Quảng cáo trên Taxi tại Nha Trang

Quảng cáo taxi tại Nha Trang là loại hình quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp. WeWin Media cung cấp giải pháp quảng cáo trên các hãng taxi hoạt động tại Nha Trang, Khánh Hòa cũng như các hoạt động quảng cáo ngoài trời khác.

1. Giới thiệu về quảng cáo taxi tại Nha Trang

Nha Trang nằm trong top những thành phố xinh đẹp nhất Việt Nam, đồng thời cũng là điểm dừng chân lý tưởng của đông đảo du khách du lịch trong nước và ngoài nước. Ngoài lợi thế về phát triển du lịch, Khánh Hòa cũng là một trong những khu vực có tiềm lực phát triển về kinh tế vô cùng mạnh. Hàng năm lượng khách du lịch trong và quốc tế lên tới hàng chục triệu lượt người.

Nha Trang được mệnh danh là “hòn ngọc của Biển Đông”, nổi tiếng với những bờ cát trắng mịn, thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến thăm quan du lịch mỗi năm. Và việc chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo của các doanh nghiệp trên các xe taxi đã trở thành một cảnh thường thấy trên các con đường. 

Quảng cáo taxi tại Nha Trang
Hòn đảo ngọc Nha Trang

Phương tiện giao thông mà người dân và du khách thường di chuyển khi ở Nha Trang có thể kể đến như ô tô, xe máy, xe bus, taxi,… Trong đó, taxi là phương tiện giao thông phổ biến nhất và đây cũng trở thành kênh quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả truyền thông hiệu quả cao. 

Để truyền thông, quảng bá cho thương hiệu của mình, các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, tuy nhiên với chi phí vô cùng hợp lý, đem lại hiệu quả cao thì quảng cáo taxi tại Nha Trang được ưa chuộng hơn hẳn.

Quảng cáo taxi tại Nha Trang
Nha Trang – địa điểm tốt để quảng cáo thương hiệu.

Hiện tại, tổng số xe taxi đang hoạt động có tại Nha Trang lên tới gần 2.000 xe từ các hãng xe lớn như: taxi Mai Linh, taxi Asia, taxi Tiên Sa, taxi Cam Ranh, taxi VinaSun,…

Xe taxi hoạt động với tần suất cao, quãng đường di chuyển dài sẽ khiến chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp có thể phân bố rộng khắp, quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình cao hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

2. Các hãng taxi hoạt động tại Nha Trang

Với tiềm năng phát triển về du lịch, kinh tế, văn hóa – xã hội, Nha Trang trở thành địa điểm lý tưởng giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình bằng cách triển khai các dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo taxi nói riêng. 

Quảng cáo trên xe taxi ở Nha Trang được thực hiện trên hệ thống phương tiện lớn, các hãng xe uy tín như: Mai Linh, Vinasun, Tiên Sa,… có lượng khách trong nước và quốc tế sử dụng liên tục, quãng đường di chuyển không bị hạn chế, tần suất hoạt động quảng cáo cũng được đảm bảo diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày.

Tại Nha Trang, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nên số lượng xe taxi tại đây khá lớn, lên đến gần 2.000 đầu xe của các hãng khác nhau hoạt động trên khắp địa bàn của thành phố.

Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi. Vì thế mà việc lựa chọn hãng quảng cáo taxi tại Nha Trang rất quan trọng. WeWin luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nên đã chọn lựa 1 số hãng taxi để thực hiện quảng cáo:

Quảng cáo taxi tại Nha Trang
Quảng cáo trên taxi Tiên Sa
 • Quảng cáo trên taxi Tiên Sa: Với màu vàng chủ đạo, thời gian và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, taxi Tiên Sa sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng phủ sóng thương hiệu mọi lúc, mọi nơi với mức chi phí vô cùng hợp lý.
 • Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Là hãng xe có phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước. Tại Nha Trang, số lượng xe lên tới 15.000 chiếc cùng màu xanh lá cây nổi bật, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thương hiệu của mình một cách dễ dàng hơn.
 • Quảng cáo trên taxi Vinasun: Hãng xe này hoạt động mạnh mẽ trong khu vực các tỉnh miền Nam. Taxi Vinasun cũng bắt tay với hàng trăm doanh nghiệp nhằm quảng bá, mở rộng thương hiệu.
 • Quảng cáo trên taxi Asia: Với tông màu vàng tươi rực rỡ, taxi Asia sẽ rất dễ làm nổi các maquette quảng cáo và gây sự chú ý với khách hàng.
Quảng cáo taxi tại Nha Trang
Quảng cáo trên taxi Asia

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Nha Trang

Có 5 hình thức quảng cáo chính đang được triển khai trên taxi tại Nha Trang hiện nay.

3.1. Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi

Hình thức quảng cáo rất phổ biến này luôn mang lại một mức hiệu quả nhất định và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi phù hợp với mọi chiến dịch truyền thông, quảng cáo bởi nó vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa tăng tính nhận diện thương hiệu.

3.2. Quảng cáo trên 2 cánh cửa

Đây cũng là hình thức quảng cáo được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quảng cáo truyền thông của các doanh nghiệp sẽ được đặt trên 2 cánh cửa của xe, vừa làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, vừa thu hút được người đi đường nhiều hơn.

3.3. Quảng cáo full đuôi xe

Tương tự với các hình thức quảng cáo full cửa, quảng cáo full đuôi xe có diện tích lớn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp và hình ảnh hơn đến khách hàng.

3.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác xe

Hình thức này sẽ nhắm tới đối tượng khách hàng là người đi bộ và giúp cho 3 hình thức quảng cáo bên trên được nổi bật hơn. Tuy nhiên, vì đem lại hiệu quả không cao nên doanh nghiệp cũng ít lựa chọn hơn.

3.5. Quảng cáo bên trong xe taxi

Đây là hình thức giúp doanh nghiệp tiếp cận đến đối tượng khách hàng khi ngồi trong xe taxi. Nội dung quảng cáo sẽ được đặt bên trong xe giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận, ghi nhớ nhiều hơn.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Nha Trang

Hiện nay, các doanh nghiệp thường áp dụng hình thức quảng cáo taxi để quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Đối với hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe, tùy thuộc vào từng hãng xe mà mức chi phí cho mỗi lần quảng cáo sẽ giao động từ 1 triệu đồng đến gần 4 triệu đồng. Và khoảng từ 500.000 đồng trở lên với hình thức treo túi tờ rơi sau ghế. Xem thêm: Báo giá Quảng cáo Taxi

Quảng cáo taxi tại Nha Trang
Có nhiều mức giá để doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo.

5. WeWin cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả hàng đầu

WeWin là Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi cũng như quảng cáo ngoài trời trên phạm vị toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm triển các dự án cho các doanh nghiệp lớn. Với nhiều mối quan hệ mật thiết, WeWin luôn tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi tại Nha Trang, WeWin còn cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác như:

 • Led Advertising
 • Pano ngoài trời
 • Quảng cáo Billboard
 • Roadshow Car
 • Airport Advertising
 • Bus Advertising
 • Quảng cáo ở trung tâm thương mại

Quảng cáo taxi tại Nha Trang giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, truyền thông một cách nhanh chóng, dễ dàng với khoản đầu tư vô cùng thấp khi thực hiện các chiến dịch của mình.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn