Quảng cáo trên Taxi Asia Corp

Các doanh nghiệp đang muốn triển khai chiến dịch truyền thông cho thương hiệu hoặc sản phẩm mới tại Khánh Hòa, Bình Thuận hãy lựa chọn dịch vụ quảng cáo taxi Asia Corp. Đây là hãng taxi hoạt động mạnh tại Khách Hòa, được nhiều người dân yêu thích bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt giá quảng cáo rất hợp lý.

1. Một vài nét về hãng taxi Asia Corp

Hãng taxi Asia Corp được tách ra từ công ty CP Mai Linh Nam Trung Bộ – Tây Nguyên và thành lập vào ngày 21/12/2012 tại Nha Trang – Khánh Hòa. Sau 9 năm hoạt động, taxi Asia Corp ngày càng phát triển với số lượng xe nhiều hơn, đa dạng chủng loại xe và phạm vi hoạt động cũng được mở rộng sang Ninh Thuận.

Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, tiện lợi nhờ gọi xe được qua app và số điện thoại, giá rẻ, đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm chu đáo, nhiệt tình,… đã nhanh chóng đưa tên tuổi của Asia Corp đến gần hơn với người dân khu vực Nha Trang – Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Quảng cáo taxi Asia Corp
Quảng cáo trên Taxi Asia

Hiện tại taxi Asia Corp có:

 • 200 xe taxi màu vàng đến từ các thương hiệu: Kia Morning, Toyota Vios và Toyota Innova.
 • 2 loại xe chính là 4 chỗ và 7 chỗ.
 • Thời gian hoạt động trung bình >20h/ngày.
 • Quãng đường trung bình di chuyển > 200km/ngày

Với số lượng xe không nhiều nhưng thời gian và cự ly di chuyển lớn là yếu tố quan trong giúp việc lan tỏa thương hiệu đạt hiệu quả cao hơn.

2. Các hình thức quảng cáo taxi tại Asia Corp

Khánh Hòa, Ninh Thuận là 2 địa phương có nền du lịch phát triển. Vì vậy nhu cầu đi lại của các du khách và người dân tại đây khá lớn. Do đó quảng cáo taxi Asia Corp là phương án truyền thông đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

2.1. Hình thức quảng cáo trên cánh cửa sau xe

Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi đã trở thành hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vị trí đặt quảng cáo vừa tầm mắt, kích thước vừa phải nên gây được sự chú ý đối với người đi đường. Từ đó giúp hình ảnh sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Kích thước decal quảng cáo trên cửa sau xe taxi có kích thước 105cm x 72cm x 2 mặt với xe 4 chỗ, 115cm x 84cm x 2 mặt với xe 7 chỗ.

Quảng cáo taxi Asia Corp
Quảng cáo dán trên cánh cửa sau của taxi

Khi quảng cáo trên taxi Asia Corp, mọi người dân, du khách đến Nha Trang – Khánh Hòa hay Ninh Thuận đều có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh, thông điệp doanh nghiệp gửi vào quảng cáo dù đang ngồi trên phương tiện khác, đi bộ hay ngồi ngắm phố phường.

2.2. Hình thức quảng cáo full đuôi

Đây là hình thức quảng cáo tốn kém hơn 1 chút nhưng bù lại không gian quảng cáo sẽ lớn hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia, diện tích quảng cáo càng lớn sẽ càng gây được sự chú ý với khách hàng. Vì vậy khi sử dụng hình thức quảng cáo taxi Asia Corp này doanh nghiệp sẽ có nhiều đất hơn để truyền đạt thông tin.

Kích thước decal quảng cáo:

 • Xe 4 chỗ: 195cm x 90cm x 2 mặt.
 • Xe 7 chỗ: 215cm x 95cm x 2 mặt.

2.3. Quảng cáo full cửa

Bên cạnh 2 hình thức trên, quảng cáo full 2 cửa cũng rất được ưa chuộng bởi diện tích đặt decal quảng cáo hơn, truyền đạt được nhiều thông tin, hình ảnh hơn so với quảng cáo trên 1 cánh. Tuy nhiên, hình thức này cũng sẽ tốn kém hơn 1 chút về chi phí.

Kích thước decal quảng cáo trên 2 cánh cửa:

 • Xe 4 chỗ: 215cm x 96cm x 2 mặt.
 • Xe 7 chỗ: 220cm x 96cm x 2 mặt.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm hình thức quảng cáo sau ghế xe hoặc trên ô kính tam giác của xe để tăng thêm hiệu ứng truyền thông.

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch quảng cáo taxi Asia Corp

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên taxi, các doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Đặt số lượng xe lớn để đạt được hiệu quả truyền thông lớn nhất. Tối thiểu 100 xe trở lên thì độ phủ sóng của thương hiệu mới được rộng rãi.
 • Chọn hình thức quảng cáo đóng vai trò quan trọng, quảng cáo taxi Asia Corp đa dạng các hình thức doanh nghiệp cho doanh nghiệp lựa chọn: quảng cáo trên cửa xe sau, full đuôi, full 2 cánh, sau ghế, ô kính tam giác giúp khách hàng có thể quan sát ở nhiều góc độ khác nhau.
 • Nên cân đối chi phí quảng cáo trên taxi với nguồn ngân sách cho chiến dịch marketing.
 • Để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất, doanh nghiệp nên hợp tác với 1 đơn vị agency uy tín để thực hiện. Họ sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch từ a đến z và bảo hành cho doanh nghiệp trong suốt thời gian chạy chiến dịch.

4. Báo giá quảng cáo taxi Asia Corp

Trong các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng, quảng cáo trên taxi được đánh giá là có mức giá mềm nhất. Với hình thức quảng cáo trên cánh cửa sau, full 2 cánh và full đuôi giá giao động từ 1.200.000 đồng/xe/tháng/xe 4 chỗ và 1.400.000 đồng/xe/tháng/xe 7 chỗ. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi vào từng thời điểm trong năm.

Quảng cáo taxi Asia Corp
Quảng cáo trên taxi Asia Corp giá khá mềm

Đối với hình thức quảng cáo sau ghế và ô kính tam giác có giá thấp hơn rất nhiều, giao động từ 500.000 đồng/xe/tháng/xe 4 chỗ và từ 800.000 đồng/xe/tháng/xe 7 chỗ. Tuy hình thức này chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả sẽ không cao và chỉ nên áp dụng bổ sung bên cạnh 3 hình thức phổ biến trên.

5. Lý do lựa chọn hãng xe taxi Asia Corp để quảng cáo

Có rất nhiều lý do để chọn quảng cáo taxi Asia Corp. Tiêu biểu trong đó phải kể đến những lý do sau đây:

 • Taxi Asia Corp là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa và Ninh Thuận.
 • Thời gian hoạt động của Asia Corp gần như 24/24 với quãng đường di chuyển dài. Không chỉ hoạt động trong phạm vi Khánh Hòa, Ninh Thuận mà còn di chuyển đến nhiều tỉnh thành khác. Do đó hình ảnh quảng cáo sẽ được phân bổ trên diện rộng.
 • Chi phí quảng cáo taxi Asia Corp rất hợp lý và không cao so với các thương hiệu taxi lớn như: Vina hay Mai Linh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đặt quảng cáo trên số lượng xe lớn.
 • Xe có màu vàng nổi bật hút mắt nên khi dán thêm decal quảng cáo càng gây được sự chú ý nhiều hơn khi giao thông trên đường hoặc dừng đỗ.

6. WeWin cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi uy tín, hiệu quả cao

WeWin là Outdoor Agency đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, WeWin luôn tự hào đem đến các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Với nhiều năm trong nghề, WeWin đã xây dựng được mối liên hệ mật thiết với hãng taxi Asia Corp và nhiều hãng taxi khác như: Mai Linh, vinataxi, Đà Nẵng taxi, ABC taxi, Đất Mũi taxi, Nha Trang taxi, Masco, Tiên Sa thực hiện thành công các chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Quảng cáo taxi Asia Corp
Địa chỉ quảng cáo taxi giá tốt nhất

Bên cạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi Asia Corp, WeWin còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác như:

 • Led Advertising
 • Quảng cáo Billboard
 • Pano ngoài trời
 • Airport Advertising
 • Roadshow Car
 • Shopping Mall Adv
 • Bus Advertising

Đến với WeWin, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả và hiệu quả chiến dịch quảng cáo đem lại. Quảng cáo taxi Asia Corp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng khu vực Khánh Hòa, Ninh Thuận và các tỉnh lân cận với mức giá tốt nhất.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn