Quảng cáo thang cuốn tại Đà Nẵng

Hình thức quảng cáo thang cuốn đang ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn, trong đó không thể thiếu thành phố đáng sống nhất Việt Nam đó chính là Đà Nẵng.

1. Tổng quan chung về quảng cáo thang cuốn

  • Quảng cáo thang cuốn là hình thức quảng cáo được dán decal lên thang cuốn. Decal có thể được dán tại 4 mặt của tay vịn thang cuốn, và dán trên bậc của thang cuốn. Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo này rất phổ biến vì chi phí thấp lại mang về hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Kích thước quảng cáo còn tùy thuộc vào kích thước thang cuốn hoặc quy định về diện tích cho phép dán quảng cáo ở từng địa điểm cụ thể.
  • Quảng cáo thang cuốn thường xuất hiện ở các TTTM, siêu thị lớn, ngay sảnh chính tập trung đông người qua lại và dễ quan sát, thu hút mọi ánh nhìn khi người sử dụng thang đi lên hoặc đi xuống.
Các mẫu quảng cáo thang cuốn tiêu biểu
Các mẫu quảng cáo thang cuốn tiêu biểu

2. Các hình thức quảng cáo thang cuốn tại Đà Nẵng

  • Quảng cáo dán decal trên kính thang cuốn

Là hình thức quảng cáo được thể hiện ở 2 bên thành kính trong suốt của thang. Maquette quảng cáo được in trên decal, giấy in PP cao cấp dán dọc theo chiều dài của thang.

  • Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn

Maquette được thiết kế độc lạ, trải dài suốt các bậc thang cuốn nên sẽ đạt được hiệu quả truyền thông cực kỳ cao. Và được in bằng chất liệu không dễ bị hư hại cũng như được giữ gìn và bảo quản tốt, không bị các tác nhân bên ngoài xâm hại nên doanh nghiệp sẽ không lo chất lượng hình ảnh quảng cáo bị đi xuống. Hầu hết đa số mọi người khi bắt đầu bước lên thang cuốn đều sẽ nhìn xuống vì thế đây là vị trí quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng tốt.

Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn
Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn
  • Quảng cáo trên Handrail – tay vịn thang cuốn

Không thu hút bằng 2 hình thức trên do diện tích quảng cáo khá hẹp, nhỏ, phù hợp cho những doanh nghiệp mới, chưa có nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

3. Tại sao nên quảng cáo thang cuốn tại Đà Nẵng?

Với dân số khoảng 1,5 triệu người, Đà Nẵng là thành phố lớn thứ tư của Việt Nam, đồng thời là trung tâm kinh tế và chính trị của miền Trung – Việt Nam. Vì thế cho nên ở đây tập trung nhiều các TTTM, siêu thị với nhiều quy mô. Hầu hết các TTTM tại đây đều có lượt tiếp cận rất cao.

5 lý do nên chọn quảng cáo thang cuốn:

  • Nhóm khách hàng trong tòa nhà, siêu thị, TTTM không những đông đảo mà còn có nhu cầu mua sắm lớn, đa dạng. Đa phần trong số họ đều là những người có thu nhập trung bình – khá trở lên. Vì thế mà quảng cáo thang cuốn phù hợp cho hầu hết mọi lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ kinh doanh khác nhau.
  • Hình thức này có hiệu quả tốt về mặt nhận diện, cho thời gian tiếp cận cao, khoảng cách gần.
  • So với quảng cáo thang máy thì quảng cáo trên thang cuốn có lượng tiếp cận lớn hơn, traffic cao hơn.
  • Diện tích quảng cáo khá lớn và trải dài giúp dễ sắp xếp bố cục thiết kế, hình thức bắt mắt.
  • Độ bền của quảng cáo thang cuốn cao, ít bị hỏng hóc lại dễ bảo hành, sửa chữa.

4. Các khu vực quảng cáo thang cuốn tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, hiện đang có các dịch vụ quảng cáo thang cuốn cho các trung tâm thương mại lớn như: Vincom Plaza Ngô Quyền, Aeon Mall Đà Nẵng, Indochina Riverside Đà Nẵng,…

5. Báo giá quảng cáo thang cuốn

Tùy vào từng siêu thị, TTTM cụ thể mà giá thuê có thể chênh lệch tùy vào lượng khách tiếp cận, khu vực quảng cáo, quy mô, vị trí quảng cáo trên bậc thang hay kính thang,… Quảng cáo thang cuốn hiện nay có giá dao động từ: 36 triệu – 52 triệu/cặp thang/tháng. Để biết chi tiết xin vui lòng liên hệ với Wewin Media.

6. Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn

Hiện nay, WeWin đang cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn tại Hà Nộithành phố Hồ Chí Minh.

WeWin hiện đang hợp tác với trên 10 trung tâm thương mại nổi tiếng trên cả nước như Vincom, GiGa Mall, Aeon Mall, Garden Mall, LandMark 81,…

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai chiến dịch cho các thương hiệu lớn: Samsung, Daikin, Pepsico… Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp phân bổ rộng khắp cả nước nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng và có yêu cầu tiếp tục hợp tác. Tin rằng WeWin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 096 184 6868 để được giải đáp và tư vấn cho chiến dịch truyền thông sắp tới nhé.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn