Quảng cáo trên Taxi tại Vũng Tàu

Song song với các hình thức quảng cáo online thì truyền thông offline bằng cách quảng cáo taxi tại Vũng Tàu vẫn đang là giải pháp quảng bá sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Để hình hiểu rõ hơn về kênh truyền thông này và lựa chọn được đơn vị quảng cáo uy tín, mời bạn đọc theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

1. Giới thiệu về quảng cáo taxi tại Vũng Tàu

Trong những năm trở lại đây Vũng Tàu chuyển mình rất mạnh mẽ và trở thành một trong những thành phố phát triển theo cách ấn tượng của cả nước. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, vị trí đắc địa, tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đi TPHCM, Bình Thuận, Đồng Nai và giáp biển. Vũng Tàu có thể phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế nội địa và ngành du lịch biển.

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu
Vũng Tàu – miền đất hứa cho hình thức quảng cáo taxi

Bên cạnh đó, mật độ dân cư đông cùng với lượng khách du lịch đổ về hàng năm ngày càng tăng vọt nhờ đường bờ biển đẹp và thơ mộng. Ngoài ra còn rất nhiều khu di tích, danh lam thắng cách nổi tiếng như khu Đình Thắng Tam, Niết Bàn Tịch Xá, Thích Ca Phật Đài, Khu Bạch Dinh, Tượng chúa Giêsu, Tháp đèn Hải Đăng và các di tích lịch sử như địa đạo Long Phước, khu nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, núi Minh Đạm,…

Tất cả những yếu này đều trở thành lợi thế nổi bật để Vũng Tàu trở thành địa chỉ quảng cáo taxi giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến đông đảo khách hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần người tiêu dùng nhất.

2. Các hãng taxi hoạt động tại Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu hiện nay đang có 5 hãng taxi nhận cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi. Mặc dù số hãng có phần hạn chế nhưng hiệu suất mang lại thực sự đáng để các doanh nghiệp tham khảo lựa chọn.

Cụ thể các hãng đang hoạt động gồm:

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu hãng Vinasun

Đây là một trong những thương hiệu taxi đang hoạt động mạnh nhất khu vực miền Nam, đặc biệt là ở thành phố du lịch như Vũng Tàu. Với số lượng xe lớn và dịch vụ vận chuyển hàng khách tận tâm, chuyên nghiệp, hãng được rất nhiều người biết đến. Tạo cơ hội rất thuận lợi để nội dung truyền thông, quảng cáo của các doanh nghiệp tiếp cận được đến đông đảo người tiêu dùng nhất. Xem thêm: Quảng cáo trên Taxi Vinasun

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu
Vinasun được xem là đại sứ quảng cáo trên xe taxi

2.1. Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu hãng Sun taxi

Sun taxi hoạt động mạnh mẽ ở nhiều tỉnh thành. Ở thành phố du lịch mang tên Vũng Tàu, hãng được biết đến phổ biến hơn và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo ngoài trời nhờ màu sắc nổi bật, vị trí dán quảng cáo đa dạng và số lượng xe lớn. Tạo sự nổi bật và đồng bộ nhất.

2.2. Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu trên xe Mai Linh

Mai Linh là tên hãng taxi đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt. Với số lượng xe siêu khủng lên đến con số hàng chục nghìn, taxi Mai Linh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và Vũng Tàu cũng là bến đỗ rất tiềm năng của doanh nghiệp này. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng khách, lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng mang lại hiệu quả rất ấn tượng.

2.3. Quảng cáo tại Vũng Tàu trên taxi Petro

Petro là hãng taxi địa phương nhưng rất quen thuộc với người bản địa. Với sự gần gũi và thái độ lịch sự của mình, taxi Petro vẫn gây ấn tượng mạnh với hành khách và cũng là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi được khá nhiều người lựa chọn.

2.4. Quảng cáo trên tại Vũng Tàu trên taxi Bà Rịa

Đây là một hãng taxi lấy tên quê hương làm thương hiệu hiện đang hoạt động khá mạnh tại Vũng Tàu. Hãng cung cấp chiến lược dán quảng cáo trên toàn bộ thân xe taxi mang lại sự nổi bật và gây sự chú ý đặc biệt đến người dân trên mọi nẻo đường.

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu
Quảng cáo trên xe taxi đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Vũng Tàu

Không thua kém các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TPHCM quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ và ấn tượng. Đem đến các doanh nghiệp đa dạng các hình thức quảng cáo trên xe taxi như:

3.1. Quảng cáo trên taxi ở cánh sau xe

Đây là một trong các hình thức quảng cáo trên xe taxi xuất hiện đầu tiên gây ấn tượng mạnh với người người dân. Đây cũng chính là lựa chọn phổ biến nhất với doanh nghiệp tính đến thời điểm này.

Với lợi thế về diện tích, các doanh nghiệp có thể truyền đạt đến người dân nhiều nội dung và hình ảnh bắt mắt nhất. Nhờ vậy hiệu quả mang lại được đánh giá rất cao.

3.2. Quảng cáo tràn đuôi xe taxi

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi hay còn gọi là quảng cáo full đuôi. Nó được triển khai tương tự với cách quảng cáo trên cánh sau xe taxi. Nhưng xét về diện tích hiển thị thì cách này có diện tích lớn hơn. Tạo ấn tượng mạnh với người tiếp cận.

3.3. Quảng cáo trên xe taxi ở bên trong xe

Hình thức quảng cáo này tạo sự đa dạng cho tờ rơi, tấm quảng cáo vì bạn có thể dán sau ghế xe, quảng cáo dạng màn hình LCD, quảng cáo tờ rơi bên trong xe taxi,… rất phù hợp với các doanh nghiệp muốn tiếp cận đến hàng khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của taxi.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Như các nội dung chia sẻ nêu trên có thể thấy, quảng cáo taxi tại Vũng Tàu có khá nhiều hãng với rất nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, chi phí cho chiến lược truyền thông này sẽ có sự khác nhau giữa hãng xe và hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên, mức giá trên thị trường hiện đang giao động từ 500.000vnđ – 140.000vnđ với hình thức quảng cáo bên trong taxi. Đối với hình thức quảng cáo tràn đuôi và full cánh thì có chi phí cao hơn. Dao động khoảng vài triệu đồng/ tháng/ xe.

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu
Giá quảng cáo trên xe taxi khá hợp lý

Mức giá này được đánh giá là tối ưu và mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với hình thức truyền thông online bằng cách quảng cáo facebook, zalo, google adword,… Vì vậy, quảng cáo taxi tại Vũng Tàu vẫn đã và đang là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp muốn nâng tầm thương hiệu của mình đến đỉnh cao mới.

=> Xem thêm: Báo giá quảng cáo taxi tại WeWin Media

5. WeWin – công ty truyền thông ngoài trời tổng thể

WeWin hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong trên toàn quốc cung cấp giải pháp quảng cáo trên taxi tại Vũng Tàu một cách trọn vẹn nhất. WeWin sở hữu nhiều lợi thế về kiến thức, kỹ năng truyền thông và cũng là đối tác lớn, lâu năm của các hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, Vinasun, G7, Taxi Group..

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của WeWin đều là những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. WeWin trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả và uy tín top đầu cả nước đem đến các doanh nghiệp hiệu quả truyền thông cao nhất.

Quảng cáo taxi tại Vũng Tàu
Đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín trên thị trường

Đặc biệt là dịch vụ quảng cáo của WeWin rất nhanh chóng, tốc độ và có chính sách bảo hành rõ ràng trong suốt chiến dịch. Vì vậy, quý khách hàng luôn có được cảm giác an tâm nhất khi hợp tác với WeWin. Quý khách xem thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo trên taxi tại đây.

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi tại Vũng Tàu, công ty còn cung cấp đa dạng các giải pháp truyền thông ngoài trời khác như: Led Advertising, pano ngoài trời, quảng cáo Billboard, Roadshow Car, Airport Advertising, bus Advertising, shopping Mall Adv,… chắc chắn sẽ đem đến quý khách hàng những chiến lược truyền thông đắt giá nhất.

Trên đây là một số thông tin về quảng cáo taxi tại Vũng Tàu. Các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ này liên hệ với WeWin để được tư vấn và báo giá chính xác về quảng cáo trên taxi.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn