Quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà

Quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà (LED Building) là hình thức quảng cáo tương đối mới, xuất hiện vài năm trở lại đây. Cùng WeWin tìm hiểu các vấn đề xoay quanh hình thức quảng cáo độc đáo này nhé!

1. Giới thiệu về quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo màn hình LED tòa nhà
Quảng cáo màn hình LED tòa nhà
 • Quảng cáo màn hình LED là hình thức quảng cáo ngoài trời sử dụng những tấm biển điện tử với nhiều kích thước để phát sóng quảng cáo thường là TVC.
 • Hiện nay, ở Việt Nam hình thức quảng cáo này đang rất phát triển vì mức độ hiệu quả cao mà nó đem lại. Các màn hình LED này thường được đặt tại các vị trí nổi bật như ngã tư, quảng trường, trước cửa tòa nhà trung tâm thương mại và cả bên trong các tòa nhà, sân bay,..
 • Chúng được ưa chuộng bởi các quảng cáo hiển thị vô cùng sống động, luôn cập nhật thông tin mới nhất nên thu hút được sự chú ý của mọi người. Hãy cùng WeWin tìm hiểu về hình thức quảng cáo này để các doanh nghiệp có thể lựa chọn phương tiện quảng cáo phù hợp cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

2. Quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà

Tòa nhà, chung cư là những công trình xây dựng xuất hiện tất yếu trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa đang diễn ra trên toàn quốc. Các tòa nhà văn phòng, thương mại, các chung cư từ bình dân đến cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều. Tất cả đều được xây dựng khang trang, phục vụ mục đích thương mại, cho thuê văn phòng, làm nhà ở, TTTM,…Tận dụng điều này, hình thức quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà và chung cư được thiết lập. Hiện nay thì quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà tại các thành phố lớn rất phổ biến và là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo diễn ra bằng nhiều hình thức khác nhau, đặt cả ở vị trí bên ngoài và phía trong các tòa nhà. Riêng hình thức quảng cáo ở chung cư chỉ có thể quảng cáo bên trong tòa nhà. Hãy cùng Wewin tìm hiểu về hình thức quảng cáo này để các doanh nghiệp có thể lựa chọn phương tiện quảng cáo phù hợp cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

 • Đối với màn hình LED ngoài trời (Màn hình led DIP – Dual In-Line Package): đây là dạng màn hình LED với tính năng chống ẩm, chống nước và ngay cả thời tiết nắng nóng, được người tiêu dùng ưa chuộng. Màn hình LED ngoài trời được tạo thành bởi nhiều Cabin LED, mỗi Cabin dài khoảng 1m2 đến 2m4 chứa nhiều bóng LED rời nhau. Ngoài ra, màn hình led DIP được thiết kế điểm ảnh trên module với các bóng đèn led rời rạc, đứng liền nhau. Nhờ có độ sáng lớn 5000 cd/m2 giúp bạn nhìn rất rõ mọi thứ cho dù ở khoảng cách xa.
Màn hình LED ngoài trời
Màn hình LED ngoài trời
 • Màn hình LED trong nhà (Màn hình led SMD – Surface mounted Diode): đây là loại màn hình sử dụng màn hình led SMD được thiết kế với các tính năng phù hợp cho việc sử dụng bên trong sân bay. Điểm đặc biệt của màn hình led này là có điểm ảnh với một bóng đèn led tích hợp các diode RGB. Diện tích của loại màn hình khá nhỏ, dao động từ 1m2 đến 10m2. Loại màn hình này có khối lượng nhẹ, độ sáng vừa phải, góc nhìn khá rộng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nhìn gần.
Quảng cáo màn hình LED trong thang máy
Quảng cáo màn hình LED trong thang máy

3. Ưu điểm quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà

 • Những thiết kế quảng cáo trong nhà luôn được thu hút ở cự ly gần, không gian hẹp ví dụ như trong thang máy.
 • Dễ tiếp cận nhóm công chúng khách hàng mục tiêu vì phân khúc và chọn lọc khách hàng theo địa điểm: tòa nhà văn phòng, tòa nhà thương mại (siêu thị, TTTM), chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp,…
 • Với hình thức quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày, người dân sinh sống và làm việc tại chung cư sẽ thấy quen thuộc và ghi nhớ dễ dàng hơn.
 • Đây cũng là hình thức quảng cáo có thể vừa xây dựng thương hiệu, vừa có khả năng tác động vào thói quen, hành vi mua sắm của khách hàng.
 • Tối ưu việc khai thác quảng cáo: Với biển quảng cáo truyền thống thông thường, mỗi vị trí quảng cáo chỉ dành cho 1 khách hàng thì biển quảng cáo Led có thể chạy cho 10 khách hàng với những nội dung khác nhau. Và điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn có 10 sản phẩm mà cùng muốn chạy quảng cáo tại một vị trí thì biển quảng cáo Led có thể giúp bạn thực thi được điều này.
 • Dễ dàng vận hành: Thay vì mất thời gian in bạt, sắp xếp nhân công và thời gian hay thậm chí thuê xe cẩu để thay nội dung đối với biển quảng cáo thông thường, với biển quảng cáo Led tại các tòa nhà thì nội dung có thể được hiển thị từ xa thông qua phần mềm quản lý có kết nối internet và thay đổi nó chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Như vậy việc thay đổi nội dung quảng cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Một số vị trí quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo màn hình LED bên ngoài tòa nhà AB Tower quận 1
Quảng cáo màn hình LED bên ngoài tòa nhà AB Tower quận 1
LED SCREEN VINCOM CENTER, NINH KIEU DISTRICT - CAN THO
LED SCREEN VINCOM CENTER, NINH KIEU DISTRICT – CAN THO

5. Báo giá quảng cáo màn hình LED

Chi phí quảng cáo được tính trên số lượng spot mà nhà quảng cáo book. Thông thường, mỗi spot quảng cáo có thời gian trình chiếu khoảng 30s với tần suất khoảng 8p/ lần.

Mỗi màn hình led có thời gian hoạt động trung bình khoảng 16 – 17h/ ngày thì chi phí sẽ trong khoảng 2000 – 3000 USD/spot. Tuy nhiên, nhà quảng cáo có thể thay đổi thời gian của spot theo mong muốn của mình.

Một số yếu tố có thể làm thay đổi chi phí quảng cáo như: thời gian book quảng cáo – càng gần khung giờ vàng càng đắt, vị trí book, tần suất công chiếu…

Để biết rõ hơn về thông tin chi phí quảng cáo, vui lòng liên hệ với WeWin để được tư vấn trực tiếp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico…, nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng và có yêu cầu tiếp tục hợp tác. Tin rằng WeWin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn