Quảng cáo trên Taxi tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh – thị trường “vàng” dành cho các doanh nghiệp quảng bá truyền thông sản phẩm/ dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Với lợi thế nổi bật về vị trí địa lý và sự phát triển của kinh tế xã hội, nơi đây thu hút hàng triệu cư dân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tìm đến an cư lạc nghiệp. 

1. Giới thiệu về quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh

TPHCM là trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ qua, Hồ Chí Minh vẫn luôn giữ vững vai trò tiên phong việc phát triển kinh tế, xã hội. Thu hút sự đầu tư ngày càng lớn của các doanh nghiệp trong nước cũng như thế giới.

Với lợi thế nổi bật về sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và là nơi tập trung dân cư đông đúc, TPHCM đã trở thành mảnh đất vàng cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông. Trong đó, chiến lược quảng cáo ngoài trời thông qua hình thức quảng cáo taxi được khai thác rất triệt để.

Quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh
Thành phố thích hợp với hình thức quảng cáo taxi

Hình thức quảng cáo taxi tại TPHCM ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có thể tối ưu chi phí, phù hợp với văn hóa, thị hiếu của người dân nơi đây. Hiệu quả truyền thông luôn đạt được mức cao nhất so với chi phí cần đầu tư.

Theo thống kê của Sở giao thông TPHCM, số lượng xe và hãng xe taxi ở TPHCM ngày càng tăng vọt với hơn 10.000 xe tính đến thời điểm này. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều hãng xe nổi tiếng uy tín trên thị trường như Mai Linh, Vinasun, Vinataxi,…. đáp ứng nhu cầu di chuyển, công việc và tham quan du lịch của hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

2. Các hãng taxi hoạt động tại HCM

Là một tỉnh thành lớn với gần 9 triệu dân, nhu cầu đi lại thường xuyên và liên tục, ngành dịch vụ vận tải hành khách ở đây rất phát triển. Theo đó là hàng chục hãng taxi lớn và nhỏ hoạt động rầm rộ. Điều này mở ra cơ hội lớn và điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho mình hãng taxi phù hợp với chi phí cạnh tranh nhất.

Hiện nay các hãng taxi hoạt động tại HCM đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá dịch vụ nhất là:

2.1. Hãng taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh
Quảng cáo trên xe taxi Vinasun ở Hồ Chí Minh

Vinasun được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp với hơn 5000 chiếc xe hoạt động trên toàn thành phố. Cùng với đa dạng hình thức quảng cáo và chi phí cạnh tranh, hãng taxi Vinasun hứa hẹn đem đến cho khách hàng hiệu quả truyền thông cao nhất.

=> Xem thêm: quảng cáo trên taxi Vinasun

2.2. Hãng taxi Vina taxi

Với màu vàng đậm đặc trưng và rất nổi bật, quảng cáo trên taxi Vina luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cư dân, hành khách và người đi đường. Bên cạnh đó, hãng cũng cho phép các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu bằng nhiều hình thức khác nhau như: quảng cáo full đuôi xe, quảng cáo 4 cánh xe, quảng cáo ô kính,…

=>Xem thêm: quảng cáo trên Vina taxi

2.3. Hãng taxi Mai Linh

Nếu còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được thương hiệu taxi uy tín mang lại hiệu ứng truyền thông cao thì taxi Mai Linh cũng là gợi ý rất hoàn hảo. Với màu xanh tươi mát mắt đã in đậm trong tâm trí nhiều khách hàng cùng hàng nghìn chiếc xe hoạt động 24/7. Mai Linh taxi có thể đáp ứng được nhu cầu quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

=> Xem thêm: quảng cáo trên taxi Mai Linh

2.4. Hãng taxi Open99

Nếu có nhu cầu quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh mà không biết đến hãng Open99 sẽ là thiếu sót rất lớn của các doanh nghiệp. Với sự chăm chỉ, cần mẫn của mình, hãng taxi này hoạt động mạnh mẽ và xuyên suốt 24/24 trên mọi nẻo đường, ngõ hẻm trên địa bàn Hồ Chính Minh. Nếu lựa chọn hãng taxi Open 99, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá đến từng người, từng nhà, từng con phố với hiệu quả cao nhất.

2.5. Hãng taxi Sài Gòn

Quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh
Quảng cáo trên xe taxi Sài Gòn

Đây là thương hiệu mới tham gia vào chiến dịch quảng cáo ngoài trời được các doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên với lợi thế về màu sắc nổi bật, dịch vụ chuyên nghiệp và cái tên thương hiệu ghi dấu ấn mạnh mẽ với người Sài Gòn nên thương hiệu này cũng đem lại hiệu quả truyền thông rất tốt, đáng để bạn tham khảo lựa chọn.

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là 5 hình thức quảng cáo tại Hồ Chí Minh thông dụng và mang lại hiệu quả cao mà các doanh nghiệp có thể tham khảo:

3.1. Quảng cáo trên cửa sau xe taxi 

Đây là một trong những vị trí đầu tiên gây sự chú ý của khách hàng khi gọi xe taxi, tạo hiệu ứng một cách tốc độ, đồng bộ. Chi phí của hình thức quảng cáo này cũng được đánh giá là phù hợp cho chiến dịch truyền thông ngoài trời.

3.2. Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau của xe

Hai cánh cửa sau của xe taxi luôn nằm trong tầm nhìn của người tham gia giao thông và hành khách sử dụng dịch vụ taxi. Điều này giúp tăng khả năng quảng cáo và lan tỏa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng.

3.3. Quảng cáo full đuôi xe taxi

Cách quảng cáo này chiếm một khoảng diện tích khá lớn gần như bao trùm toàn bộ đuôi xe nên hình ảnh quảng cáo sẽ được thiết kế cỡ lớn, dòng chữ nổi bật. Cộng với khả năng tương phản lớn sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp của mình đến với người tiêu dùng.

3.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác của xe

Theo đánh giá, hình thức quảng cáo này chủ yếu nhắm tới lượng khách hàng là người đi bộ và tạo hiệu ứng lớn, hỗ trợ cho 3 hình thức quảng cáo nêu trên đạt được hiệu quả tốt hơn. Do vậy, quảng cáo trên ô kính tam giác của xe được xem là giải pháp phụ trợ đi kèm với 1 trong 3 hình thức quảng cáo nêu trên.

3.5. Quảng cáo ở bên trong xe

Quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh
Hình thức quảng cáo trong xe

Hình thức này thường được hướng tới hành khách trên xe. Tuy không tiếp cận được số lượng lớn khách hàng nhưng nó có thể đem lại khá nhiều khách hàng tiềm năng nên vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh

Chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa hãng xe và hình thức quảng cáo. Tuy nhiên, chi phí trung bình vẫn nằm trong khoảng từ 500.000vnđ đến khoảng 4.000.000vnđ.

Mức giá này được cho là phù hợp hơn với các kênh truyền thông hiện nay và mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Do đó, quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh đã và đang là giải pháp truyền thông được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

=> Xem thêm: báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất 2021

5. WeWin – đơn vị cung cấp quảng cáo taxi tại TP. HCM

Để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất các doanh nghiệp nên lựa chọn công ty Wewin (WeWin Media Advertising) – Outdoor Agency tiên phong trên lĩnh vực truyền thông trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời cho đến thời điểm này.

WeWin là đơn vị trực tiếp đầu tư các kênh quảng cáo và có đội ngũ nhân sự với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn OOH trên toàn quốc nên lựa chọn Wewin chắc chắn sẽ tư vấn và đưa ra chiến lược truyền thông, quảng cáo ngoài trời tốt nhất đến các doanh nghiệp.

Song song với dịch vụ quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh, Wewin còn cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác như: Led Advertising, quảng cáo Billboard, pano ngoài trời, roadshow Car, bus Advertising, shopping Mall Adv,…. giúp quý doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được giải pháp truyền thông hữu hiệu nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh của WeWin Media. Quý khách hàng có như cầu tư vấn hoặc có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp! Xin cảm ơn!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn