Quảng cáo xe Bus tại miền Bắc

Một số thông tin hữu ích về dịch vụ quảng cáo xe Bus tại miền Bắc xin được gửi đến bạn đọc. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo đang rất được săn đón này.

1. Giới thiệu về Quảng cáo trên xe Bus

Đây là một loại hình quảng cáo được đặt ở các vị trí trên xe Bus, có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người nhất. Với số lượng hành khách vận chuyển và mức độ di chuyển của xe Bus thì có rất nhiều tiềm năng quảng cáo và đem lại hiệu quả quảng cáo tuyệt vời.

2. Các hình thức quảng cáo xe Bus tại miền Bắc

Nhằm đáp ứng tình hình thực tế và nhu cầu quảng cáo thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức quảng cáo xe Bus đa dạng và vô cùng phong phú. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo xe Bus được áp dụng tại miền Bắc.

Dán decal hai bên hông xe bus: Đây là một hình thức in nội dung quảng cáo lên decal rồi dán vào hai bên thân xe Bus. Tùy vào loại xe mà diện tích quảng cáo được dán trên thân xe mà sẽ lớn hay nhỏ.

Quảng cáo hai bên thân xe bus
Quảng cáo xe Bus tại miền Bắc
quang cao xe bus
Quảng cáo xe Bus full cánh tại miền Bắc

Dán decal full kính xe bus: Với hình thức này thì diện tích quảng cáo khá lớn. Nội dung quảng cáo cũng có thể phong phú hơn.

Quảng cáo trên tay cầm xe Bus: Hình thức quảng cáo này khá là thông minh. Có thể tận dụng được hết tiềm năng quảng cáo của xe Bus.

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus: Khi quảng cáo tại đây thì không chỉ thu hút được đối tượng sử dụng phương tiện xa Bus. Mà còn có thể dễ dàng xuất hiện trong mắt của những người đi đường khác.

3. Lý do bạn nên quảng cáo xe bus

Xe Bus từ lâu đã là một phương tiện giao thông công cộng được rất nhiều người hưởng ứng bởi vố số sự tiện lợi mà phương tiện này đem lại như: giá thành thấp, giảm tải áp lực đường bộ, giảm thiểu ô nhiễm môi trường,… Các tuyến xe buýt hoạt động xuyên suốt từ 4h30  đến 23h15. Với tần suất là 5 đến 60 phút sẽ có xe chạy và đón khách tại các nhà chờ.

Số lượng chuyến sẽ phụ thuộc vào lượng khách sử dụng, thông thường là tần suất các tuyến chỉ trong khoảng  10 đến 20 phút/chuyến. Xe buýt hoạt động xuyên suốt trong các ngày để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.Các hành khách mà xe Bus vận chuyển có đa dạng các đối tượng từ già trẻ, lớn bé, học sinh, sinh viên, nông dân, công nhân, viên chức nhà nước,…

Lý do bạn nên quảng cáo xe bus
Lý do bạn nên quảng cáo xe bus

Có thể thấy, tiềm năng quảng cáo trên xe Bus là vô cùng lớn. Bởi vì tổng diện tích hiển thị quảng cáo trên xe Bus là rất lớn. Số lượng xe Bus di chuyển hằng ngày qua lại các trạm chờ và bến xa không dưới 20 chuyến một ngày và không dưới 100 chuyến một tháng. Các hành khách mà xe Bus vận chuyển thì thuộc mọi tầng lớp.

Từ những điều này có thể thấy quảng cáo xe Bus sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng khác nhau nên các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu được quảng cáo sẽ được rất nhiều đối tượng tiếp cận và nảy sinh nhu cầu. Ngoài ra thì xe Bus có thể đi qua rất nhiều tuyến đường hoặc đi rất nhiều lần trên một tuyến đường.

Vậy nên tần số quảng cáo xuất hiện là rất nhiều. Điều này sẽ làm các đối tượng có thể ghi nhớ cũng như nhận diện được quảng cáo.

4. Các tỉnh thành ở miền Bắc mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo

Tại miền Bắc, WeWin đã cung cấp dịch vụ quảng cáo xe Bus ở các tỉnh thành như:

Nội đô Hải Phòng, nội đô Quảng Ninh, nội đô Bắc Ninh, nội đô Bắc Giang, nội đô tp Hải Dương, nội đô Hưng Yên, nội đô Nam Định, nội đô Thanh Hoá, nội đô Thái Nguyên, nội đô Hoà Bình, nội đô Vĩnh Phúc, nội đô Thái Bình, nội đô Ninh Bình.

5. Báo giá quảng cáo xe bus

Báo giá quảng cáo xe bus
Báo giá quảng cáo xe bus

Có rất nhiều các yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến giá thành quảng cáo xe bus như:

  • Chặng đường xe bus đi: độ dài ngắn của đoạn đường mà xe Bus đi qua.
  • Lượng người sử dụng xe bus: tuyến xe Bus nằm ở những khu vực trọng điểm và có số lượng vận chuyển hành khách nhiều.
  • Hình thức lựa chọn: có thể chọn từ nguyên vật liệu để làm quảng cáo hay vị trí đặc quảng cáo trên xe Bus.
  • Thời lượng đặt quảng cáo: từ vài tuần đến vài tháng hoặc lâu hơn.
  • Số xe Bus sử dụng: có rất nhiều tuyến xe Bus hoạt động mỗi ngày. Nên có thể chọn lựa tuyến xe và số lượng xe để triển khai quảng cáo xe Bus

Vì vậy mà tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có giá thành quảng cáo xe Bus khác nhau. Nên không có mức giá cụ thể và ổn định. Nếu cần báo giá cụ thể thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.

6. Những lưu ý khi triển khai quảng cáo xe Bus

Đầu tiên là cần xác định đúng đối tượng nhận tin mục tiêu. Điều này sẽ giúp quảng cáo đạt được hiệu quả ưu việt.

  • Cân đối ngân sách khi chọn hình thức quảng cáo xe Bus, nguyên vật liệu làm thành quảng cáo,… sẽ giúp chi phí quảng cáo xe Bus được tối ưu.
  • Lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín điều này sẽ giúp các quảng cáo xe Bus đạt chất lượng cũng như hiệu quả mong muốn.
  • Nắm rõ được khu vực xe bus ghé qua điều này giúp có cơ sở để chọn lựa đúng đắn khi triển khai quảng cáo xe Bus.
  • Lưu lượng khách trên xe bus là một nhân tố quyết định thành công của quảng cáo.

7. Các khu vực WeWin cung cấp quảng cáo xe bus

WeWin luôn luôn chọn lựa những tỉnh thành có các tuyến xe Bus đáp ứng được nhu cầu quảng cáo cũng như có nhiều tiềm năng quảng cáo xe Bus. Ngoài khai thác tiềm năng quảng cáo xe Bus tại miền Bắc thì WeWin  còn khai thác quảng cáo xe Bus ở các vùng miền khác của Việt Nam.

Ở miền Trung thì có Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quãng Ngãi,… Miền Tây có An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ,… Miền Đông Nam Bộ có các tỉnh thành như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương,…

8. Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại miền Bắc

WeWin luôn tự hào là đơn vị đồng hành và cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho các nhãn hàng lớn như: Samsung, Daikin, Pepsico… Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện. Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung và các dịch vụ quảng cáo xe Bus nói riêng. WeWin hoàn toàn tự tin có thể cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiệu quả nhất để đồng hành cùng quý khách hàng trong những chiến dịch quảng cáo.

Nếu có nhu cầu về quảng cáo xe Bus hoặc các dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác. Xin vui lòng liên hệ tại đây.

Tìm hiểu thêm một số bài viết của WeWin:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn