Quảng cáo trên Taxi tại Nghệ An

Nghệ An được biết đến là một tỉnh phát triển mạnh về du lịch và các lễ hội văn hóa truyền thống. Hình thức quảng cáo taxi tại Nghệ An cũng từ đó mà hình thành, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mang lại hiệu quả rất cao.

1. Giới thiệu về quảng cáo taxi tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh thuộc khu vực miền Trung của nước ta và được biết đến là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều vị danh nhân lịch sử của đất nước. Nghệ An còn được biết đến là khu vực có nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều bãi biển sạch đẹp,.. giúp thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Chính những yếu tố trên đã giúp Nghệ An trở thành thị trường quảng cáo tiềm năng, đem lại hiệu quả truyền thông hiệu quả cao, góp phần quan trọng cho quảng cáo taxi tại Nghệ An được hình thành và phát triển.

Quảng cáo taxi tại Nghệ An
Nghệ An – địa điểm tốt để quảng cáo thương hiệu

Để đáp ứng nhu cầu đi lại lớn của du khách và người dân, rất nhiều hãng taxi tại Nghệ An đang ngày một tăng lên. Có thể kể tới một vài hãng taxi lớn như: taxi Mai Linh, taxi Open99, taxi Vạn Xuân, taxi Vinaxu, taxi Vinh, Mekong,… Tần số hoạt động cao, quãng đường di chuyển lớn của taxi sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá chiến dịch của mình tới người tham gia giao thông.

2. Các hãng taxi hoạt động tại Nghệ An

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân nên số lượng taxi từ các hãng tại Nghệ An ngày một tăng lên. Một vài hãng taxi nổi tiếng đang hoạt động trên địa bàn tỉnh có thể kể đến như: taxi Mai Linh, VinaSun, Masco, Nghệ An taxi, Taxi sông Hàn,… Những chiếc xe taxi này luôn mang theo hình ảnh doanh nghiệp đi khắp mọi nẻo đường.

Quảng cáo taxi tại Nghệ An
Quảng cáo trên taxi Open99

WeWin xin giới thiệu tới doanh nghiệp 1 số hãng taxi làm đại sứ quảng cáo cho mình như:

  • Taxi Mai Linh: Là hãng xe có phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành, taxi Mai Linh là hãng taxi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện chiến dịch quảng cáo. Với tần suất hoạt động liên tục, di chuyển trên mọi cung đường trên địa bàn thành phố chắc chắn sẽ mang lại khả năng truyền thông thương hiệu rất cao cho doanh nghiệp.  
Quảng cáo taxi tại Nghệ An
Quảng cáo trên taxi Mai Linh
  • Taxi Open99: Với màu chủ đạo là màu xanh lá cây tươi mới, chắc chắn sẽ giúp quảng cáo của doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người đi đường.
  • Taxi Vinasun: Đây là hãng taxi nổi tiếng tại Việt Nam và tại Nghệ An số lượng xe taxi cũng không hề nhỏ sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của mình tới khách hàng một cách tốt nhất.

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Nghệ An

WeWin xin giới thiệu tới các doanh nghiệp một số hình thức quảng cáo trên taxi tại Nghệ An, cụ thể:

3.1. Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi

Hình thức quảng cáo này cũng có phần diện tích khá lớn, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện hình ảnh, truyền tải nội dung quảng cáo một cách rõ ràng. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng tính nhận diện thương hiệu.

3.2. Quảng cáo full cửa

Đây cũng là hình thức quảng cáo nổi bật nhất được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vị trí quảng cáo được đặt trên 4 cánh cửa của xe sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút được người đi đường hơn.

Quảng cáo taxi tại Nghệ An
Quảng cáo trên 2 cánh cửa

Dĩ nhiên, hình thức quảng cáo trên 1 cánh cửa sẽ có chi phí thấp hơn so với hình thức quảng cáo trên 2 cánh cửa.

3.3. Quảng cáo full đuôi xe

Tương tự quảng cáo full cửa, hình thức quảng cáo full đuôi xe sẽ giúp tác động mạnh mẽ tới khách hàng nhiều hơn. Diện tích quảng cáo full đuôi xe khá lớn giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn đến khách hàng.

3.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác xe

Dù có diện tích tương đối nhỏ nhưng hình thức quảng cáo này vẫn giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng nhất định. Tuy nhiên, hình thức này không đem lại hiệu quả cao nên ít được doanh nghiệp lựa chọn.

3.5. Quảng cáo bên trong xe taxi

Hình thức quảng cáo này sẽ tương tác sâu hơn tới từng đối tượng khách hàng khi ngồi trong xe taxi. Nội dung được đặt bên trong xe sẽ khách hàng tương tác, ghi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp đó nhiều hơn.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi để quảng bá thương hiệu. Mức chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải trả khi quảng cáo trên cánh cửa xe sẽ giao động trong khoảng 1 triệu đồng đến gần 4 triệu đồng. Đối với hình thức treo túi tờ rơi sau ghế, chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải chi trả là từ 500.000 đồng trở lên.

Nếu doanh nghiệp lựa chọn dán decal trên cửa xe để quảng bá thương hiệu thì chi phí sẽ chênh lệch không quá nhiều. Và để triển khai một chiến dịch với chi phí tối ưu nhất thì doanh nghiệp nên kết hợp với 1 đơn vị làm quảng cáo ngoài trời để được tối ưu về chi phí. 

5. WeWin cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả hàng đầu

WeWin Media là Agency chuyên nghiệp, uy tín, cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, WeWin tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo taxi tại Nghệ An
WeWin cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả hàng đầu

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi, WeWin còn cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác như:

  • Led Advertising
  • Pano ngoài trời
  • Quảng cáo Billboard
  • Roadshow Car
  • Quảng cáo tại sân bay
  • Bus Advertising
  • Shopping Mall Adv

Vừa giúp các doanh nghiệp truyền tải hết nội dung thông điệp mà họ muốn gửi gắm tới khách hàng, mang lại giá trị hiệu quả truyền thông cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn