Quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng

Nhằm đem đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát và khách quan nhất khi đặt quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng. Theo dõi bài viết dưới đây!

1.Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng

Mật độ dân cư

Tính đến ngày 1/4/2019 thì theo Tổng cục thống kê dân số dân số Việt Nam. Số lượng người được thống kê tại Đà Nẵng đạt mức 1.134.310 người. Tỷ lệ dân số thành thị chiếm 87,2% trên tổng số dân tại đây và mức dân số nông thôn chỉ đạt 12,8% tương đương chỉ có 145.749 người sinh sống ở nông thôn. Với mật độ dân số vừa phải 828người/km².Và chủ yếu là dân tộc Kinh chiếm đến 99,4% số dân tộc trong địa bàn.

Đà Nẵng
Quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng

Đà Nẵng có sô dân thành thị đứng thứ ba trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Ngoài ra, thì hằng năm thành phố còn tiếp nhận thêm lượng dân cư khá lớn từ các tỉnh thành khác bao gồm là sinh viên, công nhân lao động, nước ngoài…

Tất cả đều đến thành phố học tập và làm việc nên tỷ lệ dân nhập cư ngày càng tăng.Từ các số liệu trên có thể thấy mật độ dân cư ở đây đạt mức vừa phải. Là một ưu điểm để quảng cáo Billboard.

Vị trí địa lý

Bốn phía giáp với các nơi như: Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Nam và Biển Đông

Khoảng cách đến  thủ đô Hà Nội là 766 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 961 km. Thành phố Đà Nẵng có vị trí trên trục giao thông nối liền Bắc – Nam. Có ý nghĩa là một cửa ngõ quan trọng để di chuyển ra biển của Tây Nguyên và các nước láng giềng như: Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma. Khoảng cách từ Đà Nẵng đến các trung tâm kinh tế chính của các nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á chỉ tầm khoảng 1.000–2.000 km trở lại.

Đà Nẵng
Cầu Vàng Đà Nẵng

Ngoài phần lãnh thổ đất liền rộng lớn thì  vùng biển của thành phố cũng không kém cạnh. Bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa (khu vực đang bị chiếm đóng bởi Trung Quốc). Dễ dàng và thuận lợi giao lưu với các vùng khác như  Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quãng Ngãi, đảo Lý Sơn và đảo Phú Lâm,… cùng với rất nhiều vùng biển quốc tế. Đáng nói là con đường biển quốc tế cũng chạy dọc ngang qua khiến các cảng biển vô cùng sôi động và tấp nập.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện với các công trình tiên tiến và hiện đại: tòa nhà Wyndham Soleil Đà Nẵng D, Cầu Rồng. Đà nẵng rất coi trọng yếu tố môi trường hướng đến xây dựng thành phố môi trường

Kiến trúc có nhiều ảnh hưởng từ thời Pháp, đến nay vẫn còn nhiều công trình thời Pháp thuộc còn được lưu giữ lại, cơ sở hạ tầng giao thông được thiết kế ngầm với các bãi đỗ xe ngầm và tàu điện ngầm. Các khu du lịch và các tụ điểm giải trí được đầu tư nhiều và nổi tiếng trong cả nước và quốc tế như Cầu Vàng- khu nghỉ dưỡng Ba Na Hills, Asia Park DaNang,…

Hệ thống chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và hoàn thiện từ các cơ sở y tế nhở đến lớn. Với các chuỗi bệnh viện đạt tiêu chuẩn được phân bố rộng rãi trên địa bàn. Dễ dàng thăm khám và chữa bệnh với điều kiện y học tốt nhất. Ngoài ra cơ sở hạ tầng về ngành giáo dục cũng được hoàn thiện với hệ thống trường học đủ các cấp từ mầm non đến đại học.

Đà Nẵng

Các điều kiện thuận lợi

Thành phố Đà Nẵng sở hữu rất nhiều những điều kiện thuận lợi như:

  •  Giao thông nối liền nhiều nơi, làm cầu nối giao thương quan trọng ở trong nước và cả với quốc tế. Lượng xe cộ và người đi lại nhiều nên quảng cáo Billboard có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
  •  Du lịch có nhiều thế mạnh: các công trình nổi tiếng, nhiều phong cảnh và danh lam thắng cảnh, có bề dày lịch sử và lưu giữ những giá trị truyền thống cũng như giá trị lịch sử,… Khi đặt quảng cáo Billboard tại đây thì không chỉ người dân trong nước nhìn thấy mà còn có thể để người nước ngoài dễ dàng nhìn thấy. Như vậy, có thể mở rộng phạm vi đối tượng quảng cáo.
  •  Là một thành phố năng động với nhiều ngành nghề phát triển bằng  tốc độ nhanh chóng và đi cùng là sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật. Được mệnh danh là thành phố đáng sống bởi các điều kiện thực tế rất tuyệt. Điều này sẽ thu hút nhiều dân cư tạo sự tiếp cận và tương tác với quảng cáo Billboard là vô cùng hiệu quả.
  •  Địa hình đa dạng và phong phú như đồng bằng, đồi núi, sông nước, hải đảo, biển,…Nơi đây có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của con người về không gian sống cũng như các loại hình kinh doanh, giải trí phù hợp. Có nhiều sự lựa chọn để đặt quảng cáo Billboard cho phù hợp với nội dung.
  •  Khí hậu tương đối dễ chịu điều này giúp các Billboard có thể trụ vững lâu hơn mà không hề bị yếu tố mội trường tác động nhiều. Cũng như thời tiết tốt thì mọi người ra đường sẽ đi thông thả hơn và nhiều thời gian để nhìn thấy quảng cáo Billboard hơn.

2. Lý do cần quảng cáo Billboard

Quảng cáo Billboard chính là sự lựa chọn tối ưu đáp ứng được về các phương diện như mức độ phủ sóng, lượng tương tác,… Chi phí cũng như giá thành không quá cao và thông thường là có thời hạn sử dụng từ vài tháng đến 1 năm. Sự sáng tạo bằng quảng cáo Billboard có thể đem lại một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm lý do nên chọn quảng cáo Billboard tại đây

3. Các vị trí Billboard đẹp tại Đà Nẵng

Ngô Quyền,P.An Hải Tây,Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Địa phận: P.An Hải Tây,Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

billboard tại sơn trà đà nẵng
Biển quảng cáo Pano tại Đà Nẵng

billboard tại sơn trà đà nẵng

4.Các hình thức quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng

Ngày nay thì quảng cáo Billboard đã trở nên rất phổ biến. Kèm theo đó là sự sáng tạo vượt bậc của con người đã tạo nên các dạng hình thức quảng cáo Billboard vô cùng phong phú và đa dạng. Có thể kể đến các loại tiêu biểu sau: Billboard loại 1 mặt, Billboard loại 2 mặt, Billboard loại 3 mặt, Billboard hộp đèn, Billboard loại ốp tường

Mỗi loại đều có những ưu và khuyết điểm nhất định. Song nếu kết hợp cùng với các yếu tố như địa hình, vị trí, thời gian,… thì đều trở thành một quảng cáo có hiệu quả tuyệt vời.

5. Báo giá quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng

Bởi vì nằm ngay TP. Đã Nẵng, nơi được mệnh danh là một trong các thành phố đáng sống nhất cùng với những bình chọn đồng ý đây là địa điểm lý tưởng nhất để ghé thăm. Cho nên giá cả ở đây đều cao hơn so với một số tỉnh thành khác.

Ngoài ra thì giá cả luôn biến động không cố định. Bởi vì các yếu tố khách quan như vị trí đặt Billboard càng đắc địa thì giá càng cao. Hình thức quảng cáo Billboard cũng ảnh hưởng đến giá cả. Cùng nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác làm giá cả không có mức cụ thể nào.

6. Qui trình quảng cáo Billboard tại Đà Nẵng

Các quy trình quảng cáo Billboard được tổ chức hợp lí và khoa học bao gồm 6 bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn của khách hàng là bước đầu tiên để tìm hiểu khách hàng và có cơ sở thuyết phục khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và tìm kiếm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp hai bên trao đổi và có sự hiểu biết rõ ràng.

Bước 3:  Kí kết hợp đồng đảm bảo đôi bên hợp tác thuận lợi. Lúc này có thể xác định đã thống nhất ý chung của đôi bên và đạt được thõa thuận của nhau.

Bước 4: Triển khai và thực hiện đúng như kế hoạch đã đề ra. Điều này đảm bảo đối tác công tâm và thực hiện đúng theo những gì đã trao đổi.

Bước 5:  Giám sát quá trình hoàn thiện. Giúp khách hàng cảm nhận được sự tâm huyết, chu toàn đối với sản phẩm.

Bước 6: Nghiệm thu sản phẩm. Lần nữa cùng khách hàng xác định lại sản phẩm đã hoàn thành và không xảy ra vấn đề gì.

Các bước trong quy trình trên sẽ được thực hiện theo đúng thứ tự và chuyên nghiệp. Bảo đảm không để ra sai sót làm phiền lòng khách hàng. Và với mục đích cuối cùng là tạo ra một quảng cáo Billboard thành công.

7. Những điều cần lưu ý khi triển khai quảng cáo Billboard

  • Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard giàu kinh nghiệm, uy tín chuyên nghiệp
  •  Xác đĩnh rõ đối tượng nhận tin mục tiêu, khu vực địa lý muốn hướng tới để có thể được tư vấn chính xác hiệu quả nhất
  •  Những điều khoản trong hợp đồng cần được xem xét rõ ràng tỉ mỉ, tránh gây hiểu lầm trong quá trình thực hiện
  •  Cần chắc chắn về nội dung quảng cáo, hình thức thiết kế và trình bày đã tuân thủ luật quảng cáo 2012 hay chưa

8. Các khu vực WeWin cung cấp dịch quảng cáo Billboard

Hiện nay WeWin đã có mặt trên 63 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard. Có thể kể đến một số nơi tiêu biểu như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa.

Bằng tất cả sự tín nhiệm của khách hàng thì WeWin luôn triển khai dự án ở những địa điểm có thể giúp quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

9. WeWin Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp có năng lực cao. Luôn tự hào là đơn vị đi đầu giúp quý khách hàng có những giải pháp quảng cáo ngoài trời đạt được hiệu quả tuyệt vời. WeWin luôn luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả năng lực và tâm huyết.

Nếu có nhu cầu về quảng cáo Billboard xin vui lòng liên hệ tại đây.

WeWin Media Advertising rất sẵn lòng nhận được liên hệ của quý khách hàng và tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn