Quảng cáo chợ tại Long An

Một trong các địa điểm quảng cáo tuyệt vời nhất là quảng cáo tại chợ truyền thống. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về quảng cáo tại chợ Long An nhé.

1. Quảng cáo tại chợ truyền thống của Việt Nam

Chợ truyền thống là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa và dịch vụ bằng tiền tệ hoặc hiện vật, hiện kim. Mỗi ngày, mỗi giờ có thể thu hút rất nhiều người lui tới với nhiều mục đích như kinh doanh, buôn bán hoặc mua sắm,…

Quảng cáo tại chợ Truyền thống
Quảng cáo tại chợ Truyền thống

Quảng cáo tại chợ truyền thống luôn là một loại hình quảng cáo hữu hiệu nhất. Và thường được sử lựa chọn triển khai nhiều nhất. Bởi vì khi quảng cáo tại chợ truyền thống sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng, tần suất tiếp xúc giữa quảng cáo và mọi người luôn có mức độ tương đối cao.

Hiện nay thì quảng cáo tại chợ truyền thống có hình thức quảng cáo chủ yếu là Billboard tại mặt tiền của các chợ. Thường thì các Billboard tại đây luôn có kích cỡ lớn để dễ dàng rơi vào tầm nhìn và thu hút người nhìn, chú ý nhiều hơn. Các Billboard có cùng kích cỡ thì thường được đặt liền nhau tạo sự nổi bậc và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Loại hình quảng cáo này rất thích hợp cho các doanh nghiệp thuê hàng loạt. Bởi giá thành ở mức tương đối, không cao. Có thể tạo hiệu ứng lan truyền các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cực kỳ tốt.

2. Tại sao nên quảng cáo chợ ở Long An?

Chợ ở trong khu vực này được quy hoạch rất tốt, chỉn chu sạch đẹp cùng với sự quản lý chặt chẽ. Nên sẽ có nhiều diện tích trống để khai thác và triển khai quảng cáo tại chợ truyền thống.

Và có quy mô lớn từ diện tích chợ đến các mặt hàng kinh doanh trong chợ đều có số lượng lớn và đa dạng về chủng loại. Điều này sẽ thu hút mọi người đi chợ nhiều hơn. Tạo sự tiếp cận với nhiều người  và tần suất nhìn thấy quảng cáo sẽ được nhiều hơn.

Quảng cáo tã tại chợ truyền thống
Quảng cáo tã tại chợ truyền thống

Chợ là một nơi có thể thu hút mọi người từ những người dân trong khu vực và ngoài khu vực đó đều sẽ lui tới thường xuyên. Vì vậy mà phạm vi quảng cáo sẽ được mở rộng, có thể gia tăng hiệu quả quảng cáo lên cao.

Tại Long An thì có nhiều khu chợ lớn đầy tiềm năng quảng cáo. Vì thế có thể triển khai những chiến dịch quảng cáo trên diện rộng và có quy mô lớn. Điều này có thể tạo ra một hiệu quả quảng cáo tối ưu và tuyệt vời.

Chợ là một nơi đa dạng và phong phú về hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu. Đi kèm là nhu cầu về các mặt hàng này cũng nằm ở mức tương đối lớn. Nên khi quảng cáo tại chợ sẽ thu hút được nhiều người quan tâm và nảy sinh nhu cầu sử dụng đối với các mặt hàng được quảng cáo.

Trên là một số lý do đầy thuyết phục để triển khai quảng cáo tại chợ Long An. Các biển quảng cáo được đặt tại đây sẽ vô cùng nổi bật. Có thể thu hút số người tiếp cận rất lớn và đa dạng về đối tượng mà quảng cáo cần hướng đến. Cũng như dễ khoanh vùng phạm vi quảng cáo cần lan truyền.

3. Các chợ tại Long An thích hợp để quảng cáo

  • Chợ Tân An: Đây là một ngôi chợ cũ với bề dày lịch sử gần 100 năm. Khi đến đây ngoài tham quan và mua sắm thì còn được tận mắt chiêm ngưỡng một khu chợ cổ xưa hàng thập kỷ trước. Lưu giữa nhiều giá trị văn hóa và truyền thống nên thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm.
  • Chợ Cần Đước: Là một khu chợ nằm trong thị trấn Cần Đước. Một thị trấn lưu giữ rất nhiều di tích danh thắng mang ý nghĩa giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo, có lịch sử gần 200 năm. Chợ Cần Đước cũng là một khu chợ khá lâu đời không chỉ thu hút người trong trấn ngoài trấn đến mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm.
Chợ Cần Đước, Long An có nhiều tiềm năng triển khai quảng cáo
Chợ Cần Đước, Long An có nhiều tiềm năng triển khai quảng cáo

Trên là một số khu chợ nổi tiếng tại Long An có thể triển khai và thu được hiệu quả quảng cáo tốt. Ngoài ra chợ còn có một số khu chợ như: chợ Hậu Nghĩa, chợ phường 4, chợ cá đêm – Hiệp Hòa,… Đều những khu chợ có tiềm năng quảng cáo khá lớn.

4. Báo giá quảng cáo chợ truyền thống ở Long An

  • Trên thực tế thì có rất nhiều yếu tố chi phối giá thành quảng cáo chợ ở Long An. Các yếu tố chính như: giá thuê mặt bằng quảng cáo tại chợ, chợ đó có phải là chợ lớn hay thu hút được nhiều người không, thời lượng triển khai quảng cáo, số lượng quảng cáo,… Cùng nhiều yếu tố khiến cho quảng cáo tại chợ truyền thống ở Long An luôn không có mức giá cụ thể.
  • Giá thành quảng cáo truyền thống ở Long An  có mức dao động 40,075,000 vnđ đến hơn 114,500,000. Đây chỉ là mức giá tương đối, tùy thuộc vào từng điều kiện thực thế và hoàn cảnh nhất định mà sẽ có mức giá chênh lệch thấp hơn hoặc cao hơn.
  • Mỗi khu vực chợ đều sẽ có một bảng báo giá riêng không giống nhau.  Mức giá trung bình cho 1 biển quảng cáo tại chợ truyền thống ở Long An trong vòng 6 tháng tầm khoảng 62,975,000  vnđ. Mọi chi tiết xin liên hệ để biết báo giá chi tiết, cụ thể và rõ ràng hơn.

5. Một số hình ảnh quảng cáo chợ tại Long An

Quảng cáo tại chợ Long An
Quảng cáo tại chợ Long An
Quảng cáo tại chợ Long An
Quảng cáo tại chợ Long An
Quảng cáo tại chợ Long An
Quảng cáo tại chợ Long An

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo tại chợ truyền thống

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những hiệu quả quảng cáo tốt nhất, WeWin luôn tìm kiếm và khai thác các khu chợ truyền thống có nhiều tiềm năng quảng cáo trên rất nhiều vùng miền cả nước.

WeWin đã cung cấp dịch vụ quảng cáo chợ truyền thống cho các tỉnh thành như: Cà Mau, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp. Với những vị trí đặt quảng cáo đắt địa có thể thu về hiệu ứng quảng cáo tuyệt vời.

Khi liên hệ với WeWin, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ triển khai các dịch vụ quảng cáo mà đơn vị cung cấp. Với hiệu quả truyền thông tối ưu và chi phí tốt nhất.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn