Quảng cáo trên Taxi tại Cần Thơ

WeWin cung cấp rất nhiều lựa chọn quảng cáo taxi trên phạm vi toàn quốc. Quảng cáo taxi tại Cần Thơ đem lại hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng/ doanh nghiệp muốn hướng đến các đối tượng ở Cần Thơ với chi phí tối ưu so với các hình thức quảng cáo khác.

1. Các hãng taxi hoạt động tại Cần Thơ

Có rất nhiều hình thức để giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện thương hiệu, trong đó không thể không nhắc tới hình thức quảng cáo trên xe taxi. Thành phố Cần Thơ những năm trở lại đây là khu vực với giao thông khá phát triển mạnh mẽ, đồng thời các hãng taxi cũng cung cấp lượng xe vô cùng lớn để doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Tại Cần Thơ, WeWin cung cấp rất nhiều giải pháp quảng cáo trên xe taxi với số lượng xe dồi dào và hoạt động rộng khắp trên địa bàn thành phố cho khách hàng. Có thể kể tới một số hãng xe taxi nổi tiếng như: Taxi Mai Linh, taxi Mekong, taxi Khánh Cường, taxi Vinasa Cần Thơ,…

Mặc dù vậy không phải hãng taxi nào cũng triển khai hình thức dán quảng cáo. WeWin xin giới thiệu tới khách hàng một số hãng có khai thác quảng cáo taxi tại Cần Thơ như:

1.1. Taxi Mai Linh

Quảng cáo taxi tại Cần Thơ
Quảng cáo trên taxi hãng Mai Linh tại Cần Thơ

Taxi Cần Thơ Mai Linh là một trong những hãng taxi có thương hiệu với độ phủ sóng lớn, có màu xanh lá cây đậm đặc trưng, được đông đảo khách hàng/ doanh nghiệp lựa để thực hiện những chiến dịch quảng cáo của mình. 

Hiện tại, quảng cáo taxi Mai Linh có 2 dòng xe taxi chính phục vụ khách hàng: xe 4 chỗ và xe 7 chỗ

1.2. Taxi Mekong

Taxi Mekong là hãng taxi phổ biến và phát triển nhất tại Cần Thơ. Đây cũng là hãng xe luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Taxi Mekong có màu trắng nên dễ dàng tôn lên hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp. Có hai hình thức xe mà hãng cung cấp: 4 chỗ và 7 chỗ để khách hàng/ doanh nghiệp có thể lựa chọn.

1.3. Taxi Khánh Cường

Taxi Khánh Cường với số lượng xe lớn, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại cho người dân. Đây cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho doanh nghiệp khi lựa chọn để quảng cáo.

Các hình thức xe phục vụ khách hàng có thể kể đến như xe 4 chỗ nhỏ, xe 4 chỗ rộng, xe 7 chỗ để doanh nghiệp lựa chọn theo nhu cầu.

1.4. Taxi Vinasa Cần Thơ

Đây là một hãng taxi Cần Thơ vừa có giá thành di chuyển phải chăng nhưng chất lượng thì vô cùng tốt. Đây cũng là một trong những hãng taxi tốt mà các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên taxi không nên bỏ qua.

2. Một số hình thức quảng cáo taxi tại Cần Thơ

Xe taxi là một trong những phương tiện di chuyển giúp doanh nghiệp quảng cáo các chiến dịch mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo taxi tại Cần Thơ, khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức quảng cáo sau:

2.1. Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi

Quảng cáo taxi tại Cần Thơ
Quang cáo ở hai cánh cửa sau

Đây là hình thức quảng cáo rất phổ biến, được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng vì vị trí này giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm hay các yếu tố giúp nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất.

Vị trí quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi sẽ giúp kích thích và thu hút tầm mắt của con người với kích thước vừa đủ.

Có hai hình thức xe mà hãng cung cấp để quảng cáo: Xe 4 chỗ kích thước của decal quảng cáo là 105cm x 72cm x 2 mặt, xe 7 chỗ là 115cm x 84cm x 2 mặt.

2.2. Quảng cáo full đuôi, tràn đuôi xe taxi

Đây là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp dán quảng cáo taxi tại Cần Thơ dán tràn đuôi. Với diện tích quảng cáo sẽ lớn sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng gây được ấn tượng hơn với người đi đường.

Giống với hình thức dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi, đối với hình thức này, hãng taxi cũng cung cấp 2 dòng xe để quảng cáo: kích thước của decal quảng cáo với xe 4 chỗ là 195cm x 90cm x 2 mặt, xe 7 chỗ là là 215cm x 95cm x 2 mặt. 

Tuy nhiên, mức chi phí cho hình thức này sẽ tốn hơn khi doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bằng cách dán quảng cáo 2 cánh cửa sau.

2.3. Quảng cáo full cửa

Hình thức quảng cáo full trên 2 cánh cửa với mục tiêu nhắm tới khách hàng là những người đi đường và các phương tiện phía sau xe. Vị trí của hình thức này được đặt ở trung tâm thân xe taxi. Kích thước của hình thức đặt quảng cáo trên 2 cánh cửa là 215cm x 96cm x 2 mặt với xe 4 chỗ, 220cm x 96cm x 2 mặt với xe 7 chỗ.

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sử dụng diện tích lớn, vì vậy có thể giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông tin, dữ liệu tới khách hàng hơn so với với 1 cánh cửa sau.

Ngoài việc sử dụng 3 hình thức quảng cáo mà WeWin vừa chia sẻ trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm một số hình thức khác để tăng hiệu quả truyền thông hơn, như:

  • Hình thức quảng cáo trên cửa kính tam giác.
  • Hình thức quảng cáo phía sau ghế xe.

Lưu ý:

Trong các hình thức quảng cáo mà WeWin vừa giới thiệu thì hình thức thứ 2.1,2. 2 và 2.3 không những giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách dễ dàng, mà còn đem lại hiệu quả cao. Đó cũng là các hình thức được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhiều nhất.3. 

3. Báo giá quảng cáo taxi tại Cần Thơ

Hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ có chi phí rẻ hơn khá nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Tùy thuộc vào mỗi vị trí, mức giá quảng cáo trên xe taxi cũng sẽ khác nhau. Đối với vị trí 2 cánh cửa sau, full 2 cửa và full đuôi thì chi phí đối với loại xe 4 chỗ sẽ từ 1,2 triệu đồng/xe/tháng và đối với loại xe 7 chỗ sẽ có mức giá từ 1,4 triệu đồng/xe/tháng. Tuy nhiên đây không phải là giá cố định, chi phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm trong năm.

Nếu khách hàng áp dụng hình thức quảng cáo phụ sau ghế hoặc trên ô kính tam giác thì sẽ phải chi trả mức chi phí thấp hơn nhiều. Bình quân doanh nghiệp sẽ phải chi khoảng 500.000 đồng/xe/tháng trở lên. Tuy nhiên 2 hình thức quảng cáo này sẽ mang lại hiệu quả không thể cao bằng hình thức trên cánh cửa được.

Chiến dịch quảng bá thương hiệu trên xe taxi thật sự đạt được hiệu quả khi doanh nghiệp áp dụng quảng cáo trên tối thiểu 100 xe/tháng.

4. WeWin cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi tại Cần Thơ tốt nhất

WeWin tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc mang lại cho các doanh nghiệp giải pháp truyền thông quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Bằng kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực quảng cáo, WeWin đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo lớn cho các thương hiệu, có thể kể đến như: Samsung, Daikin, Pepsico,…

Quảng cáo trên taxi nổi bật trên các con đường, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng phủ sóng hình ảnh trên mọi nẻo đường, thu hút sự chú ý của người đi lại, dễ dàng truyền tải nội dung quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả cao.

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi tại Cần Thơ, WeWin còn cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác tại Cần Thơ cũng như toàn quốc: 

Quảng cáo taxi tại Cần Thơ
Wewin cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo
  • Led Advertising
  • Pano ngoài trời
  • Quảng cáo Billboard
  • Roadshow Car
  • Airport Advertising
  • Bus Advertising
  • Shopping Mall Adv

Sử dụng quảng cáo trên taxi tại Cần Thơ, khách hàng không những tiết kiệm được 1 khoản chi phí khổng lồ, mà còn mang lại hiệu quả quảng bá cao, độc đáo.

Một số tỉnh thành mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn