Quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố du lịch trọng điểm của đất nước. Quảng cáo Billboard tại Cần Thơ đang là hình thức quảng cáo ngoài trời được săn đón nhất nhì. Cùng WeWin tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.

1. Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

1.1. Mật độ dân cư

Theo kết quả thống năm 2019, tổng dân số của Cần Thơ là là 1.235.171 người, chiếm 7,19% dân số ĐBSCL và 1,28% dân số toàn quốc. 

Mật độ dân số của Cần Thơ là 858 người/km2, cao gấp 3 lần mật độ dân số toàn quốc (290 người/km2), đứng thứ 12/63 tỉnh, thành cả nước.

Quảng cáo Billboard tại Cần Thơ
Quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

1.2. Vị trí địa lý

Thành phố Cần Thơ thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí phía hữu ngạn sông Hậu. Cần Thơ là cửa ngõ giao thông đường bộ, đường sông, đường biển và đường hàng không. Giao thông đường bộ theo quốc lộ 1A về hướng Đông Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 Km. 

Thành phố Cần Thơ có tổng diện tích tự nhiên là 1.409 Km2, sở hữu vị trí đắc địa ở trung tâm vùng hạ lưu châu thổ sông Cửu Long, trải dài trên 65Km dọc bờ Tây sông Hậu.

1.3. Cơ sở hạ tầng

Toàn thành phố có 2.762,84 km đường bộ, trong đó có 123,715 km đường quốc lộ, 183,85 km đường tỉnh. 

Các tuyến đường sông do quận, huyện quản lý gồm 40 tuyến với tổng chiều dài 405,05 km, đảm bảo cho phương tiện trọng tải từ 15 – 60 tấn hoạt động.

Sân bay quốc tế Cần Thơ là sân bay lớn nhất khu vực ĐBSCL đã cải tạo 167 tuyến đường nội đô thành phố, và khai thác thương mại cả các tuyến quốc nội và quốc tế. 

1.4. Điều kiện thuận lợi

Cần Thơ là thủ phủ của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, đến thời điểm hiện tại thành phố vẫn giữ vững tầm quan trọng, là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Theo dự kiến quy hoạch đến năm 2025, Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học và y tế của vùng ĐBSCL, hướng tới trở thành thành phố phát triển khá ở khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, tiếp tục là cửa ngõ kinh tế cho vận tải nội vùng và liên vận quốc tế

2. Tiềm năng quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Cần Thơ đang đi lên, cơ cấu kinh tế về công nghiệp, xây dựng, thương mại dịch vụ đã và đang tiếp tục tăng. 

Với vị trí thuận lợi là trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, các ngành dịch vụ theo xu hướng phát triển nhanh theo hướng đa dạng hóa loại hình, tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng làm sôi động kinh tế thành phố. 

Quảng cáo ngoài trời Billboard tại Cần Thơ có thể mang đến những tác động tích cực cho doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại thành phố, đồng thời, giúp thúc đẩy hành vi tiêu dùng của người dân và khách du lịch quốc tế. Hơn thế, quảng cáo Billboard góp phần tạo ra nhiều cơ hội phát triển, tiềm năng khai thác kinh tế cho các nhà đầu tư.

Về tiềm năng quảng cáo Billboard nói chung, Billboard có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khi được đặt ở các vị trí nổi bật và xuất hiện với hình ảnh bắt mắt thu hút người xem, tạo tần suất tiếp xúc liên tục, hiệu quả. Chính vì vậy, các dự án lựa chọn hình thức quảng cáo này sẽ giành được thế mạnh trong cuộc cạnh tranh nhận diện thương hiệu, và tạo ra được sức ảnh hưởng tuyệt vời cho chiến dịch. 

3. Các vị trí Billboard đẹp tại Cần Thơ

Billboard 235 Nguyễn Văn Linh, Cần Thơ
Billboard 235 Nguyễn Văn Linh, Cần Thơ
Billboard số 9 Cách mạng tháng 8 Cần Thơ
Billboard số 9 Cách mạng tháng 8 Cần Thơ

4. Báo giá quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Mức giá cho một quảng cáo ngoài trời Billboard tại Cần Thơ từ trên 300.000.000 vnđ đến dưới 900.000.000 vnđ. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng của doanh nghiệp cho một chiến dịch Marketing ngoài trời hiệu quả để tăng cường nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 

Mức giá thực sẽ dao động trong khoảng trên tuỳ thuộc vào thời hạn hợp đồng, nhu cầu phát sinh khác. 

Để lại số điện thoại cho WeWin Media để được tư vấn chi tiết về giá.

5. Quy trình quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Bước 1 – Tìm hiểu mong muốn của khách hàng: hiểu rõ mong muốn của khách hàng, chúng tôi có thể đề xuất những phương án tối ưu cho chiến dịch. 

Bước 2 – Tư vấn chi tiết: Sau quá trình tìm hiểu là bước trao đổi thông tin và tư vấn để đảm bảo tính hiệu quả công việc và nhu cầu khách hàng.

Bước 3 – Ký kết hợp đồng: Mọi thỏa thuận sẽ được cam kết trên giấy tờ để chắc chắn tính chính xác trong các bước sau. 

Bước 4 – Thi công: Bên nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard – WeWin Media  triển khai thực hiện.

Bước 5 – Giám sát: Để bảo về mặt chất lượng và thời gian hoàn thành trong hợp đồng, chúng tôi giám sát tất cả các bước thi công.

Bước 6 – Nghiệm thu: Bước cuối cùng sẽ có sự xác nhận dịch vụ từ phía doanh nghiệp.

Quy trình 6 bước trên được thiết kế khoa học và hợp lý với mong muốn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo Billboard sẽ góp phần to lớn giúp cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

6. Dịch vụ quảng cáo Billboard tại các khu vực khác bởi WeWin Media

WeWin Media hiện đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard tại 36 tỉnh thành trên tổng 63 tỉnh thành của cả nước. Ở mỗi tỉnh thành, WeWin luôn ưu tiên tìm kiếm và lựa chọn những vị trí đắc địa, nổi bật nhất, có tiềm năng mang lại hiệu quả tối đa. Điều này xuất phát từ mong muốn sở hữu dịch vụ quảng cáo Billboard tốt nhất và mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện nhất. 

Dịch vụ quảng cáo Billboard nổi bật của chúng tôi có mặt tại những tỉnh thành phát triển mạnh, đông dân cư như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa,… và nhiều tỉnh thành khác nữa. 

Chúng tôi vinh hạnh là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực OOH tại Việt Nam, chuyên cung cấp những giải pháp quảng cáo tổng thể. WeWin tự tin với đội ngũ nhân viên có năng lực và giàu kinh nghiệm, những người sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời và hơn thế nữa.

Đừng ngần ngại liên lạc với WeWin Media qua [email protected] , hoặc liên hệ để được tư vấn giải pháp marketing, báo giá chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc về dịch quảng cáo Billboard của chúng tôi trên phạm vi toàn quốc. 

Tìm hiểu thêm:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn