Quảng cáo thang cuốn tại TTTM ở TP Hồ Chí Minh

Quảng cáo thang cuốn đang là hình thức được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi tính hiệu quả cao và đảm bảo thẩm mỹ. TP HCM là nơi có rất nhiều trung tâm thương mại lớn nhỏ, vì vậy việc Quảng cáo thang cuốn TTTM ở Hồ Chí Minh có tiềm năng phát triển rất lớn.

1. Các hình thức quảng cáo thang cuốn tại TTTM

  • Quảng cáo dán decal lên kính thang cuốn

Với hình thức này, các tấm decal, ấn phẩm truyền thông khổ lớn in nội dung quảng cáo của nhãn hàng sẽ được cắt dán phù hợp với diện tích bề mặt của phần kính hai bên thang cuốn. 

Đây là hình thức thường được sử dụng nhất bởi sự tiện dụng, nhanh chóng khi thực hiện và tạo hiệu quả cao – dễ dàng thu hút khách hàng ở các TTTM. 

Quảng cáo thang cuốn tại trung tâm Thương Mại ở TP. Hồ Chí Minh
Quảng cáo thang cuốn tại trung tâm Thương Mại ở TP. Hồ Chí Minh
  • Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn

Khi lựa chọn hình thức này, các miếng decal quảng cáo sẽ được dán theo từng bậc thang cuốn để khách hàng khi sử dụng thang có thể nhìn được quảng cáo của nhãn hàng ngay phía dưới chân. 

Tuy không có lợi thế về kích cỡ song quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn vẫn rất dễ dàng để tiếp cận khách hàng đứng từ phía trên/phía dưới hay đang sử dụng thang.

Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn
Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn
  • Quảng cáo trên Handrail – tay vịn thang cuốn

Tay vịn thang cuốn là điểm tiếp xúc của hầu hết khách hàng khi sử dụng thang, là hình thức quảng cáo tiếp cận gần nhất với khách hàng về mặt không gian.

Chính vì vậy, đây cũng là nơi được tận dụng để dán decal quảng cáo của nhãn hàng. Những ấn phẩm quảng cáo sẽ được dán dọc theo chiều dài tay vịn để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Quảng cáo trên Handrail - tay vịn thang cuốn
Quảng cáo trên Handrail – tay vịn thang cuốn

2. Ưu điểm của quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại

  • Là điểm chạm đầu tiên khi vào TTTM

Các thang cuốn trong TTTM thường có diện tích lớn, được đặt ở vị trí trung tâm sảnh của mỗi tầng để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy và sử dụng. Đây cũng là phương tiện đi lại thường xuyên được sử dụng để di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. 

Thang cuốn được coi là điểm chạm đầu tiên của khách khi vào TTTM, những quảng cáo tại đây cũng sẽ ngay lập tức thu hút khách hàng khi họ bước vào 

  • Thoải mái sáng tạo nội dung, hình thức quảng cáo

Hiện tại, pháp luật chưa có những quy định gắt gao về việc dán decal quảng cáo tại thang cuốn TTTM. Chính vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi để những người thực hiện quảng cáo thoải mái trong việc sáng tạo nội dung, hình thức cũng như cách thức lắp đặt, cắt dán quảng cáo lên thang cuốn của TTTM.

  • Khả năng tích hợp với các phương tiện truyền thông khác 

TTTM là địa điểm hội tụ rất nhiều các phương tiện truyền thông, quảng cáo khác như màn hình LED, thang máy, băng rôn,… Tất cả quảng cáo đều có thể cùng được đặt trong không gian một hoặc nhiều mặt sàn rộng rãi. Chính vì vậy, quảng cáo trên thang cuốn có khả năng tích hợp với các phương tiện truyền thông khác một cách hiệu quả, kích thích hành động của đối tượng mục tiêu.

quảng cáo thang cuốn TTTM ở Hồ Chí Minh
Quảng cáo thang cuốn TTTM ở Hồ Chí Minh

3. Các TTTM ở TP HCM thích hợp quảng cáo thang cuốn

  • Những TTTM có lượt tiếp cận quảng cáo cao: Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân, Vạn Hạnh Mall,…
  • Những TTTM có lượt tiếp cận quảng cáo thấp: TTTM Diamond Plaza, Crescent Mall,..
  • Các TTTM hướng đến khách hàng cao cấp: Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân, Vincom Landmark 81, Vincom Mega Mall,…
  • Các TTTM hướng đến khách hàng bình dân: Lotte Mart, Parkson Saigontourist Plaza, Vincom Cộng Hòa,…

4. Báo giá quảng cáo thang cuốn TTTM ở Hồ Chí Minh

Giá quảng cáo thang cuốn ở các TTTM không hề giống nhau. Những yếu tố như: độ nổi tiếng của TTTM, số lượng khách hàng tới TTTM đó, các tầng trong TTTM,… sẽ quyết định tới mức giá quảng cáo.

Hiện nay, mức giá quảng cáo thang cuốn tại những TTTM có lượng khách trung bình dao động trong khoảng 8 đến 10 triệu đồng/ tuần. Mọi chi tiết về giá thành dịch vụ giá cả sẽ có tại trang web www.wewin.com.vn hoặc thông qua hotline 0961 84 68 68

5. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn 

WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn trong TTTM tại hai thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, WeWin Media cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. 

Quảng cáo thang cuốn tại các tỉnh thành khác:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn