Quảng cáo màn hình LED tại ngã tư đường

Quảng cáo màn hình LED tại ngã tư đường là một trong những hình thức quảng cáo hấp dẫn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng và thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn.

1. Quảng cáo màn LED

Quảng cáo màn hình LED là gì?
Quảng cáo màn hình LED tại Ô Chợ Dừa

Quảng cáo màn hình LED được xếp vào nhóm quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (Digital Out of home – viết tắt là DOOH), ra đời nhờ sự vận dụng công nghệ kỹ thuật số vào quảng cáo ngoài trời truyền thống. Biển quảng cáo màn hình LED là những tấm biển điện tử được gắn ở mặt tiền các tòa trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc hay thậm chí ở các bức tường nhà dân hoặc các cột quảng cáo ở các địa điểm đông đúc người/phương tiện qua lại. 

2. Quảng cáo màn hình LED tại ngã tư đường

Ngã tư đường là nơi thường xuyên tập trung đông đúc các phương tiện giao thông, nhiều người đi lại với mật độ cao. Chính vì vậy, đây là nơi thường xuyên được chọn để đặt biển quảng cáo. Với hình thức này, bảng quảng cáo LED được đặt tại các tòa nhà cao tầng như khu trung tâm thương mại, khu chung cư, nhà dân,…nằm trên những tuyến phố, khu vực ngã ba, ngã tư đông đúc nhất.

Tại các ngã tư đường thường sử dụng dạng màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời có khả năng chống ẩm, chống nước, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Loại màn hình này cũng có độ sáng lớn, kích thước rộng và dễ dàng nhìn thấy từ xa. Dựa theo kỹ thuật ghép thì màn hình LED ngoài trời thường sử dụng loại DIP. Loại màn hình được thiết kế điểm ảnh trên module với các bóng đèn led rời rạc, đứng liền nhau. 

3. Ưu điểm của quảng cáo màn hình LED

  • Số lượng khách hàng tiếp nhận quảng cáo lớn, đa dạng

Ngã tư, ngã ba đường là nơi thường xuyên tập trung đông các phương tiện giao thông, đông người qua loại. Thậm chí, nhiều ngã tư nội thành còn là điểm ùn tắc giao thông, khiến nhiều phương tiện ùn ứ, kẹt tại trên đường rất lâu. Chính vì vậy quảng cáo màn hình LED tại ngã tư đường sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng với số lượng lớn, đặc điểm đa dạng nhiều ngành nghề, lứa tuổi, trình độ dân trí, thu nhập,…

  • Nổi bật, dễ thu hút

Những bảng quảng cáo ở ngã tư đường thường có kích thước lớn, lắp đặt ở vị trí cao, thoáng và dễ nhìn. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời đều được sử dụng công nghệ hiển thị tiên tiến bậc nhất, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được hiển thị một cách sống động và rực rỡ. 

  • Chi phí cạnh tranh

Chi phí quảng cáo tại ngã tư đường thấp hơn so với quảng cáo sản phẩm trên tivi hoặc trên báo chí. Tuy  nhiên, hình thức này vẫn đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

4. Một số vị trí quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Trãi - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Trãi – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
Ngã tư Hoàng Đạo Thúy - Lê Văn Lương (Hà Nội)
Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương (Hà Nội)

5. Báo giá quảng cáo màn hình LED tại ngã tư đường

Chi phí của một chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led thường sẽ phải chịu tác động từ rất nhiều yếu tố. Các gói quảng cáo với độ dài của clip TVC dao động từ 15 – 30s, thời lượng càng lâu thì chi phí sẽ càng cao hơn, đồng nghĩa với việc thời gian hiển thị của clip trong tầm mắt người nhìn cũng được kéo dài hơn nhiều. Ngoài ra, kích thước màn hình Led càng to thì giá booking cũng đắt đỏ hơn màn hình bé. Màn hình Led nếu được lắp đặt trên các tuyến đường trung tâm thành phố, ngã ba, ngã tư có đông người qua lại mỗi ngày sẽ có chi phí cao hơn là các màn hình Led nằm ở vị trí có ít phương tiện lưu thông. Ngoài ra, thời gian triển khai quảng cáo cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí.

Để biết rõ hơn về thông tin chi phí quảng cáo, nhà quảng cáo vui lòng liên hệ trực tiếp với WeWin Media để được tư vấn.

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại ngã tư đường

Hiện tại, WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ở khu vực ngã tư đường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ hotline 0961846868 hoặc truy cập trang web https://wewin.com.vn/ để nhận được tư vấn cũng như báo giá chi tiết cho dịch vụ quảng cáo màn hình LED. 

Tìm hiểu thêm:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn