Quảng cáo trên Taxi ABC

Sử dụng taxi để quảng bá thương hiệu từ lâu đã được nhiều thương hiệu, nhãn hàng áp dụng. Quảng cáo taxi ABC là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều thương hiệu bởi xe sử dụng màu trắng làm chủ đạo, thuận tiện hơn trong việc triển khai quảng cáo.

1. Giới thiệu hãng xe Taxi ABC

Được thành lập vào ngày 20/4/2007, sau gần 14 năm hoạt động công ty CP dịch vụ taxi ABC đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách uy tín và được nhiều nhiều lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, taxi ABC luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo mọi tuyến đường taxi ABC luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tháng 7/2019, taxi ABC đã trở thành thành viên của Taxi G7 nhưng vẫn giữ thương hiệu và thiết kế xe như cũ. Một vài thông tin khác về taxi ABC các thương hiệu nên biết trước khi sử dụng dịch vụ quảng cáo taxi ABC:

Quảng cáo taxi ABC
Quảng cáo trên Taxi ABC

Phạm vi hoạt động của taxi ABC: chủ yếu tại Hà Nội.

 • Số lượng: 1000 xe.
 • Các loại xe gồm: Xe 4 chỗ Toyota Vios, Hyundai i10; xe 7 chỗ Toyota Innova.
 • Màu xe: màu chủ đạo là trắng, bạc kèm theo sọc hồng.
 • Thời gian hoạt động của taxi: 20h/ngày.
 • Lượt khách trung bình/ngày: 5000 lượt.
 • Cư ly di chuyển trung bình của 1 xe/ngày: 180km.

2. Các hình thức quảng cáo taxi tại ABC

Không chỉ là phương tiện giao thông công cộng đem lại nhiều tiện ích cho con người, taxi còn là công cụ truyền thông quảng bá thương hiệu hiệu quả cao cho các nhãn hàng. Đối với taxi ABC, các bạn có thể lựa chọn 1 trong các hình thức quảng cáo sau:

2.1. Quảng cáo trên 2 cánh cửa của xe

Đây là hình thức được rất nhiều đơn vị áp dụng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo taxi ABC. Decal quảng cáo sẽ được thiết kế bắt mắt, dễ nhận diện và có kích thước vừa khớp với cánh cửa sau của xe. Thông thường kích thước sẽ là 105cm x 72cm x 2 mặt đối với xe 4 chỗ và 115cm x 84cm x 2 mặt đối với xe 7 chỗ

Cánh cửa sau được đánh giá rất cao về hiệu quả đem lại khi tiếp cận khách hàng. Đây cũng là vị trí dán Decal quảng cáo kích thước lớn nhất nên khi tham gia giao thông trên đường, dừng đỗ khách hàng dù là đi bộ, ngồi trên ô tô, xe máy hay xe buýt đều có thể quan sát được.

Vì hình ảnh được dán trên 2 cánh cửa xe với số lượng lớn nên sẽ tạo được sự đồng bộ, sức hút đặc biệt đối với người đi đường cũng như ghi được dấu ấn chuyên nghiệp cho thương hiệu.

2.2. Quảng cáo full đuôi

Hình thức này có diện tích quảng cáo lớn hơn, kéo dài từ cánh cửa sau ra hết phần đuôi của xe. Kích thước đối với xe 4 chỗ là 195cm x 90cm x 2 mặt, đối với xe 7 chỗ là 215cm x 95cm x 2 mặt.

Hình thức quảng cáo này sẽ tốn chi phí hơn so với hình thức quảng cáo thứ nhất nhưng lại có hiệu quả truyền thông cao hơn nhờ diện tích rộng, in được nhiều chi tiết hơn.

Quảng cáo taxi ABC
Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi ABC

2.3. Quảng cáo full cửa

Đối với hình thức này, cả 2 cửa trước và sau đều được dán decal quảng cáo với diện tích hiển thị quảng cáo lớn hơn, thu hút hơn. Tuy nhiên, chi phí hình thức quảng cáo này cũng cao hơn so với quảng cáo 2 cánh cửa sau.

Kích thước quảng cáo trên xe 4 chỗ: 215cm x 96cm x 2 mặt và trên xe 7 chỗ là 220cm x 96cm x 2 mặt.

2.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác của xe

Bên cạnh 2 cửa sau, các bạn có thể lựa chọn vị trí là ô kính tam giác trên xe để dán decal quảng cáo. Vị trí này sẽ giúp tăng thêm sự nổi bật cho các mẫu quảng cáo đã được gán trên cửa xe.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo nà còn có chi phí thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo trên cửa xe. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại thì không thể cao bằng.

2.5. Quảng cáo sau ghế xe

Đây là hình thức giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với từng khách hàng. Bởi vì mỗi khi khách hàng lên xe sẽ nhìn thấy quảng cáo ở cự ly gần nhất và nó gây được sự chú ý hơn trong suốt quãng đường di chuyển.

Lưu ý:

 • Đối với hình thức quảng cáo thứ nhất, thứ 2 và thứ 3 sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, hiệu quả truyền thông cao hơn nhưng chi phí tốn kém hơn.
 • Hình thức quảng cáo thứ 4 tiết kiệm chi phí hơn nhưng sức lan tỏa không cao bằng hình thức thứ 1. Và chỉ nên sử dụng để tăng thêm hiệu ứng truyền thông.
 • Hình thức quảng cáo thứ 5 phù hợp với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhắm vào phân khúc khách hàng thu nhập khá.

  Quảng cáo taxi ABC
  Hình thức quảng cáo full đuôi

3. Báo giá quảng cáo taxi ABC

So với những hình thức truyền thông khác, quảng cáo taxi ABC được đánh giá là có giá dễ chịu nhất.

Đối với hình thức quảng cáo trên 2 cánh cửa sau, full đuôi và full 2 cánh cửa mức giá giao động từ khoảng 1,2 triệu đồng/xe/tháng đối với loại xe 4 chỗ và 1,4 triệu đồng/xe/tháng đối với loại xe 7 chỗ.

Còn với hình thức quảng cáo ô kính tam giác hay sau ghế xe thì giá thành sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Khoảng 500.000 đồng/xe/tháng đối với quảng cáo trên ô cửa kính tam giác và 800.000 đồng/xe/tháng đối với quảng cáo sau ghế xe. Tuy nhiên, nhược điểm của 2 hình thức này là hiệu quả đem lại sẽ không cao.

Quảng cáo taxi ABC

Lưu ý: Để chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả tốt nhất, các khách hàng cần thực hiện tối thiểu từ 100 xe /tháng trở lên.

=> Xem thêm: báo giá quảng cáo taxi tại WeWin

4. Lý do lựa chọn hãng xe taxi ABC để quảng cáo

Taxi là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam, cư ly di chuyển lớn và liên tục nên khả năng tiếp cận khách hàng là rất lớn. Lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu rộng rãi, hướng tới được nhiều đối tượng khách hàng.

ABC là hãng taxi hoạt động chủ yếu tại Hà Nội – thủ đô Việt Nam với mật độ giao thông luôn đông đúc, tập trung đông dân cư. Vì vậy lựa chọn quảng cáo taxi ABC sẽ giúp thương hiệu đến gần hơn được với lượng lớn khách hàng hàng ngày.

Chưa hết, taxi ABC có màu trắng hoặc bạc nên giúp các Market quảng cáo được nổi bật và thu hút hơn so với nhiều hãng xe khác.

Taxi ABC di chuyển tự do không cố định, qua các con phố sầm uất, ngóc ngách chật hẹp hay trung tâm thương mại nên có thể tiếp cận được hàng hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày, đa dạng về tầng lớp.

Các decal quảng cáo dán trên 2 cánh cửa sau xe có độ cao vừa với tầm mắt người nên rất dễ quan sát và đặc biệt gây được sự chú ý khi  được thiết kế sáng tạo và ấn tượng.

Một lý do nên chọn taxi ABC để quảng cáo so với các hình thức khác như: áp phích, banner, billboard, pano,… đem lại hiệu quả không hề kém mà lại còn tiết kiệm được ngân sách marketing.

5. WeWin cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi

WeWin là đơn vị Outdoor Agency tiên phong cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời, trong đó phải kể đến quảng cáo taxi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, WeWin đã triển khai rất nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu cho các tên tuổi lớn như: Daikin, Samsung, Pepsico,…

WeWin cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo như:

 • Quảng cáo trên taxi
 • Quảng cáo Billboard
 • Led Advertising
 • Airport Advertising
 • Shopping Mall Adv
 • Pano ngoài trời
 • Roadshow Car
 • Bus Advertising
Quảng cáo taxi ABC
WeWin đơn vị quảng cáo trên xe taxi uy tín, chất lượng.

WeWin mối quan hệ rất mật thiết với các hãng taxi lớn tại Việt Nam như: ABC, Mai Linh, Taxi Group, G7, Vinasun,… cung cấp được số lượng xe taxi quảng cáo với số lượng lớn, phù hợp cho kế hoạch truyền thông của các doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo taxi ABC, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đa dạng được đối tượng, khoanh vùng dễ dàng, thu hút được khách hàng, tần suất nhận diện cao, hoạt động 24/24

Ngoài quảng cáo trên taxi ABC, đến với WeWin khách hàng có thể lựa chọn nhiều giải pháp quảng cáo khác hoặc sử dụng các hãng taxi khác như: Mai Linh, taxi group, vinasuntaxi, Đất Mũi taxi, Đà Nẵng taxi, taxi Tiên Sa, Nha Trang taxi, Masco, vinataxi.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn