Quảng cáo trên Taxi Group

WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi Group. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để triển khai quảng cáo Taxi Group.

1. Giới thiệu về Taxi Group

Taxi group được thành lập vào năm 2010, Là công ty hợp nhất của các hãng taxi có mặt trên thị trường từ rất lâu: Taxi Hà Nội (1993), Taxi CP (1995), Taxi Hanoitourist (2005), Taxi 3A (2008), Taxi JAC (2011), Taxi Hà Nội Bắc Ninh (2010). 

Quảng cáo trên xe taxi group
Quảng cáo trên Taxi Group

Khác với các hãng taxi khác như taxi Mai Linh hay Vinasun, Taxi Group lựa chọn đánh tập trung vào một địa bàn những với quy mô lớn. Mặc dù Taxi Group chỉ có mặt trên địa bàn Hà Nội nhưng số lượng xe lên tới 3000 chiếc. Trong khi Taxi Vinasun có 7000 chiếc xe phân bổ cho 9 tỉnh, Mai Linh có 15000 xe nhưng phân bố trên 36 tỉnh thành. Như vậy ta có thể biết được tần xuất bao phủ của hãng taxi này trên địa bàn Hà Nội là khá lớn. 

Đặc biệt, Taxi Group có một lợi thế cực lớn đó là tại các bến xe như Bến xe Giáp Bát, luôn có một khu đỗ riêng dành cho Taxi Group, điều này giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc chiếm lĩnh thị trường béo bở là các bến xe.

Taxi Group ước tính di chuyển tới 200 km 1 ngày, với giá thành phải chăng, không ngừng đổi với để phù hợp hơn với xu hướng taxi công nghệ. Điển hình cho việc này là hãng taxi có app đặt xe cho riêng mình, trên Website cũng hỗ trợ khách hàng đặt xe, thông tin các xe và tìm đồ thất lạc.

Với những lợi thế như vậy, hiện nay, hầu như mọi người từ các tỉnh thành tới Hà Nội đều biết tới hãng taxi này.

Vậy nên, quảng cáo taxi trên taxi Group là vô cùng tiềm năng!

2. Các hình thức quảng cáo taxi Group

Cũng giông như các hãng taxi khác, taxi Group có các hình thức quảng cáo như:

Dán decal quảng cáo bên ngoài taxi gồm:

– Dán decal vào 2 của xe

– Dán decal vào 2 cửa xe và đuôi xe

– Dán decal Full 4 cửa xe

– Dán decal quảng cáo full 4 cửa xe và đuôi xe

– Dán quảng cáo vào ô tam giác, kính phía sau xe và dưới biển xe

Ngoài ra cũng có dịch vụ quảng cáo bên trong xe.

3. Giá thành của quảng cáo Taxi Group

Giá thành của quảng cáo Taxi Group
Giá thành của quảng cáo Taxi Group

Giá thành của quảng cáo Taxi Group vô cùng phải chăng, so với lượt tiếp cận mà hình thức quảng cáo này mang lại.

Đối với hình thức quảng cáo dán decal 2 cửa taxi năm 2021:

– Quảng cáo taxi Group xe 4 chỗ sẽ có giá: 1600000/1 xe/1 Tháng

– Quảng cáo xe taxi Group xe 7 chỗ sẽ có giá: 180000/1xe/1 Tháng

Để biết chi tiết báo giá quảng cáo taxi ở loại xe và hình thức khác, liên hệ WeWin Media.

4. Những lý do bạn nên lựa chọn taxi Group

Dưới đây là những lý do tại sao doanh nghiệp bạn nên chọn quảng cáo taxi Group:

4.1. Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường Hà Nội

Taxi Group bao phủ rộng khắp thị trường Hà Nội: Có vị trí đỗ riêng tại bến xe cộng với số lượng xe di chuyển nhiều như vây, những doanh nghiệp đang đánh vào thị trường Hà Nội không nên bỏ qua hãng taxi này!

4.2. Gia tăng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp

Taxi Group đã có tiếng tăm tại thị trường taxi Việt Nam. Khi quảng cáo trên hãng taxi này, sự uy tín chuyên nghiệp của hãng taxi sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho các doanh nghiệp đặt quảng cáo tại đây. Khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận doanh nghiệp hơn.

4.3. Lượt tiếp cận quảng cáo được bảo đảm

Một điều đặc biệt ở hãng taxi này đó là tập kết xe tại các bến xe lớn. Điều này khiến các quảng cáo dán bên ngoài xe phát huy tối đa tác dụng. Ngay cả khi không có khách, quảng cáo taxi vẫn tiếp cận được rất nhiều người tại bến xe.

4.4. Vô cùng tiết kiệm

So với quảng cáo taxi Mai Linh, Hãng taxi này có gía thành quảng cáo ưu đãi hơn hẳn, rất đáng để cho doanh nghiệp xem xét.

quang-cao-tren-taxi-group

5. Những điều cần chú ý khi quảng cáo taxi

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi triển khai quảng cáo taxi:

  1. Cần xác định đúng đối tượng nhận tin mục tiêu: Điều này vô cùng quan trọng để có thể lựa chọn được hình thức, phương tiện quảng cáo nào, hãng taxi nào có thể tiếp cận được họ.
  2. Xác định rõ ràng ngân sách cho quảng cáo taxi:
  3. Cần phải có kế hoạch rõ ràng về ngân sách để có thể xác định số lượng xe taxi và thời lượng chạy sao cho hiệu quả nhất.
  4. Cần lên danh sách các đơn vị cung cấp quảng cáo taxi chuyên nghiệp, tiết kiệm, đã có kinh nghiệm, sau đó lựa chọn  để có thể tạo nên một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

6. WeWin Media – Triển khai quảng cáo taxi toàn quốc

WeWin Media tự tin là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, uy tín trong việc triển khai quảng cáo taxi. Có thể nói, quảng cáo taxi là một trong những dịch vụ quảng cáo ngoài trời mạnh tại WeWin Media. Ngoài Taxi Group, WeWin đều có thể cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi của các hãng nổi tiếng khác như là: Taxi Mai Linh, taxi Vinasun, Taxi G7

Với mối quan hệ rộng rãi, WeWin sẽ đem lại cho bạn các chiến dịch quảng cáo taxi thành công, tiết kiệm, nhanh gọn nhất! Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn