Quảng cáo thang cuốn tại TTTM ở Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm thương mại tại Hà Nội là địa điểm vô cùng phù hợp để nhãn hàng, doanh nghiệp thực hiện các hình thức quảng cáo của mình. Một trong số các hình thức quảng cáo thường được sử dụng và đem lại hiệu quả cao chính là quảng cáo tại thang cuốn. Cùng WeWin tìm hiểu về quảng cáo thang cuốn tại TTTM ở Hà Nội.

1. Những hình thức quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại

  • Quảng cáo dán decal lên kính thang cuốn

Dán decal lên kính thang cuốn là hình thức thường được sử dụng nhất bởi sự tiện dụng, nhanh chóng khi tiến hành thi công, cắt dán và đem lại hiệu quả cao. Với hình thức này, các tấm decal khổ lớn in nội dung quảng cáo của nhãn hàng sẽ được cắt dán phù hợp với diện tích bề mặt của phần kính hai bên thang cuốn. Việc dán decal quảng cáo lên mặt kính có hiệu quả thị giác cao, giúp khách hàng tại trung tâm thương mại dễ dàng nhìn thấy, tiếp cận nội dung quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau như: khi đi trên thang máy, khi đứng ở dưới sảnh nhìn lên/nhìn xuống,…

Quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại ở Hà Nội
Quảng cáo thang cuốn tại TTTM ở Hà Nội
  • Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn

Khi lựa chọn hình thức này, các miếng dán decal sẽ được dán theo từng bậc thang cuốn để khách hàng khi sử dụng thang có thể nhìn được quảng cáo ngay phía dưới chân. Hình thức này phù hợp với những quảng cáo có nội dung ngắn gọn vì diện tích các bậc thang thường không quá lớn.

Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn
Quảng cáo dán decal trên bậc thang cuốn
  • Quảng cáo trên Handrail – tay vịn thang cuốn

Tay vịn thang cuốn cũng là nơi được tận dụng để dán decal quảng cáo của nhãn hàng. Những ấn phẩm quảng cáo sẽ được dán dọc theo chiều dài tay vịn, khách hàng có thể nhìn thấy dễ dàng khi sử dụng thang cuốn. 

Quảng cáo trên Handrail - tay vịn thang cuốn
Quảng cáo trên Handrail – tay vịn thang cuốn

2. Ưu điểm của quảng cáo thang cuốn ở TTTM

  • Là điểm chạm đầu tiên khi vào TTTM

Các thang cuốn thường có diện tích lớn, được đặt ở vị trí trung tâm sảnh của mỗi tầng trong trung tâm thương mại để mọi người có thể dễ dàng phát hiện và sử dụng. Đây cũng là phương tiện đi lại nhanh chóng giữa các tầng. Chính vì vậy, thang cuốn là điểm chạm đầu tiên, những quảng cáo tại đây cũng sẽ ngay lập tức thu hút khách hàng khi họ bước vào TTTM

  • Thoải mái trong việc sáng tạo quảng cáo

Hiện nay, pháp luật hầu như không có những quy định về việc dán decal quảng cáo tại thang cuốn TTTM. Chính vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi để những người thực hiện quảng cáo thoải mái trong việc sáng tạo nội dung, hình thức cũng như cách thức lắp đặt, cắt dán quảng cáo lên thang cuốn của TTTM.

  • Khả năng tích hợp với các phương tiện truyền thông khác 

Trong trung tâm thương mại, nhãn hàng có thể sử dụng rất nhiều phương tiện truyền thông, quảng cáo khác như màn hình LED, thang máy, băng rôn,… Tất cả quảng cáo đều có thể cùng được đặt trong không gian một hoặc nhiều mặt sàn rộng rãi. Chính vì vậy, quảng cáo trên thang cuốn có khả năng tích hợp với các phương tiện truyền thông khác một cách hiệu quả.

3. Các TTTM ở Hà Nội thích hợp quảng cáo thang cuốn

  • Những TTTM có lượt tiếp cận quảng cáo cao như: Aeon Mall Long Biên (100.000 khách/ tuần), Aeon Mall Hà Đông (95.000 khách/tuần),…
  • Những TTTM có lượt tiếp cận quảng cáo thấp: Mega Mall Savico Long Biên (30.000 khách/tuần), Indochina Tower Xuân Thủy (40.000 khách/ tuần)
  • Các TTTM hướng đến khách hàng cao cấp: Garden Mall Mỹ Đình, Tràng Tiền Plaza,…
  • Các TTTM hướng đến khách hàng bình dân: Mipec Long Biên, Artemis Building,…

4. Báo giá Quảng cáo thang cuốn tại TTTM ở Hà Nội

Giá quảng cáo thang cuốn TTTM phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: độ nổi tiếng của TTTM, số lượng khách hàng tới TTTM đó. Bên cạnh đó,  giá quảng cáo thang cuốn ở các tầng cũng không giống nhau. 

Hiện nay, mức giá quảng cáo thang cuốn tại những TTTM có lượng khách trung bình khoảng 8 đến 10 triệu đồng/ tuần. Mọi chi tiết sẽ có tại trang web www.wewin.com.vn hoặc thông qua hotlline 096 184 6868

5.Các tỉnh thành WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn 

Hiện nay, WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn trong TTTM tại hai thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. WeWin cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất bằng kinh nghiệm chuyên môn và sự tận tình của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên.

Tìm hiểu thêm:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn