Quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu

Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề xoay quanh việc quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu thì hãy cùng WeWin khám phá và giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu

1.1. Vị trí địa lý

Thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một thành phố thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 95 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km đường chim bay, thành phố là cửa ngõ quan trọng ra biển Đông Nam Bộ. Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông, giáo dục của vùng Đông Nam Bộ, với nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, Vũng Tàu là điểm du lịch nổi tiếng ở miền Nam đất nước.

Quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu
Quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu

1.2. Mật độ dân cư

Đến tháng 8/2021, theo website World Population Review thì dân số Thành Phố Vũng Tàu đạt khoảng 1.181.302 người. Mật độ dân số đạt 3.737 người/km2.

1.3. Văn hoá Du lịch

Vũng Tàu không những thu hút, hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của thiên nhiên nên thơ mà còn bởi vẻ đẹp văn hoá đa dạng và độc đáo. Đời sống văn hoá và du lịch ở phố biển Vũng Tàu từ xưa đã là sự hoà quyện và giao thoa giữa nhiều nền văn hoá của các vùng miền.

Kế thừa, bảo tồn và phát huy các bản sắc văn hoá của dân tộc Việt Nam, nhân dân Vũng Tàu không ngừng sáng tạo, bồi đắp những giá trị văn hoá mới thấm đẫm tình yêu quê hương, đất nước hình thành nên những hoạt động lễ hội văn hóa, lễ hội du lịch. Bên cạnh tục thờ Thành Hoàng và những vị thần dân gian thân quen ở nhiều vùng nông thôn đất Việt thì người dân địa phương cũng thờ cá Ông và cả các thần linh trong ngành nghề khác như nông nghiệp, thương mại cùng một số thần của các dân tộc, vùng miền khác

Bên cạnh đó, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có quần thể di tích, kiến trúc tâm linh gồm những kiến trúc đền, đình, chùa, miếu. .. trong đó có khu Đình thần Thắng Tam, Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịnh Xá, Bạch Dinh và Trận địa pháo cổ…

Thành phố du lịch Vũng Tàu
Thành phố du lịch Vũng Tàu

1.4. Điều kiện thuận lợi

Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch biển hàng đầu ở Việt Nam và đang chuyển mình thành một đô thị năng động, náo nhiệt và sầm uất. Thành phố nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ, Vũng Tàu có nền kinh tế sôi động với thế mạnh là dịch vụ dầu khí, cảng biển, khai thác hải sản và du lịch.

Trong những năm qua, hệ thống giao thông của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu được đầu tư đồng bộ, nhiều tuyến đường cao tốc đưa vào sử dụng đã phát huy vai trò là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế của thành phố. Đặc biệt là các tuyến đường trọng điểm nối hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải với Quốc lộ 51 đã được triển khai thi công.

Các đô thị như Tp Vũng Tàu, thị xã Bà Rịa được đầu tư cải tạo, chỉnh trang cả về hạ tầng kỹ thuật và bộ mặt kiến trúc.Trong đó có 8 dự án lớn với quy mô gần 1.000ha và có khoảng 10 dự án với quy mô gần 800ha đang tổ chức triển khai.

Với cực nhiều địa điểm vui chơi ở biển cảng hay núi đồi, cùng với đó là văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú, thành phố Vũng Tàu ngày càng phát triển và trở thành một trong những thành phố du lịch sầm uất thơ mộng nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Ta có thể thấy Vũng Tàu là một nơi vô cùng tiềm năng để quảng cáo Billboard. Với mật độ dân cư khá dày, vị trí địa lý rất lý tưởng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Cùng với những điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư và dân cư sinh sống cũng như khách du lịch. Nếu đặt quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu thì sẽ đạt được hiệu quả quảng cáo vô cùng cao và tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

2. Những lý do cần quảng cáo Billboard

  • Quảng cáo Billboard có khả năng gia tăng tần xuất tiếp xúc.

Một Billboard quảng cáo thông thường có thời gian tương đối dài từ vài tuần đến vài tháng và có thể là 1 năm. Mọi người sẽ ghi nhớ sản phẩm được quảng cáo này vì thời gian quảng cáo là khá lâu. Bởi vì khi đi qua điểm đặt quảng cáo nhiều lần thì người dân có thể có tần suất tiếp xúc với Billboard rất nhiều lần.

  • Quảng cáo Billboard rất dễ tiếp cận nhiều đối tượng.

Khi chọn vị trí đặt Billboard thì quảng cáo Billboard sẽ được đặt tại những nơi thu hút người xem nhất cũng như là dễ thấy trong tầm mắt người dùng nhất. Điều này có thể khiến quảng cáo được mọi người dễ dàng tiếp cận và phát sinh nhu cầu với quảng cáo.

  • Khả năng biểu thị quảng cáo vô cùng tốt và gần như là đạt mức độ tối ưu.

Quảng cáo Billboard thường dùng từ ngữ, khẩu hiệu và hình ảnh sinh động, bắt mắt trên một kích thước to và nói chung là có tính chất cô đọng, hấp dẫn và ngắn gọn. Người xem dễ dàng nhận biết được sản phẩm và hiểu được thông điệp quảng cáo truyền tải.

Trên thực tế có rất nhiều quảng cáo Billboard đã đạt được hiệu quả tuyệt đối. Góp phần chiến thắng không hề ít đối với mỗi chiến dịch quảng cáo. Từ 3 lý do trên có thể nhận định quảng cáo Billboard cực kỳ hữu ích và có khả năng lan truyền với tỉ lệ thành công cao.

3. Các vị trí Billboard đẹp tại Vũng Tàu

Billboard 17 Nguyễn Du - Vũng Tàu
Billboard 17 Nguyễn Du – Vũng Tàu
Billboard 401 Bình Giã Vũng Tàu
Billboard 401 Bình Giã Vũng Tàu

4. Các hình thức quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu

Billboard quảng cáo đang trở thành một loại quảng cáo rất hữu dụng trong thời đại ngày nay. Rất nhiều hình thức quảng cáo Billboard ra đời nhằm phục vụ cho tình hình cũng như điều kiện thực tế. Quảng cáo Billboard có các loại hình thức chính như: loại 1 mặt, loại 2 mặt, loại 3 mặt, loại hộp đèn, loại ốp tường,… Trong quá trình hình thành và phát triển có rất nhiều những trường hợp thực tế xảy ra nên các Billboard cũng dần khắc phục được những khuyết điểm và ngày càng hoàn thiện hơn. Mỗi loại vừa kể trên đều được thiết kế nhằm mục đích phù hợp với từng điều kiện nhất định.

5. Báo giá quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu

Một quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu có mức giá từ trên 300.000.000 vnđ đến dưới 900.000.000 vnđ. Có thể nói đây là một cái giá khá được và không quá cao cho một quảng cáo được đặt tại một trong những thành phố du lịch đắt khách nhất Việt Nam.

Bởi nhiều yếu tố như: hình thức Billboard, thời hạn hợp đồng, nhu cầu phát sinh thêm từ khách hàng,….mà quảng cáo Billboard sẽ không có một mức giá cụ thể, cố định.

Để biết thêm về giá cả vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc liên hệ tại đây.

6. Quy trình quảng cáo Billboard tại Vũng Tàu

Bước 1: Đầu tiên việc mà một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard phải làm là tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Điều này sẽ giúp bên nhà cung cấp hiểu và cung cấp những gì cần và đủ cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi tìm hiểu thì sẽ tư vấn và tìm kiếm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó  thỏa mãn nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng nhằm thuyết phục khách hàng hợp tác.

Bước 3: Sau khi đã thuyết phục được khách hàng thì tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 4: Lúc này thì bên cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard sẽ triển khai thi công.

Bước 5: Giám sát. Đây là một bước không thể bỏ qua, để kiểm tra về mặt chất lượng cũng như tiến độ thi công theo đúng nội dung hợp đồng đã kí kết.

Bước 6: Cuối cùng là bước nghiệm thu.

Quy trình bao gồm 6 bước trên được thực hiện rất khoa học và hợp lý. Với phương châm là lấy khách hàng làm trọng tâm. Dịch vụ quảng cáo Billboard sẽ góp phần lớn trong chiến dịch quảng cáo của khách hàng cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

7. Các khu vực mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard

Đến thời điểm hiện tại thì WeWin đã cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard tại 36 tỉnh thành. Chiếm hơn 50% trên tổng số 63 tỉnh thành trên cả nước. Wewin luôn mong muốn đem lại những dịch vụ quảng cáo Billboard tốt nhất và hoàn thiện nhất. Vì vậy WeWin luôn ưu tiên tìm kiếm chọn lựa  những vị trí đắc địa nhất nhằm mục đích khiến cho Billboard đem lại hiệu quả tối ưu nhất có thể.

Các nơi như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Quảng Ninh,  Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên… chính là các địa điểm tiêu biểu rất có tiềm năng cũng như đã được WeWin khai thác và cung cấp các dịch vụ quảng cáo Billboard.

WeWin vinh hạnh là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực OOH tại Việt Nam, chuyên cung cấp các hình thức quảng cáo ngoài trời trọn gói. Tự tin cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ hữu ích. Luôn đồng hành với quý khách hàng trong quảng cáo sản phẩm cũng như truyền đạt thông điệp và quảng bá thương hiệu đến với người dân.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến quảng cáo Billboard. Vui lòng liên lạc với WeWin thông qua [email protected], hoặc nhắn tin tại đây. Wewin luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 về dịch vụ quảng cáo Billboard trên phạm vi toàn quốc.

Tìm hiểu thêm:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn