Quảng cáo trên Taxi tại Hải Phòng

Quảng cáo trên xe taxi hiện là giải pháp truyền thông tối ưu nhất tại Hải Phòng, vì nó không chỉ đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các nhà đầu tư với mức chi phí thấp mà còn giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. 

1. Giới thiệu về quảng cáo taxi tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng vừa được mệnh danh là cảng biển lớn nhất Bắc Bộ, vừa sở hữu nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh chất lượng cao, được đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham quan, nghỉ dưỡng. 

Hải Phòng là một trong những thành phố sở hữu nhiều điểm tham quan, khu du lịch đạt chuẩn quốc tế. Hàng năm, Hải Phòng đón hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế tới tham quan và nghỉ dưỡng. Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách, nhiều hãng taxi được thành lập và cung cấp nguồn xe taxi lớn.

Quảng cáo taxi tại Hải Phòng
Hải Phòng – thành phố rộng lớn với mật độ cư dân đông đúc.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách, taxi là phương tiện di chuyển được mọi người ưu tiên sử dụng sự tính thuận tiện của nó. Gần 3.000 xe là số lượng xe taxi đang có trên địa bàn Hải Phòng. 

Với các lợi thế nổi trội như trên, nếu doanh nghiệp đặt quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng ngoài việc làm tăng mức độ truyền thông, mặt khác sẽ giúp doanh nghiệp củng cố lại thương hiệu, thu hút sự quan tâm của mọi người nhiều hơn.

2. Các hãng taxi hoạt động tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, nhu cầu di chuyển của người dân và khách du rất cao nên việc sử dụng phương tiện di chuyển taxi là rất phổ biến. Tại đây có tới 3.000 xe taxi thuộc các hãng khác nhau và hoạt động liên tục để phục vụ khách hàng.

Hải Phòng có tới hàng chục hãng xe taxi lớn, nhỏ hoạt động như taxi Hoàng Anh, taxi Trung Kiên, taxi Mai Linh, Đất Cảng, Én Vàng, Hoa Phượng Đỏ, Sun Taxi,… Ngoài việc đón trả khách thì dịch vụ quảng cáo xe taxi cũng được đưa vào kinh doanh.

Quảng cáo taxi tại Hải Phòng
Quảng cáo trên hãng taxi Mai Linh tại Hải Phòng

Tuy nhiên, việc lựa chọn hãng taxi rất quan trọng vì không phải hãng nào cũng có thể làm quảng cáo được. WeWin với phương châm mang tới dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nên đã chọn lựa 1 số hãng taxi để thực hiện quảng cáo:

 • Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và chắc chắn không thể không có tại Hải Phòng. Các doanh nghiệp có thể áp dụng một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ người đi bộ và người tham gia giao thông.
 • Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh: Hãng taxi này có màu hồng cánh sen là màu chủ đạo. Nếu doanh nghiệp chọn taxi Hoàng Anh để quảng cáo sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ người đi đường, tăng độ nhận diện thương hiệu và phủ sóng đến mọi con đường ở Hải Phòng.
 • Quảng cáo trên taxi Trung Kiên: Với nền xe màu trắng, quảng cáo trên taxi Trung Kiên vừa làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp vừa dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự ly gần.
 • Quảng cáo trên taxi Hoa Phượng Đỏ: Hãng xe này với tông màu đỏ cực kỳ nổi bật cũng thu hút tầm nhìn của bất kỳ người dân và du khách nào lướt qua.

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Hải Phòng

Doanh nghiệp có thể tham khảo 5 hình thức quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng.

3.1. Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi

Vị trí quảng cáo này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vị trí hiển thị rất tốt. Mức ngân sách cho hình thức quảng cáo rất phù hợp cho mọi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, vừa đem lại hiệu quả cao, vừa tăng tính nhận diện thương hiệu mà không hề thua kém các hình thức còn lại.

3.2. Quảng cáo trên 2 cánh cửa

Hình thức quảng cáo này cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vị trí này sẽ thu hút tầm nhìn của người tham gia giao thông, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí quảng cáo trên 1 cánh cửa sẽ thấp hơn so với hình thức này.

3.3. Quảng cáo full đuôi xe

Quảng cáo taxi tại Hải Phòng
Quảng cáo full cửa

Diện tích quảng cáo full đuôi xe khá lớn giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải nhiều thông điệp và hình ảnh hơn đến khách hàng.

3.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác xe

Hình thức quảng cáo này sẽ nhắm tới đối tượng người đi bộ và giúp 3 phương thức quảng cáo trên tăng thêm về hiệu ứng. Khá ít doanh nghiệp lựa chọn hình thức  quảng cáo này vì nó đem lại hiệu quả không cao.

3.5. Quảng cáo bên trong xe taxi

Hình thức này phù hợp đối tượng khách hàng khi ngồi trong xe taxi hơn. Thời gian trung khách hàng ngồi trong xe là 10 phút nên những nội dung được đặt bên trong xe sẽ được khách hàng tiếp nhận và ghi nhớ nhiều hơn.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng

Tùy thuộc vào từng hãng xe khác nhau thì chi phí cho từng vị trí quảng cáo cũng sẽ khác nhau. Thông thường, chi phí sẽ giao động từ 1 triệu đồng đến gần 4 triệu đồng đối với hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe. Đối với hình thức treo túi tờ rơi sau ghế thì chi phí sẽ khoảng từ 500.000 đồng trở lên.

Quảng cáo taxi Hải Phòng ngày càng phổ biến và phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Để có được mức giá hợp lý cũng như hiểu rõ hơn về các hình thức quảng cáo, doanh nghiệp nên kết hợp với 1 đơn vị làm quảng cáo ngoài trời để được tối ưu về chi phí. 

5. WeWin cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả hàng đầu

WeWin là Agency có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay. Là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể với nhiều mối quan hệ mật thiết giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. 

Quảng cáo taxi tại Hải Phòng
WeWin địa chỉ tốt để quảng cáo trên xe taxi

WeWin luôn tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và thực hiện không ít các dự án quảng cáo xe taxi ở Hải Phòng chất lượng cao với chi phí hấp dẫn cho cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi tại Hải Phòng, WeWin còn cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác như:

 • Led Advertising
 • Pano ngoài trời
 • Quảng cáo Billboard
 • Roadshow Car
 • Airport Advertising
 • Bus Advertising
 • Shopping Mall Adv

Quảng cáo taxi tại Hải Phòng vừa giúp doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cao, vừa có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn tư vấn và gửi báo giá về các dịch vụ quảng cáo taxi cũng như các dịch vụ quảng cáo ngoài trời: https://wewin.com.vn/

Các tỉnh thành khác mà WeWin cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn