Quảng cáo chợ truyền thống tại Đồng Tháp

Quảng cáo tại các chợ truyền thống vẫn là hình thức được ưa chuộng bởi nhiều lợi thế, trong đó có chi phí rẻ và hiệu quả vẫn ở mức tốt. Các chợ truyền thống tại tỉnh Đồng Tháp là một trong những khu vực thường xuyên được sử dụng để đặt bảng quảng cáo.

1. Quảng cáo tại chợ truyền thông là gì?

Quảng cáo chợ truyền thống hiện nay là hình thức quảng cáo billboard tại mặt tiền của các chợ. Billboard tại đây thường có kích cỡ lớn, các Billboard thường có cùng kích cỡ và được đặt liền nhau – thích hợp cho các doanh nghiệp thuê hàng loạt. Đây là hình thức quảng cáo nổi bật và được ưa thích, có khả năng tạo hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

2. Lý do nên quảng cáo chợ tại Đồng Tháp

  • Số lượng chợ nhiều

Là một tỉnh ở khu vực miền Tây sông nước, Đồng Tháp có tiềm năng du lịch rất lớn với những con kênh hiền hòa, những cánh đồng bạt ngàn lúa và hồ sen thơm mát. Ngoài ra, tỉnh Đồng Tháp có vô vàn các món ăn ngon đặc sắc của vùng miền. Đây cũng là tỉnh có đông dân cư, phần nhiều là dân lao động. Vì vậy, các chợ ở tỉnh Đồng Tháp khá nhiều, phân bố rộng khắp địa bản tỉnh, phù hợp làm địa điểm quảng cáo.

  • Quy hoạch chỉn chu, quản lý chặt chẽ

Phần lớn các chợ truyền thống ở tỉnh Đồng Tháp hiện nay đều có quy hoạch, tổ chức chặt chẽ của chính quyền địa phương và ban quản lý chợ. Bên cạnh cơ sở hạ tầng, các sạp hàng được phân bố hợp lý, sạch sẽ, việc quản lý giờ giấc, an ninh trật tự cũng thường xuyên được chấn chỉnh. Khác với ở quê – nơi các chợ cóc vẫn còn hoạt động tự do, tự phát, ít các khu vực chợ được quy hoạch.

Vì vậy,các chợ tại Đồng Tháp là khu vực lý tưởng dành cho những Billboard quảng cáo. Những bảng quảng cáo sẽ được đặt tại khu vực phù hợp, đảm bảo nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Số lượng người tiếp cận lớn

Các chợ truyền thống nói chung và chợ tại Đồng Tháp nói riêng đều có số lượng người tập trung rất lớn, đặc biệt trong khoảng thời gian sáng và chiều tối. Quảng cáo tại chợ không chỉ tiếp cận được những người là khách tới mua hàng mà còn thu hút sự chú ý lớn của chủ những sạp hàng – những người bán cố định ở chợ trong một thời gian dài.

3. Các chợ thích hợp quảng cáo tại Đồng Tháp

  • Chợ Cao Lãnh: đường Nguyễn Đình Chiểu

Khu chợ Cao Lãnh – Đồng Tháp là chợ đầu mối lớn nhất tỉnh. Đây là nơi giao thương mua bán trong khu vực và nước bạn Campuchia, đồng thời là địa điểm tập kết hàng hoá chuyển đi TP Hồ Chí Minh. Tại đây có nhiều món ăn từ món ăn vặt đến món dùng cho bữa ăn hàng ngày, với giá cả rất phải chăng. Vì vậy, chợ Cao Lãnh thường tập trung rất đông người dân và cả khách du lịch

  • Chợ Sa Đéc: đường Âu Cơ

Chợ Sa Đéc là chợ họp nhóm ven sông, xung quanh có nhiều kênh rạch nối liền vùng này với vùng khác. Nơi đây chuyên bán sỉ, là chợ đầu mối lớn nhất trong vùng suốt hàng chục năm nay.

Từ xưa, Sa Đéc đã nổi tiếng là một thị tứ đông đúc, trong đó, chợ Sa Đéc xưa đã tạo thành một đô thị phồn hoa nhờ hoạt động mua bán tấp nập. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, chợ Sa Đéc có 1.200 hộ kinh doanh, với hơn 1.500 quầy, sạp kinh doanh, được xem là một trong những đầu mối lưu thông, phân phối hàng hóa lớn nhất của tỉnh Đồng Tháp.

4. Báo giá quảng cáo chợ truyền thống tại Đồng Tháp

Tại tỉnh Đồng Tháp, mỗi khu vực chợ sẽ có mức giá quảng cáo khác nhau. Mức giá trung bình cho một biển quảng cáo tại chợ truyền thống trong vòng 6 tháng là khoảng 20 đến 40 triệu đồng.

Để nhận được bảng báo giá chi tiết cho từng chợ tại tỉnh Đồng Tháp quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0961846868 hoặc truy cập trang web www.wewin.com.vn

5. Một số hình ảnh quảng cáo chợ tại Đồng Tháp

6.Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo chợ truyền thống

Hiện tại, WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống ở rất nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước như: An Giang, Long An, Cà Mau, Đồng Tháp, Cần Thơ.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico… Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp phân bổ rộng khắp cả nước nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng và có yêu cầu tiếp tục hợp tác. Tin rằng WeWin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại đây!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn