Quảng cáo trên Taxi tại Quảng Ninh

Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh là phương thức truyền thông đem lại hiệu quả cao, tiếp cận được số lượng lớn người. Quảng Ninh – tỉnh sở hữu nhiều thành phố nhất tại Việt Nam, có lợi thế rất lớn để quảng bá – phát triển kinh tế và du lịch.

1. Giới thiệu đôi nét về quảng cáo taxi tại Quảng Ninh

Nằm tại vị trí Đông Bắc và là tỉnh sở hữu nhiều thành phố nhất Việt Nam đã tạo cho Quảng Ninh hội tụ các điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, văn hóa – du lịch, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Mặt khác, Quảng Ninh đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho kho báu tài nguyên khoáng sản, giúp thúc đẩy phát triển sản xuất, dễ dàng tiếp cận cộng đồng, đảm bảo đời sống người dân được nâng cao.

Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh
Quảng Ninh – tỉnh thành với 5 thành phố và có nền du lịch phát triển

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ninh cũng được chú trọng đẩy mạnh, thu hút được hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế như: Vịnh Hạ Long, Yên Tử, Cô Tô,… Tại đây có đang có trên 2000 đầu xe hoạt động, hơn 20 hãng xe taxi lớn nhỏ phục vụ đông đảo lượng khách tham quan. 

Có thể kể tới một số hãng xe taxi lớn như: taxi Mai Linh, taxi Bãi Cháy, taxi Thành Công, taxi Móng Cái, taxi Quảng Ninh, taxi Sao Mai,… Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi hàng đầu Việt Nam, có số lượng khách hàng ổn định và luôn đồng hành sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Và việc đặt quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh là giải pháp phù hợp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua vì nó vừa giúp doanh nghiệp củng cố lại thương hiệu, vừa dễ dàng truyền thông tới đông đảo khách hàng mà chi phí bỏ ra lại không quá cao. 

2. Các hãng taxi hoạt động tại Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh có trên 2000 đầu xe taxi của các hãng khác nhau hoạt động bởi nhu cầu sử dụng taxi để di chuyển của người dân rất lớn. 

Tại đây có hơn 20 hãng xe luôn hoạt động 24/24 trên khắp địa bàn của thành phố để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến một số hãng taxi nổi tiếng đang hoạt động trên địa bàn như: taxi Mai Linh, taxi Thành Công, taxi Quảng Ninh, taxi Hạ Long, taxi Sao Mai, taxi Móng Cái, taxi Bãi Cháy, taxi Air Hạ Long, taxi Hòn Gai (taxi Hồng Gai), taxi Đại Lợi, taxi Đông Bắc, taxi Hoa Anh Đào,…

Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh
Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Quảng Ninh

Mặc dù Quảng Ninh có nhiều hãng xe, nhưng không phải vì thế mà hãng taxi nào cũng triển khai quảng cáo vì việc lựa chọn hãng taxi là rất quan trọng. WeWin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tốt nhất cho các doanh nghiệp nên đã chọn lựa 1 số hãng taxi để thực hiện quảng cáo như:

  • Quảng cáo taxi Mai Linh: Là hãng xe có thương hiệu lớn, hoạt động phủ khắp trên 63 tỉnh thành trên cả nước và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc lựa chọn hãng xe để quảng bá hình ảnh, chiến dịch.  
  • Quảng cáo taxi Thành Công: Với hiệu suất các xe chạy liên tục tại nhiều địa điểm trên đường mỗi ngày sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, quảng bá hình ảnh tới người tham gia giao thông hơn. Các doanh nghiệp có thể đăng ký số lượng lớn xe với mục đích tăng nhận biết thương hiệu, mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch .
  • Quảng cáo taxi Sao Quảng Ninh: WeWin triển khai quảng cáo trên xe taxi được thực hiện trên 2 dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ. Tận dụng tốt hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều  lựa chọn trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình.
Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh
Quảng cáo trên taxi Quảng Ninh

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Quảng Ninh

Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực quảng cáo của WeWin, quảng cáo taxi tại Quảng Ninh có thể triển khai 5 hình thức phổ biến như sau:

3.1. Quảng cáo trên cửa sau của xe taxi

Hình thức quảng cáo này rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vị trí hiển thị rất tốt. Mức ngân sách cho hình thức quảng cáo rất phù hợp cho mọi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, vừa đem lại hiệu quả cao, vừa tăng tính nhận diện thương hiệu mà không hề thua kém các hình thức còn lại. 

3.2. Quảng cáo trên 2 cánh cửa

Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên 2 cánh cửa của xe taxi. Hình thức quảng cáo này cũng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Với thông điện và hình ảnh lớn trên 2 cánh cửa xe sẽ thu hút người đi bộ và người tham gia giao thông trên đường tiếp cận một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, chi phí cho hình thức quảng này sẽ tốn kém hơn khi thực hiện quảng cáo trên 1 cánh cửa.

3.3. Quảng cáo full đuôi xe

Thực hiện quảng cáo full đuôi xe sẽ giúp doanh nghiệp tăng gấp đôi lượng khách hàng khi thu hút cả phương tiện đi ô tô cũng như người đi bộ, từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp và hình ảnh hơn đến mọi người.

3.4. Quảng cáo trên ô kính tam giác xe

Hình thức này có mức chi phí thấp nhất, diện tích của hình ảnh quảng cáo nhỏ,  nhắm đến các khách hàng là người đi bộ và không đem lại hiệu quả cao nên ít được doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, có thể kết hợp với 3 phương thức quảng cáo trên để mang lại hiệu quả cao hơn.

3.5. Quảng cáo bên trong xe taxi

Hình thức quảng cáo này phù hợp với doanh nghiệp muốn nhắm tới đối tượng khách hàng ngồi chờ trong xe taxi. Trong khoảng thời gian ngồi trong xe đó, khách hàng sẽ tiếp nhận, ghi nhớ nhiều thông tin hơn.

4. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh

Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh luôn đảm bảo mật độ hiển thị và phủ sóng thương hiệu cao cho các doanh nghiệp. Hình thức này được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn nhằm truyền tải và quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng một cách dễ dàng. 

Mỗi hãng xe khác nhau thì sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn. Thông thường, chi phí sẽ giao động từ 1 triệu đồng đến gần 4 triệu đồng đối với hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe. Đối với hình thức treo túi tờ rơi sau ghế thì chi phí sẽ khoảng từ 500.000 đồng trở lên.

Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh
Quảng cáo taxi tại WeWin giá rất mềm

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi thực hiện kế hoạch truyền thông, quảng bá hình ảnh, các doanh nghiệp nên lựa chọn nhiều hãng xe khác nhau cho 1 chiến dịch. Và để có được mức giá hợp lý nhất thì doanh nghiệp cần kết hợp với 1 đơn vị làm quảng cáo ngoài trời để được tối ưu về chi phí. 

=> Xem thêm: báo giá quảng cáo trên taxi 2021

5. WeWin cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, WeWin luôn tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

Ngoài dịch vụ quảng cáo taxi tại Quảng Ninh, WeWin còn cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác tại Quảng Ninh như:

  • Quảng cáo trên hộp đèn led
  • Pano ngoài trời
  • Quảng cáo Billboard
  • Roadshow Car
  • Quảng cáo xe buýt
  • Shopping Mall Adv – Trung tâm thương mại

Quảng cáo taxi tại Quảng Ninh giúp doanh nghiệp không những tiết kiệm được khoản đầu tư lớn mà còn mang lại hiệu quả truyền thông, quảng bá hình ảnh cao tới khách hàng. Liên hệ ngay để WeWin giúp bạn tư vấn và báo giá chính xác về dịch vụ này. Xin cảm ơn!

Các tỉnh thành WeWin đang cung cấp dịch vụ:

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn