Quảng cáo Billboard tại Hải Dương

Quảng cáo billboard (hay còn gọi là quảng cáo Pano) là 1 trong những phương thức quảng cáo truyền thống được các thương hiệu lớn lựa chọn. Tại Hải Dương, hình thức quảng cáo này cũng rất phổ biến, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

1. Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Hải Dương

Thành phố Hải Dương là thành phố nằm ở trung tâm tỉnh Hải Dương, cách thủ đô Hà Nội 57km về phía Đông. Thành phố Hải Dương có quy mô diện tích là 111,64 km² với quy mô dân số toàn đô thị là 508.190 người (2018). Tốc độ tăng trưởng thành phố luôn ở mức 14-18%/năm. Thu nhập bình quân đầu người ở mức 90 triệu đồng/người/năm vào năm 2018.

Hiện nay trên địa bạn thành phố đã và đang hình thành các khu đô thị lớn như: khu đô thị Tân Phú Hưng, khu đô thị Eco River, khu đô thị Thạch Khôi,…

Với sự phát triển nhanh chóng và dân cư đông đúc, vị trí trung tâm thành phố Hải Dương là địa điểm lý tưởng cho quảng cáo Billboard.

Quảng cáo Billboard tại Hải Dương
Quảng cáo Billboard tại Hải Dương

2. Vì sao cần quảng cáo Billboard?

  • Tiết kiệm chi phí

Đây là phương thức quảng cáo vô cùng tiết kiệm so với lợi ích mà nó mang lại. So với các phương tiện khác như quảng cáo trên tivi, mạng xã hội, thuê KOL, thuê người phát tờ rơi,… thì quảng cáo Billboard tiết kiệm hơn từ 30% đến 50%.

  • Phù hợp với các loại doanh nghiệp

Billboard quảng cáo là phương tiện truyền thông hữu hiệu cho đa dạng các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau như: đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ ăn, đồ uống, nhãn hàng thời trang,… Điều này không phải phương tiện truyền thông nào cũng có thể làm được.

  • Tăng nhận diện thương hiệu

Đặt quảng cáo tại các vị trí đông dân cư sẽ tiếp cận được mọi đối tượng mà không bị bó hẹp trong phạm vi khách hàng cụ thể từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

quảng cáo billboard hải dương
Quảng cáo billboard hải dương
  • Thu hút khách hàng

Quảng cáo có kích thước nổi bật với nội dung được thiết kế sáng tạo, đơn giản dễ nhớ sẽ làm cho khách hàng ấn tượng và yêu mến thương hiệu

  • Tăng tần xuất tiếp xúc

Quảng cáo Billboard ngoài trời được đặt ở một nơi cố định không bị lưu động như xe bus. Mỗi lần đi qua đoạn đường đó khách hàng sẽ tiếp xúc quảng cáo làm cho việc ghi nhớ thông điệp trở nên vô cùng dễ dàng.

  • Nhắm tới đối tượng cụ thể:

Doanh nghiệp xác định đối tượng mình muốn nhắm tới là ai để đặt biển quảng cáo tại nơi họ hay lui tới. Ví dụ doanh nghiệp muốn nhắm tới những thanh niên trẻ tuổi sẽ đặt quảng cáo ở các trường đại học, cao đẳng.

  • Dễ dàng triển khai:

Doanh nghiệp chỉ cần mô tả thông điệp muốn truyền tải và các Agency sẽ lo trọn gói từ việc lên ý tưởng, lựa chọn vị trí phù hợp đặt quảng cáo đến các thủ tục liên quan.

Tìm hiểu thêm ưu nhược điểm của quảng cáo Billboard: Quảng cáo Billboard là gì? Ưu nhược điểm của quảng cáo Billboard?

3. Các vị trí Billboard đẹp tại Hải Dương

  • 259 Lê Thanh Nghị

Quảng cáo Billboard tại 295 Lê Thanh Nghị
Quảng cáo biển tấm lớn tại 295 Lê Thanh Nghị

Đây được coi là vị trí lý tưởng để đặt quảng cáo Billboard vì nằm ngay tại nút giao thông trong thành phố, ước tính có thể tiếp cận 250000 người/ngày.

* 2A Trần Hưng Đạo

Quảng cáo Billboard tại 2A Trần Hưng Đạo
Quảng cáo Pano tại 2A Trần Hưng Đạo

Đây là vị trí nằm tại vòng xuyến giao giữa nhiều tuyến đường có mật độ người qua lại lớn, ước tính có thể tiếp cận 250000 người/ngày.

4. Các hình thức quảng cáo Billboard tại Hải Dương.

* Quảng cáo Billboard 1 mặt: Đây là loại quảng cáo được xem là thông dụng nhất, được bố trí ở những nơi không có tầm nhìn từ nhiều hướng, thường được sử dụng để ốp tường các tòa nhà, cao ốc bên đường. Tuy nhiên tầm nhìn sẽ hạn chế hơn và tiếp cận được ít khách hàng hơn.

* Quảng cáo Billboard 2 mặt: Thường được đặt vuông góc tại các tuyến đường có thể nhìn từ 2 hướng. Billbroard 2 mặt thường có mức độ nhận diện tốt hơn so với Billboard 1 mặt.

* Quảng cáo Billboard 3 mặt: Ưu điểm của loại này là có thể quan sát từ nhiều hướng, đây là hình thức quảng cáo Billboard nổi bật nhất, mọi thương hiệu sử dụng quảng cáo Billboard 3 mặt đều là những thương hiệu lớn, nổi tiếng bởi giá thành một quảng cáo Billboard 3 mặt khá cao.

* Quảng cáo loại hộp đèn: quảng cáo kiểu hộp đèn có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, vì đèn được đặt phía sau bạt quảng cáo. Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong giúp nội dung trở lên thật sự nổi bật và hút mắt.

5. Báo giá quảng cáo Billboard tại Hải Dương

Việc định giá đặt quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Vị trí đặt quảng cáo: Vị trí đặt ở trung tâm thành phố sẽ thu hút người qua lại lớn hơn nên chi phí sẽ cao hơn nhiều so với vùng ngoại ô hoặc trên các đường cao tốc.

– Loại quảng cáo Billboard: Quảng cáo 1 mặt sẽ tốn ít chi phí hơn 2 mặt và 3 mặt do 2 mặt và 3 mặt vật liệu nhiều hơn và thi công phức tạp hơn.

– Kích thước: Kích thước tấm quảng cáo nhỏ sẽ tốn ít chi phí in ấn hơn so với tấm quảng cáo kích thước lớn

– Hệ thống chiếu sáng: Có hệ thống đèn chiếu sáng, bảng sẽ được biểu thị vô cùng đẹp mắt và đi cùng với đó giá thành sẽ cao hơn.

Vì vậy không có giá cố định cho quảng cáo Billboard. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

 6. Quy trình quảng cáo Billboard

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn khách hàng: Tìm hiểu đối tượng nhận tin, mà những yêu cầu của khách hàng, từ đó WeWin sẽ lên các phương án tối ưu để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Tư vấn, tìm kiếm sao cho phù hợp: Dựa trên đối tượng, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải các Agency sẽ tìm kiếm và tư vấn phương án phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng: Sau khi doanh nghiệp đã đồng ý với phương án mà Agency đưa ra 2 bên sẽ ký hợp đồng để làm rõ các điều khoản và đảm bảo quyền lợi 2 bên.

Bước 4: Triển khai thực hiện: Toàn bộ việc triển khai thực hiện đều sẽ do Agency thực hiện dựa trên các thỏa thuận với doanh nghiệp.

Bước 5: Giám sát: Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm giám sát để đảm bảo sản phẩm được chất lượng và đúng theo mong muốn của doanh nghiệp.

Bước 6: Nghiệm thu: Sản phẩm quảng cáo sau khi hoàn tất sẽ được nghiệm thu và giám sát, báo cáo thường xuyên về tình trạng của quảng cáo

7. Những lưu ý khi triển khai quảng cáo Billboard

Bên cạnh những lợi ích mà quảng cáo Billboard mang lại thì cũng có 1 số điều cần lưu ý khi lắp đặt quảng cáo.

– Sự nổi bật, sáng tạo: Đây là 1 trong những vấn đề quyết định sự thành công của quảng cáo. Với sự hối hả và nhộn nhịp của giao thông thông thường, quảng cáo cần truyền tải thông điệp theo cách ngắn gọn, đơn giản nhưng cũng phải thật thú vị và đáng nhớ để có thể để lại ấn tượng cho khách hàng chỉ bằng 1 cái nhìn thoáng qua

– Dễ đọc: Người qua đường chỉ có vài giây để nhìn quảng cáo nên để đạt được lượng người xem cao nhất cần giữ cho thiết kế dễ đọc và dễ hiểu, font chữ lớn và màu nền tương phản, tránh những font chữ rối mắt.

– Vị trí: Doanh nghiệp cần nghiên cứu chọn vị trí phù hợp để phát huy hiệu quả. Ví dụ, biển quảng cáo của thương hiệu cao cấp nên đặt trung tâm các thành phố lớn, biển quảng cáo đồ ăn nên đặt gần cửa hàng đồ ăn,…Ngoài ra cần xem xét quảng cáo đặt ở cao độ lý tưởng để cho việc đọc và biển quảng cáo không có vật cản tới tầm nhìn quảng cáo.

8. Các khu vực Wewin cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard

Cho đến thời điểm hiện tại WeWin là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm cung cấp giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể 1 cách chuyên nghiệp, tối ưu trải dài các tỉnh thành trong nước như Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh

Liên hệ ngay số điện thoại 0961846868 để được tư vấn và báo giá mới nhất.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn