Quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall

Giga Mall là một trong những TTTM nổi tiếng tại TP.HCM, được ưu chuộng để chạy những chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng. Vậy để thực hiện một chiến dịch quảng cáo thang cuốn tại đây doanh nghiệp cần biết những gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

1.  Giới thiệu về TTTM Giga Mall

TTTM Giga Mall
TTTM Giga Mall

1.1. Sơ lược về TTTM Giga Mall

  • Trung tâm thương mại Giga Mall là một trong dự án có mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí lớn của thành phố Hồ Chí Minh do Khang An Land làm chủ đầu tư. Giga Mall tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/01/2019. Với thông điệp chủ đạo “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, Giga Mall không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn có không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn giải trí cho cả nhà.
  • Trung tâm có quy mô gồm diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê.

1.2. Các ngành hàng tại Giga Mall

  • Hiện nay Giga Mall đang có các ngành hàng ẩm thực trong và ngoài nước như: Starbucks, Phúc Long, Highland, Gongcha, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Hotpot Story, Meiwei, Manwah, Chang Kang Kung … Cả những nhãn hàng thức ăn nhanh như KFC, Pizza Hut, Texas Chicken, Jollibee… cũng có mặt.
  • Ngoài ra, dịch vụ mua sắm tại Gigamall cũng rất đa dạng và phong phú như: Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood… Các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế nổi bật có Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomaxx …
  • Điểm nổi bật nhất ở đây chính là khu Trung Tâm Giải Trí Tương Tác Công Nghệ Cao JP World với diện tích hơn 1.500m2 – khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây là một bước tiến mới cho thị trường TTTM Việt Nam bởi những màn trình diễn như thế này trước đây chỉ xuất hiện tại những trung tâm lớn trên thế giới tại Dubai, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Châu Âu…

1.3. Đối tượng khách hàng của Giga Mall

Sở hữu công nghệ 3D, nội dung các chương trình lạ mắt và thu hút nên Giga Mall thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề và thu nhập khác nhau. Điều này dẫn đến sự đa dạng khách hàng tại đây từ học sinh, sinh viên, trẻ em và gia đình. Nhưng phần đông là nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên có nhu cầu mua sắm và giải trí cao. Đặc biệt, đây còn là thiên đường vui chơi, giải trí của các em nhỏ vì thế lượt tiếp cận TTTM đa phần sẽ là phụ huynh dẫn con mình vào để tham gia các khu trò chơi tại đây, là địa điểm lí tưởng để thư giãn cuối tuần cho cả gia đình. Hơn nữa, Gigamall còn có khu vực ngoài trời tại tầng sân thượng. Với cái tên gọi là Sky Zone. Nơi đây có khu vui chơi miễn phí dành cho trẻ nhỏ, nhà hàng với không gian thư giãn.

2.  Ưu điểm quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall

Với kết cấu 7 tầng nổi và 1 tầng thượng với hơn 10 cặp thang cuốn phù hợp để quảng cáo tác động mạnh đến khách hàng bằng việc quảng cáo ở nhiều tầng cùng lúc. Điều này không chỉ gây ấn tượng mạnh, còn giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp lâu hơn.

Tiếp cận nguồn khách hàng đa dạng, phù hợp cho hầu hết mọi lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ kinh doanh khác nhau.

3. Một số hình ảnh quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall

Hình ảnh quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall Thủ Đức
Hình ảnh quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall Thủ Đức
Mẫu quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall Thủ Đức
Mẫu quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall Thủ Đức
Hình ảnh quảng cáo thang cuốn tại TTTM Giga Mall Thủ Đức
Hình ảnh quảng cáo thang cuốn tại TTTM Giga Mall Thủ Đức

4.  Báo giá quảng cáo thang cuốn tại Giga Mall

Tùy vào từng siêu thị, trung tâm thương mại cụ thể mà giá thuê có thể chênh lệch tùy vào lượng khách tiếp cận, khu vực quảng cáo, quy mô, vị trí quảng cáo trên bậc thang hay kính thang,… Quảng cáo thang cuốn hiện nay có giá dao động từ: 36 triệu – 52 triệu/cặp thang/tháng. Để biết chi tiết xin vui lòng liên hệ.

5.  Các TTTM WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn

Hiện nay, WeWin đang cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nộithành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đặc biệt là quảng cáo thang cuốn, WeWin đã hợp tác với trên 10 trung tâm thương mại nổi tiếng trên cả nước như Vincom, Aeon Mall, Garden Mall, LandMark 81,…Tin rằng WeWin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn