Quảng cáo trên Taxi Vinasun

WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun phạm vi toàn quốc. Chúng tôi triển khai nhanh chóng, cam kết tiến độ, chất lượng dịch vụ, bảo hành quảng cáo. Dưới đây là một số thông tin về taxi Vinasun, các hình thức quảng cáo trên taxi Vinanasun.

1. Giới thiệu về hãng taxi Vinasun

quang-cao-tren-taxi-vinasun
Hình ảnh xe taxi vinasun

Vinasun có thể coi là một trong những hãng taxi uy tín, lâu đời nhất tại Việt Nam. Doanh nghiệp đã bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 và đã có tên tuổi tại thị trường taxi. Hiện nay số lượng xe taxi Vinasun trên toàn quốc đã đạt ngưỡng gần 7000 xe.

Dịch vụ taxi của Vina sun nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, chu đáo, giá thành hợp lý. Do quy mô hoạt động của taxi Vinasun bao phủ tại 9 tỉnh thành trên toàn quốc, công ty có tổng đài riêng để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi và đi tới mọi nơi mà khách hàng yêu cầu, thậm chí là đi liên tỉnh.

Hiện nay, để bắt kịp với xu hướng taxi công nghệ, công ty đã có app đặt xe cho riêng mình vô cùng thuận tiện. Doanh thu của công ty hiện nay vẫn đang trên đà tăng trưởng.

Với nhiều thế mạnh như vậy, quảng cáo Taxi Vinasum đã chiếm lĩnh một phần không hề nhỏ trong thị trường dịch vụ vận tải taxi tại Việt Nam. Mỗi xe di chuyển trung bình khoảng 200 km/1ngày. Do đó, dịch vụ quảng cáo taxi Vinasun là vô cùng tiềm năng, mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho các nhãn hàng.

2. Các hình thức quảng cáo taxi Vinasun

 • Dán decal quảng cáo vào 2 cửa xe
 • Dán decal quảng cáo vào 2 cửa xe và đuôi xe
 • Dán decal vào 4 cửa xe
 • Dán quảng cáo vào 4 cửa xe và đuôi xe
 • Dán decal vào những vị trí nhỏ trên xe như là ô tam giác, ô kính phía sau xe và bên dưới biển số xe.
 • Dán quảng cáo vào bên trong xe
quang-cao-taxi-vinasun
Quảng cáo trên taxivinasun

3. Giá thành quảng cáo taxi Vinasun

Mỗi hình thức quảng cáo taxi Vinasun có một mức giá riêng, và giá thành được niêm yết trên toàn quốc, không bị biến đổi theo khu vực địa lý

Đối với hình thức quảng cáo dán 2 cửa xe taxi Vinasun thì có giá:

 • 1.350.000 đồng/1 xe/1 tháng đối với taxi Vinasun 4 chỗ.
 • 1.600.000 đồng/1 xe/1 tháng đối với taxi Vinasun 7 chỗ.

Để biết thêm giá thành của các hình thức quảng cáo khác liên hệ với WeWin Media.hoặc tham khảo tại: Báo giá Quảng cáo Taxi

4. Những lý do nên chọn taxi Vinasun

 1. Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ở nhiều khu vực địa lý: Quy mô bao phủ thị trường của taxi Vinasun mặc dù không được rộng như Mai Linh (trên 36 tỉnh thành) nhưng tại mỗi nơi Vinasun hướng tới đều chiếm một phần thị trường khá lớn tại nơi đó. Vinasun có mặt trên 9 tỉnh thành.
 2. Số lượng người tiếp cận quảng cáo trên taxi Vinasun cao: Mỗi ngày mỗi chiếc xe taxi đi được ước tính gần 200km, số lượng khách cũng vô cùng lớn. Đây như sự đảm bảo cho số lượng tiếp cận quảng cáo rất lớn cho khách hàng.
 3. Doanh nghiệp dễ dàng nhắm chọn khu vực: Doanh nghiệp chỉ cần xác định khu vực mình muốn nhắm tới sau đó lựa chọn các xe taxi ở khu vực đó.

5. Lưu ý khi thực hiện quảng cáo taxi Vinasun

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu
Lưu ý khi thực hiện quảng cáo taxi Vinasun

Để có thể triển khai các dự án quảng cáo taxi Vinasun được thành công, các doanh nghiệp cần xác định:

5.1. Cần xác định chính xác đối tượng doanh nghiệp muốn tiếp cận

Đây là điều rất quan trọng, trước hết doanh nghiệp cần biết được chính xác đối tượng nhận tin mục tiêu của mình là ai? Hình thức quảng cáo nào sẽ phù hợp nhất để tiếp cận tới họ?

5.2. Phân tích rõ đặc điểm hành vi của nhóm khách hàng đó

Một điều quan trọng nữa là cần xác định đặc điểm hành vi của nhóm khách hàng mục tiêu để có thể lựa chọn hình thức quảng cáo taxi sao cho phù hợp, và đem lại hiệu quả tối đa.

5.3. Xác định rõ ngân sách cho quảng cáo

Ngân sách quảng cáo là yếu tố rất quan trọng để xem xét, tuỳ vào mỗi ngân sách sẽ quy định sẽ chạy bao nhiêu chiếc taxi, và chạy trong thời gian bao lâu để đem lại hiệu quả cao nhất.

5.4. Lên danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi

Cần liệt kê các đơn vị có thể cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi mà mình cần, sau đó cân đối những tiêu chí về giá thành, uy tín, kinh nghiệm của mỗi nơi để chọn ra đơn vị tốt nhất.

6. WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi Toàn quốc

Quảng cáo taxi Vinasun là một trong những dịch vụ quảng cáo mà WeWin Media đang cung cấp. Ngoài Vinasun, WeWin còn cung cấp những dịch vụ quảng cáo taxi ở những hãng taxi nổi tiếng khác như: Taxi Mai Linh, Taxi G7, Taxi Group… Liên hệ để biết thêm chi tiết về các hãng taxi khác.

WeWin Media luôn tự tin là Agency có thể cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm nhất cho các khách hàng của mình. Hãy liên hệ với WeWin Media nếu bạn có nhu cầu.

7. Quy trình quảng cáo Taxi

Bước 1: Khách hàng doanh nghiệp mô tả chiến dịch quảng cáo của mình, nêu ra những lưu ý nếu có.

Bước 2: Nếu khách hàng chưa tìm được hãng taxi, chưa lên được khế hoạch phù hợp thì Agency sẽ tư vấn, giúp khách hàng lên kế hoạch hoàn chỉnh, phù hợp với mục tiêu ban đầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Kí hợp đồng giữa hai bên, bên khách hàng đặt cọc một phần tiền cho Agency.

Bước 4: Khách hàng có thể tự thiết kế, hoặc nếu không thì Agency sẽ hỗ trợ thiết kế, sau đó Agency sẽ tiến hành thi công theo đúng thời hạn.

Bước 5: Khách hàng tiến hành nghiệm thu, hoàn thiện thanh toán.

Các hãng taxi khác WeWin khai thác:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn