Quảng cáo chợ truyền thống tại Đồng Nai

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình quảng cáo hiện đại và bắt mắt, nhưng không vì thế mà quảng cáo tại các chợ truyền thống bị bỏ quên bởi đây là một trong những hình thức quảng cáo chưa bao giờ lỗi thời và mang lại hiệu quả rất cao.

1. Quảng cáo chợ truyền thống là gì?

Hình ảnh quảng cáo tại chợ truyền thống
Hình ảnh quảng cáo tại chợ truyền thống

Quảng cáo tại chợ truyền thống là hình thức quảng cáo billboard (quảng cáo ngoài trời) tại mặt tiền của các chợ – đây là địa điểm rất phổ biến và thường xuyên tập trung đông người, nhất là các bà, mẹ, chị em nội chợ. Billboard tại đây thường có kích cỡ lớn, cùng kích cỡ và được đặt liền nhau thích hợp cho các doanh nghiệp thuê hàng loạt. Với vị trí đắc địa và hình thức bắt mắt, quảng cáo tại chợ truyền thống luôn được nổi bật và có độ nhận diện thương hiệu cao.

2.Tại sao nên quảng cáo tại chợ Đồng Nai

  • Đồng Nai được biết đến là trung tâm kinh tế của Đông Nam Bộ, với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội và du lịch. Ngoài ra, Đồng Nai còn là địa điểm nổi tiếng với nhiều khu chợ sầm uất như: chợ Biên Hòa – thành phố Biên Hòa, chợ Trảng Bom – huyện Trảng Bom, chợ Xuân Lộc – huyện Xuân Lộc, chợ Định Quán – huyện Định Quán, chợ Trà Cổ – huyện Tân Phú,…
  • Với quy mô phát triển mạnh, các khu chợ lớn tại Đồng Nai được quy hoạch chỉn chu, sạch đẹp và được quản lý một cách chặt chẽ. Từ đó các ấn phẩm quảng cáo được làm vô cùng nổi bật.
  • Với dân số đứng thứ 2 tại khu vực miền Nam (chỉ sau TP.Hồ Chí Minh), quảng cáo chợ truyền thống tại Đồng Nai luôn có lượt tiếp cận cao bởi đây là nơi tập trung những chợ đầu mối nổi tiếng thu hút nhiều người lui tới từ nhiều nơi khác nhau.
  • Nhiều vị trí đắc địa, dễ nhìn và dễ thi công, lắp đặt.
  • Thu hút đa dạng đối tượng, chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

3.Các chợ thích hợp tại Đồng Nai thích hợp quảng cáo.

Chợ Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh chợ Định Quán
Hình ảnh chợ Định Quán

Là khu chợ nổi tiếng và lâu đời tại Đồng Nai, chợ Định Quán hiện đang là một trong những chợ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng quảng cáo. Với quy mô chợ rộng, lượng khách trung bình mỗi ngày lớn, quảng cáo chợ Định Quán thu hút đa dạng nhiều đối tượng khách hàng và mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Chợ Xuân Lộc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh huyện Xuân Lộc
Hình ảnh huyện Xuân Lộc

Huyện Xuân Lộc là một trong những huyện lớn tại Đồng Nai và tập trung nhiều người dân sinh sống vì thế chợ Xuân Lộc cũng là nơi được nhiều người dân thường xuyên lui tới. Là khu chợ lớn tại đây, nằm ngay trung tâm thị trấn và xung quanh có tới 14 xã nên chợ Xuân Lộc tập trung nguồn khách hàng thường xuyên lui tới hết sức đa dạng.

Chợ Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh chợ Trảng Bom
Hình ảnh chợ Trảng Bom

Nổi tiếng là khu chợ lâu đời nhưng vẫn giữ được sự mới mẻ, sạch đẹp cả trong và ngoài chợ. Chợ Trảng Bom thu hút rất nhiều lượt khách hàng mỗi ngày. Tại đây đa dạng các mặt hàng từ nhu yếu phẩm đến đồ ăn ngon, tươi mới mỗi ngày mà giá cả lại rất hợp lý. Nằm trên con đường lớn của huyện là đường Nguyễn Huệ, khi quảng cáo tại đây không chỉ thu hút được tầm nhìn của những khách hàng đi chợ mà còn cả những người tham gia giao thông trên con đường lớn này.

4.Báo giá quảng cáo chợ truyền thống ở Đồng Nai

Tùy vào khu vực quảng cáo mà mỗi khu chợ tại Đồng Nai có mức giá quảng cáo khác nhau dựa vào quy mô và số lượng khách của mỗi chợ. Mức giá quảng cáo trung bình cho 1 biển quảng cáo tại chợ Đồng Nai trong vòng 6 tháng giao động từ 27 – 42 triệu. Liên hệ để biết báo giá cụ thể và chi tiết.

5.Một số hình ảnh quảng cáo chợ tại Đồng Nai

Quảng cáo tại chợ Định Quán - Đồng Nai
Quảng cáo tại chợ Định Quán – Đồng Nai
Quảng cáo tại chợ Xuân Lộc - Đồng Nai
Quảng cáo tại chợ Xuân Lộc – Đồng Nai

6.Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống

Hiện nay, WeWin Media đang cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống cho 8 tỉnh thành lớn nhỏ bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đồng Tháp, Cần Thơ, Long An, An Giang và Cà Mau.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico… Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp phân bổ rộng khắp cả nước nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng và có yêu cầu tiếp tục hợp tác. Tin rằng WeWin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại đây!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn