng hóa nơi này hầu như được trưng bày ngăn nắp trông rất bắt mắt, mọi thứ có vẻ như được trau chuốt tỉ mẩn người mua cũng có vẻ rất hài lòng khi bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Chợ phường 4

Còn gọi là chợ đồng quê, là khu chợ đông đúc hơn cả, những giờ cao điểm người dân thường tập trung người xe tấp nập, nơi để tìm kiếm những món ăn dân dã, trực tiếp, dễ dàng và tiện lợi. Hay nói đúng hơn, đây là khu chợ thích hợp để người dân đi bộ, tự do lựa chọn, tự do mặc cả và tìm kiếm những món hàng cần thiết.

Chợ Sông Đốc

Chợ thuộc thị trấn Sông Đốc huyện Trần Văn Thời. Chợ nằm cách trung tâm thành phố Cà Mau 50km về hướng Nam, 1 trong 3 đô thị lớn ven biển của tỉnh Cà Mau, là phố biển sầm uất, bến cảng tập trung nhiều tàu thuyền đông nhất ĐBSCL. Ban đầu hình thành chợ chủ yếu là nơi họp tụ của các tàu đi biển, họ đem đến những nguồn lợi hải sản đánh bắt được từ biển để trao đổi mua bán. Sau này phát sinh thêm nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm khác để phục vụ cho đời sống vật chất của người dân vùng biển. nên đây là nơi quy tụ của các loại tàu thuyền neo đậu, làm đầu mối cho các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết.

3. Báo giá quảng cáo chợ truyền thống ở Cà Mau

Chi phí để triển khai hình thức quảng cáo tại chợ thường có mức giá linh hoạt và phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào vị trí của chợ, chợ trong khu vực nội thành hay ngoại thành, chợ có đông đúc dân cư hay không? Các biển quảng cáo chợ truyền thống có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng cho việc thi công cũng như chi phí tiết kiệm và ngược lại với các pano có kích thước lớn thì chi phí sẽ lớn hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn hay lo lắng về mức chi phí khi lắp đặt một biển quảng cáo tại các chợ truyền thống, bạn có thể liên hệ với WeWin để nhận bản báo giá chi tiết nhé.

 4. Một số hình ảnh quảng cáo chợ tại Cà Mau

Quảng cáo biển chợ Rạch Ráng, Trần Văn Thời, Cà Mau
Quảng cáo biển chợ Rạch Ráng, Trần Văn Thời, Cà Mau
Biển quảng cáo tại chợ Cái Đôi Vàm, Cà Mau
Biển quảng cáo tại chợ Cái Đôi Vàm, Cà Mau
Quảng cáo pano ngang tại chợ Năm Căn Cà Mau
Quảng cáo pano ngang tại chợ Năm Căn Cà Mau

5. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống

Danh sách các tỉnh thành hiện WeWin đang cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống gồm có: Cần Thơ, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Đồng Tháp; Tỉnh An Giang, Hà Nội, HCM và Cà Mau.

WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp và đề cao yếu tố hiệu quả trong từng chiến dịch. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của WeWin bao gồm việc tư vấn chiến lược quảng cáo, lên kế hoạch cụ thể, hỗ trợ thiết kế và điều chỉnh các vị trí thực tế, thi công và bảo hành để đảm bảo quảng cáo được vận hành một cách suôn sẻ nhất.

Hãy liên hệ ngay với WeWin để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất nhé!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn