Quảng cáo trên Taxi G7

Quảng cáo trên taxi G7 là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm phẩm mới. Phương thức quảng cáo trên taxi có từ lâu đời với chi phí hợp lý, đem lại hiệu quả truyền thông cao, tiếp cận đa dạng khách hàng.

1. Giới thiệu hãng taxi G7

Tháng 10/2018, thương hiệu taxi G7 chính thức được hình hành và đi vào hoạt động. Ngay lập tức, hãng taxi G7 đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách theo hình thức taxi truyền thống lớn nhất tại Hà Nội. Với lợi thế về tài chính, công nghệ, phương pháp quản lý Taxi G7 ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu taxi lớn nhất của Việt Nam.

Quảng cáo taxi G7
Quảng cáo trên Taxi G7

Hiện nay, taxi G7 có:

– 3.000 xe hoạt động trên 12 quận nội thành của Hà Nội và hợp tác với nhiều thương hiệu taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

– Các loại xe hoạt động của hãng gồm: Toyota Vios, Hyundai i10, Toyota Innova.

Ngoài ra, taxi G7 còn hợp tác với các hãng taxi khác như: ABC, Taxi Ba Sao, Taxi sao Hà Nội, taxi Thành Công để tạo thành hệ thống taxi vận tải hành khách lớn nhất không chỉ tại Hà Nội mà còn tại Việt Nam.

Với số lượng xe gấp 3 lần taxi ABC, cư li di chuyển trung bình 1 xe và số lượt khách hàng cung của taxi G7 cũng cao hơn rất nhiều.

Do đó lựa chọn hình thức quảng cáo taxi G7 là một quyết định đúng đắn đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch marketing.

2. Các hình thức quảng cáo taxi tại G7

Là một trong những phương tiện quảng cáo đem lại hiệu quả cao, quảng cáo taxi ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo taxi G7 khách hàng có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo sau đây:

2.1. Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe

Hình thức quảng cáo này rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi dễ nhận diện thương hiệu, kích thước vừa đủ và vừa tầm mắt của con người.

Quảng cáo taxi G7
Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi G7

Đối với xe 4 chỗ kích thước của decal quảng cáo là 105cm x 72cm x 2 mặt, xe 7 chỗ là 115cm x 84cm x 2 mặt.

Khi xe taxi di chuyển trên đường hay dừng đỗ, người đi đường hoặc đang ngồi trên phương tiện giao thông cũng đều có thể quan sát được hình ảnh và thông điệp từ quảng cáo.

2.2. Quảng cáo full đuôi

Với hình thức quảng cáo taxi G7 này, diện tích quảng cáo sẽ lớn, gây được ấn tượng hơn với người đi đường. Kích thước của decal quảng cáo với xe 4 chỗ là 195cm x 90cm x 2 mặt, xe 7 chỗ là là 215cm x 95cm x 2 mặt. Diện tích quảng cáo lớn hơn sẽ giúp doanh nghiệp truyền đạt được nhiều thông tin, hình ảnh hơn. Nhờ vậy hiệu quả truyền thông cũng sẽ cao hơn.

Quảng cáo taxi G7
Quảng cáo full đuôi xe taxi G7

Tuy nhiên, hình thức này sẽ tốn chi phí hơn so với quảng cáo 2 cánh cửa sau.

2.3. Quảng cáo full cửa

Quảng cáo full trên 2 cánh cửa là hình thức quảng cáo với diện tích đặt ở trung tâm thân xe. Hình thức này có diện tích lớn, chứa được nhiều thông tin và hình ảnh so với 1 cánh cửa sau.

Kích thước đặt quảng cáo trên 2 cánh cửa là 215cm x 96cm x 2 mặt với xe 4 chỗ, 220cm x 96cm x 2 mặt với xe 7 chỗ.

Bên cạnh 3 hình thức quảng cáo trên, các doanh nghiệp còn có thể lựa chọn thêm 2 hình thức khác để tăng hiệu quả quảng bá hơn:

– Hình thức quảng cáo trên cửa kính tam giác.

– Hình thức quảng cáo phía sau ghế xe.

Quảng cáo taxi G7
 Hình thức quảng cáo full cửa xe taxi

Lưu ý:

Trong các hình thức quảng cáo trên, hình thức thứ 1, 2 và 3 được sử dụng nhiều nhất và cũng đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, chi phí cho 3 phương thức này sẽ cao hơn so với 2 phương thức phụ. Nhưng giá vẫn rẻ hơn khá nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Còn hình thức quảng cáo trên ô kính tam giác và sau ghế xe chỉ nên áp dụng thêm khi muốn tăng hiệu ứng quảng bá và gây sự chú ý với khách hàng. 

3. Báo giá quảng cáo taxi G7

Dịch vụ quảng cáo trên taxi có mức giá hấp dẫn nhất trong các phương tiện quảng cáo. Mức giá cho từng hình thức quảng cáo trên taxi G7 khác nhau. Đối với quảng cáo 2 cánh cửa sau, full 2 cửa và full đuôi giá từ 1,2 triệu đồng/xe/tháng với xe 4 chỗ và từ 1,4 triệu đồng/xe/tháng với xe 7 chỗ. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm trong năm.

Trong khi hình thức quảng cáo phụ sau ghế hoặc trên ô kính tam giác có mức giá thấp hơn khá nhiều. Giao động từ khoảng 500.000 đồng/xe/tháng trở lên. Mặc dù giá rẻ nhưng 2 hình thức quảng cáo này sẽ cho hiệu quả không thể cao bằng hình thức trên cánh cửa.

Chiến dịch quảng cáo chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi được thực hiện trên tối thiểu 100 xe/tháng.

Quảng cáo taxi G7
Quảng cáo trên taxi có giá thành khá rẻ

4. Lý do lựa chọn hãng xe taxi G7 để quảng cáo

Là phương tiện giao thông công cộng với mật độ phủ dày lớn tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng, taxi G7 có khả năng tiếp cận được số lượng khách hàng rất lớn. Vì vậy lựa chọn quảng cáo taxi G7 sẽ giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Taxi G7 xuất hiện mọi lúc mọi nơi, từ ngõ ngách nhỏ đến các con phố sầm uất đông đúc hay trước các trung tâm thương mại, khu chung cư,… cho đến các xa lộ đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội. Nên khi quảng cáo trên taxi G7 doanh nghiệp sẽ tiếp cận được đa dạng khách hàng hơn, phủ rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu hơn.

Ngoài ra, xe của G7 có màu trắng và bạc nên rất dễ cho việc phối hợp các decal quảng cáo, làm nổi bật chúng và gây được sự chú ý đặc biệt với người đi đường.

Quảng cáo taxi G7
Taxi G7 giúp doanh nghiệp tiếp cận được đa dạng khách hàng

Với số lượng xe lên đến 3.000, hoạt động chủ yếu tại thành phố đông dân cư như Hà Nội, độ phủ rộng của thương hiệu sẽ rất cao. Bên cạnh đó chi phí quảng cáo trên taxi G7 cũng rất hợp lý, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí marketing.

5. WeWin cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi tốt nhất

Là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp truyền thông ngoài trời cho các doanh nghiệp, WeWin luôn tự tin đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo taxi, WeWin đã có mối liên hệ thân mật không chỉ với taxi G7 mà còn nhiều hãng taxi khác. Thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo lớn cho các thương hiệu như: Samsung, Daikin, Pepsico,…

Các dịch vụ quảng cáo được cung cấp bởi WeWin:

  • Quảng cáo trên taxi
  • Led Advertising
  • Quảng cáo Billboard
  • Pano ngoài trời
  • Airport Advertising
  • Roadshow Car
  • Shopping Mall Adv
  • Bus Advertising

WeWin cung cấp rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi quảng cáo trên taxi. Ngoài hình thức quảng cáo taxi G7, khách hàng có thể lựa chọn các hãng xe taxi khách như: vinasun taxi, Mai Linh, vinataxi, taxi group, ABC taxi, Nha Trang taxi, Đà Nẵng taxi, Masco, Đất Mũi taxi, Tiên Sa.

Với mối quan hệ thân thiết, WeWin đáp ứng được chiến dịch quảng cáo lớn của các doanh nghiệp trên 1 lượng xe taxi lớn, mức giá tốt nhất.

Sử dụng quảng cáo taxi G7 hoặc bất kỳ taxi của hãng nào khách hàng vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn vừa đạt hiệu quả quảng bá cáo, đa dạng được khách hàng, sản phẩm xuất hiện với tần suất lớn,…

Tìm hiểu thêm về chúng tôi qua website: https://wewin.com.vn/

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn