Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Dưới đây là những điều cần biết khi muốn thực hiện quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất.

1. Tại sao cần phải quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất ở Việt Nam. Đây là sân bay có diện tích lớn nhất, công suất lớn nhất và lượng khách sử dụng dịch vụ hàng không nhiều nhất Việt Nam. Quảng cáo sân bay tân sơn nhất cũng từ đó có chi phí cao hơn nhưng không thể phủ nhận tính hiệu quả của nó.

Sân bay này là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam. Là tụ điểm của rất nhiều các hãng hàng không trong và ngoài nước. Vậy nên quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất không chỉ có thể hướng đến khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng nước ngoài.

quang cao tai san bay tan san nhat
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Số lượng hành khách thông qua tính đến năm 2019, sân bay Tân Sơn Nhất có tốc độ tăng trưởng khoảng 8-10% qua các năm. Năm 2018, sân bay đã tiếp đón khoảng hơn 40 triệu hành khách. Đến năm 2019 con số lên tới hơn 41 triệu và dự kiến càng tăng mạnh trong tương lai.

Vậy nên, có thể nói quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất ở hiện tại và tương lai là vô cùng lý tưởng, có khả năng tiếp cận đa dạng đối tượng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, ở nhiều lĩnh vực.

Các hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

  1. Quảng cáo Billboard tại sân bay
  2. Quảng cáo bằng hộp đèn quảng cáo
  3. Quảng cáo màn hình ở sân bay
  4. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý
  5. Quảng cáo trên sạc pin điện thoại ở sân bay
  6. Quảng cáo trên kệ báo ở sân bay

Thời gian để triển khai một chiến dịch quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gian để triển khai một chiến dịch quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất từ khi kí hợp đồng cho tới khi bàn giao thành phẩm kéo dài từ 5 ngày đến một tuần.

quang cao tai san bay tan son nhat
Thời gian để triển khai một chiến dịch quảng cáo sân bay

Bảng giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Bảng giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất là không cố định mà tuỳ từng vị trí, từng địa điểm. Giá thành để dựng một biển quảng cáo tại một vị trí nhất định sẽ được ước tính bằng số lượng người sẽ tiếp cận quảng cáo đó. 

Quy trình thực hiện một quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

  • Đầu tiên cần lựa chọn địa điểm thích hợp với mình nhất, còn phải cân đối ngân sách, tìm kiếm thông tin, những số liệu về những người sẽ đi qua vị trí đó để xem có đúng đối tượng mình muốn hướng tới hay không?
  • Tiếp theo là khâu xin giấy phép của các bên liên quan, đây là bước khá thách thức cho những doanh nghiệp mới, chưa từng có kinh nghiệm dựng biển quảng cáo tại sân bay bởi nếu không nắm chắc những quy định, những thủ tục và việc cần làm thì các doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian cho giai đoạn này.
  • Nếu muốn tự dựng quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, Các nhà quảng cáo còn phải tự lo việc thiết kế, in ấn, rồi thi công, nếu không có kinh nghiệm từ trước thì khá khó để chọn ra đội ngũ thực hiện chất lượng, giá thành hợp lý.

Như vậy, Nếu các doanh nghiệp muốn tự mình làm các công đoạn của quy trình dựng biển quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Quy trình thực hiện một quảng cáo sân bay
Quy trình thực hiện một quảng cáo sân bay

Giải pháp cho quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất được tiết kiệm, hiệu quả

Bởi vậy nên sẽ tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều cho các doanh nghiệp nếu thuê trọn gói một đơn vị Agency thực hiện dựng biển quảng cáo:

Bước 1: Doanh nghiệp chỉ cần nêu ra yêu cầu về thông điệp mình muốn truyền tải, đối tượng muốn hướng tới là ai?, ngân sách là bao nhiêu, muốn thực hiện trong bao lâu?… Các Agency sẽ tiếp nhận và nêu ra các giải pháp quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hợp lý cho doanh nghiệp.

Bước 2: Bên Agency sẽ phối cảnh quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, những nơi phù hợp với yêu cầu, tiêu chí đã nêu của khách hàng và thực hiện kí hợp đồng

Bước 3: Bên Agency sẽ lo toàn bộ khoản giấy phép để có thể dựng được biển quảng cáo

Bước 4: Bên Agency sẽ có đội ngũ phụ trách thiết kế, in ấn, thi công riêng, cam kết về chất lượng thi công của biển quảng cáo.

quang cao tai san bay tan son nhat
Giải pháp cho quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hiệu quả

Chúng tôi là WeWin Media – Outdoor Agency – Tiên phong trong việc cung cấp giải pháp Tổng Thể về Quảng cáo ngoài trời – OOH tại Việt Nam. Đặc biệt, WeWin Media đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án quảng cáo sân bay, đã thực hiện nhiều dự án của các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo sân bay thành công.

Nếu bạn có nhu cầu về quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Tìm hiểu thêm các bài viết của WeWin Media: 

WeWin Media
WeWin Media

WeWin Team là đội ngũ Content Creator có niềm đam mê mãnh liệt với ngành marketing nói chung và ngành quảng cáo ngoài trời nói riêng

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn