Quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall

Vạn Hạnh Mall là một trong những trung tâm thương mại lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Hình thức quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall cũng đang được nhiều nhãn hàng quan tâm.

1. Giới thiệu về TTTM Vạn Hạnh Mall

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall
Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall
  • Lịch sử hình thành

Nằm tại số 11 Sư Vạn Hạnh, đây là trung tâm thương mại lớn nhất Quận 10 với tổng diện tích xây dựng lên đến 90000m2, diện tích thương mại 55000m2, gồm 1 tầng hầm và 7 tầng trung tâm thương mại rộng lớn. Vạn Hạnh Mall nổi tiếng với biểu tượng mái vòm lấy cảm hứng từ kiến trúc phương Đông huyền thoại, cùng hệ thống bãi giữ xe nổi 9 tầng. Vạn Hạnh Mall chính thức hoạt động từ ngày 25/11/2018 là 1 trong những trung tâm thương mại lớn nhất quận 10.

  • Giới thiệu qua về các loại ngành hàng tại TTTM Vạn Hạnh Mall

Đây là nơi hội tụ của hơn 2200 cửa hàng và các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước phục vụ đa dạng nhu cầu từ thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ gia dụng đến ẩm thực, giáo dục và giải trí.

Ngoài ra tại đây còn thường xuyên tổ chức các sự kiện online/offline nổi bật với sự tham gia của các nghệ sĩ, người hâm mộ; hàng trăm Lễ hội Sale của các nhãn hàng, làm tăng tính gắn kết giữa người tiêu dùng và nhãn hàng.

  • Đối tượng khách hàng của Vạn Hạnh Mall

Với sự đa dạng và phong phú các ngành hàng, Vạn Hạnh Mall là điểm đến lý tưởng với mọi đối tượng, mọi mục đích khác nhau. Nhưng trong đó giới trẻ là khách hàng được hướng tới. Với tâm điểm là giới trẻ, Vạn Hạnh Mall tập trung đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, học tập, vui chơi giải trí. Cách bố trí cũng rất khoa học, bắt mắt và mang phong cách trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ. Vì vậy mà mới chỉ 3 năm sau khi khai trương, Vạn Hạnh Mall đã trở thành 1 trong những điểm đến có vị trí trong lòng khách hàng.

Mỗi tầng của trung tâm thương mại được trang bị 3 thang cuốn đều nằm tại chính giữa để tiện đi lại cho khách hàng, trong đó 2 thang nằm tại Sảnh sự kiện.

2. Ưu điểm của quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall

Ưu điểm của quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall
Ưu điểm của quảng cáo thang cuốn

– Do vị trí Vạn Hạnh Mall được đặt tại trung tâm quận 10 nên thu hút lượng khách ghé thăm mỗi ngày rất lớn. Quảng cáo đặt tại đây cũng sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng, tệp đối tượng phong phú và được mở rộng.

– Thang cuốn được bố trí ngay tại sảng sự kiện nơi diễn ra rất nhiều hoạt động, sự kiện tập trung đông người. Tầm nhìn được mở rộng, có thể quan sát từ mọi phía.

– Quảng cáo thang cuốn có hình ảnh bắt mắt, sinh động, hình thức nổi bật sẽ gây ấn tượng mạnh và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

3. Báo giá quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall

Giá quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall phụ thuộc vào thời gian triển khai của chiến dịch, số lượng thang và thời điểm thực hiện… Chính vì vậy, để nhận được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0961 84 68 68.

4. Một số hình ảnh quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall

Quảng cáo trên thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall
Quảng cáo trên thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall
Dán quảng cáo thang cuốn tại Vạn Hạnh Mall
Dán quảng cáo thang cuốn ở Vạn Hạnh Mall

5. Các TTTM WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo

WeWin Media là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực thi các dự án về quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại lớn trên cả nước như Aeon Mall, Mipec, Vincom, The Garden Mall, Bitexco, Takashimaya, Landmark 81… tại 2 thành phố là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 Cụ thể:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn