Quảng cáo trên Vinataxi

Một trong những hãng taxi nổi tiếng tại TP.HCM đó là hãng Taxi Vinataxi với thâm niên hoạt động lâu đời. Vậy để quảng cáo trên taxi Vinataxi, doanh nghiệp cần biết những gì? Dưới đây là tất cả những thông tin bạn cần biết khi muốn triển khai quảng cáo đối với hãng taxi này.

1. Giới thiệu về hãng taxi Vinataxi

Quảng cáo trên taxi Vinataxi
Quảng cáo trên taxi Vinataxi

Vinataxi là một trong những hãng taxi hàng đầu tại TP.HCM, Vinataxi bắt đầu tham gia lĩnh vực vận tải từ năm 1992. Đến nay, với thâm niên hoạt động lâu đời và gặt hái được vô số các giải thưởng lớn nhỏ như: “50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2014”, “Thương hiệu mạnh”, “Dịch vụ taxi tốt nhất TP.HCM”,… Vinataxi luôn nằm trong top đầu trong những hãng taxi uy tín để quảng cáo.

Hiện nay hãng taxi này đã đạt con số 3000 xe được đầu tư mới và luôn đảm bảo chất lượng cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với địa bàn hoạt động mạnh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận là Bình Dương, Long An và Đồng Nai, Vintaxi luôn có lượng khách hàng ổn định cho mình.

Nhờ việc hoạt động hết công suất như thời gian xe taxi hoạt động mỗi ngày là 18 tiếng, cự ly di chuyển lên đến 210km/xe/ngày. Trung bình mỗi ngày Vinataxi phục vụ trên 120.000 lượt khách. Do đó có thể thấy quảng cáo trên Vinataxi mang lại hiệu quả cao cho các nhãn hàng.

2. Các hình thức quảng cáo taxi Vinataxi

Quảng cáo trên 2 cửa xe Vinataxi
Quảng cáo trên 2 cửa xe Vinataxi

Hiện nay Vinataxi đang cung cấp quảng cáo trên xe với 2 dòng xe là 4 chỗ và 7 chỗ với các hình thức sau:

  • Quảng cáo trên 2 cửa xe
  • Quảng cáo tràn đuôi xe
  • Quảng cáo trên ô kính tam giác, kính sau xe
  • Quảng cáo màn hình LCD và túi treo tờ rơi gắn sau ghế lái

Đối với 3 hình thức đầu có đối tượng khách hàng khá rộng bao gồm người tham gia giao thông, người đi đường và cả người sử dụng dịch vụ của Vinataxi. Còn hình thức cuối cùng nhắm đến đối tượng cụ thể là những người sử dụng dịch vụ taxi của hãng taxi này để di chuyển khi tham gia giao thông.

3. Giá thành của quảng cáo taxi Vinataxi

Quảng cáo tràn đuôi xe Vinataxi
Quảng cáo tràn đuôi xe Vinataxi

Tùy vào số lượng xe và vị trí dán quảng cáo trên xe mà chi phí sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

– Dán quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo tràn đuôi: 1.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.000.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 300.000đ/xe/tháng.

– Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 600.000đ/xe/tháng.

– Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

Để đảm bảo quảng cáo taxi mang lại hiệu quả rõ ràng nhất, các nhãn hàng nên chạy chiến dịch truyền thông tối thiểu 100 xe trong vòng ít nhất 1 tháng.

4. Lý do bạn nên chọn taxi Vinataxi

  • Với con số trung bình 120.000 lượt khách mỗi ngày, trong thời kì công nghệ đặt xe đang rất phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay, thì con số này thể hiện sự ổn định và có vị thế trên thị trường taxi của Vinataxi. Vì thế để chọn cho mình một hãng taxi uy tín và dễ đo lường hiệu quả sau quảng cáo thì Vinataxi là một sự lựa chọn hàng đầu.
  • Số lượng xe của Vinataxi cũng khá lớn, có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp quảng cáo với số lượng lớn trong thời gian dài.
  • Được thiết kế với màu vàng đậm, tại mọi nơi mà Vinataxi đi qua đều dễ dàng thu hút được tầm mắt của mọi người xung quanh. Đồng thời có thể tôn lên được hình ảnh quảng cáo của nhãn hàng một cách bắt mắt và ấn tượng.
  • Tạo lòng tin và uy tín với khách hàng, là một trong những hãng taxi lâu đời nhất tại TP.HCM, Vinataxi chiếm vị thế vô cùng cao trong mắt những người dân tại đây, điều này không phải hãng taxi nào cũng có thể làm được.

5. Các lưu ý khi thực hiện quảng cáo taxi

5.1. Xác định được đối tượng quảng cáo chính

Quảng cáo trên ô kính tam giác, kính sau xe taxi Vinataxi
Quảng cáo trên ô kính tam giác, kính sau xe taxi Vinataxi

Việc xác định đúng đối tượng nhận tin mục tiêu sử dụng dịch vụ của hãng nào từ đó lựa chọn ra hãng taxi thực hiện và tuyến đường, khu vực đối tượng hay đến.

5.2. Lưu ý hồ sơ, thủ tục quảng cáo

Quảng cáo trên xe taxi nói riêng và trên phương tiện giao thông nói chung thì hiện nay không cần phải xin giấy phép để quảng cáo nhưng vẫn phải có “hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo” tới sở văn hóa tại địa phương để triển khai quảng cáo.

5.3. Lựa chọn công ty quảng cáo uy tín để hợp tác

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Taxi tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn cho mình đơn vị uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

5.4. Lưu ý phân bổ nguồn ngân sách hợp lý

Cân đối ngân sách để có chất lượng in ấn đẹp, lượng taxi vừa đủ tránh quá nhiều gây lãng phí hay quá ít sẽ không chất lượng, bị trầy, hỏng.

5.5. Nội dung, thiết kế phù hợp

Chú ý nội dung và thiết kế quảng cáo sao cho phù hợp, ấn tượng và tuân thủ quy định của pháp luật. Một số sản phẩm quảng cáo cần đạt đủ điều kiện mới được phép quảng cáo Taxi.

Nội dung điều 32 luật quảng cáo:

“1 – Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật này và pháp luật về giao thông.

2 – Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông. Việc thể hiện biểu trưng, lô-gô, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.”

6. Quy trình quảng cáo taxi

Bước 1: Khách hàng doanh nghiệp mô tả chiến dịch quảng cáo của mình, nêu ra những lưu ý nếu có.

Bước 2: Tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể phù hợp với ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp về số lượng xe và thời gian chạy đảm bảo được độ phủ thương hiệu, phù hợp với tiêu chí ban đầu.

Bước 3: Ký hợp đồng giữa hai bên, bên khách hàng đặt cọc một phần cho Agency.

Bước 4: Khách hàng có thể tự thiết kế, hoặc nếu không thì Agency sẽ hỗ trợ thiết kế.

Bước 5: Theo dõi tiến độ thi công đảm bảo đúng thời hạn. Sau khi hoàn thành khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại.

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành dịch vụ.

WeWin Media là doanh nghiệp truyền thông quảng cáo chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời, trong đó dịch vụ quảng cáo taxi vô cùng nổi bật. Doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án quảng cáo taxi, không chỉ dừng lại ở taxi Vinataxi mà WeWin còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên nhiều hãng taxi nổi tiếng khách như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Group, Taxi G7

Ngoài ra, do có mối liên hệ vô cùng thân thiết với các hãng taxi nên doanh nghiệp có thể cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo taxi Vinataxi, liên hệ với chúng tôi tại đây

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn